Những vết bớt bẩm sinh phải chăng là dấu hiệu của kiếp trước?

Những vết bớt bẩm sinh phải chăng là dấu hiệu của kiếp trước?

Những vết bớt bẩm sinh phải chăng là dấu hiệu của kiếp trước?

Những vết bớt bẩm sinh phải chăng là dấu hiệu của kiếp trước?

Những vết bớt bẩm sinh phải chăng là dấu hiệu của kiếp trước?
Những vết bớt bẩm sinh phải chăng là dấu hiệu của kiếp trước?
Thứ ba, 25-01-2022 23:20, (GMT+07:00)
Những vết bớt bẩm sinh phải chăng là dấu hiệu của kiếp trước?
05-01-2020 11:37

Có những đứa trẻ sinh ra đã mang trên mình những vết bớt và đốm tích kì lạ tưởng chừng như ngẫu nhiên nhưng đằng sau nó lại ẩn chứa câu chuyện về tiền kiếp. Những vết bớt ấy được cho là dấu hiệu của kiếp trước theo nghiên cứu của một nhà khoa học.

Những vết bớt bẩm sinh phải chăng là dấu hiệu của kiếp trước? - ảnh 1
Cậu bé Thái Lan với vết bớt giống với vị trí đánh dấu của người bà trước kia. (Ảnh chụp màn hình: Youtube)

Một bà lão ở Thái Lan lâm chung với ước nguyện cuối đời là được đầu thai thành một cậu bé. Cô con gái đã nhúng ngón tay vào hồ trắng đánh một dấu lên cổ bà.

Không lâu sau cô hạ sinh được một cậu bé kháu khỉnh với một vết trắng sau cổ chính xác với vết hồ trắng cô đánh dấu lên cổ mẹ lúc chết.

Khi cậu bé biết nói, thật kỳ lạ cậu luôn miệng đòi chiếm hữu những thứ của bà ngoại trước kia khăng khăng như thể chúng là của cậu vậy.

Đây chỉ là một chuyện kể trong rất nhiều trường hợp được kể lại bởi tiến sỹ Jim Tucke tại Đại học Virginia trong đó ông cho rằng vết bớt khi sinh thường có liên quan đến kiếp sống trước đó của họ.

Công việc vào cuối đời của tiến sĩ lan Stevenson cũng là công việc mà tiến sĩ Tucker đang tiếp tục là điều tra 210 trường hợp những đứa trẻ sinh ra với vết bớt hoặc khuyết tật có liên quan đến ký ức từ kiếp trước.

Tiến sĩ Stevenson đã thu thập được một báo cáo khám nghiệm tử thi 49 trường hợp. Trong đó có tới 43% các trường hợp vết thương tích và vết chàm trong khoảng 10 cm2 cách nhau trên cơ thể, một số người thì những vết đó không tản ra mà nối liền nhau trên cùng một vị trí.

Phong tục ở một số nơi khác, người ta thường làm dấu người chết với nhọ nồi hoặc hồ dán để có thể dễ dàng nhận ra khi họ đầu thai.

Dưới đây là một vài ví dụ vết bớt khi sinh có liên hệ tới ký ức từ kiếp trước được nghiên cứu bởi tiến sĩ Stevenson.

Một cậu bé sinh ra ở Ấn Độ với bàn tay phải cụt ngón đã có lần nhớ lại kiếp sống trước của mình nơi cậu từng bị dính tay vào máy nghiền thức ăn và bị cắt bỏ.

Những vết bớt bẩm sinh phải chăng là dấu hiệu của kiếp trước? - ảnh 2
(Ảnh chụp màn hình: Youtube)

Một cậu bé nữa ở Thổ Nhĩ Kỳ với tai phải dị hình đã nhớ lại cậu từng bị bắn vào một bên đầu và bị giết chết ở cự ly gần.

Một cậu bé khác có tên là Maha Ram ở Ấn Độ có thể nhớ mình bị giết trong một kiếp sống trước đó với một khẩu súng ngắn. Anh có thể nhớ một cách đầy đủ chi tiết về kiếp sống trước của mình và kể cho Stevenson với hi vọng tìm lại được kết quả khám nghiệm tử thi người được nghi là chuyển sinh đời này của cậu.

Và thật trùng hợp, kết quả cho thấy những vết bớt trên ngực Ram rất tương xứng với những vết đạn trong kiếp trước.

Và còn nhiều chuyện trùng hợp khác về vết bớt khi sinh và mối liên quan kiếp trước hiện vẫn chưa được xác minh hay chia sẻ trên các blog thảo luận trong quá khứ.

Bàn về trường hợp kỳ lạ khác về vết bớt, Karen Kubiko lúc còn học trung học cô đã đăng ảnh của mình với một vết bớt trên cổ và sau này cô đăng một hình khác nhưng không có vết bớt nữa. Cô cho biết vào năm 2011 cô bỗng nhiên nhớ lại được trong một kiếp sống trước cô từng  là Helen một người phụ nữ bị trúng một viên đạn lạc bắn vào cổ và chết năm 1927.

Thế nên vết bớt để lại trên cổ cô chính là nơi viên đạn bắn vào cổ Helen trong kiếp trước. Sau khi cô nhớ lại được những điều này, vết bớt kia dần dần biến mất.

 

Video về bằng chứng luân hồi của Tiến sĩ Ian Stevenson

Một người khác trên blog cho biết cô từng có một cái bớt trên mặt sau của chân. Và trong một dịp nhớ lại cuộc sống trong kiếp trước cô thấy một con rắn đã cắn chân mình. Thế rồi vài năm sau vết bớt dần biến mất từ lúc nào.

Thiên Lý (Theo Beforeitnews) - Nguồn Tinh Hoa

 

 

 

 

 

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP