Hiệu quả kỳ diệu từ câu ‘Thần Chú’ thời hiện đại

Hiệu quả kỳ diệu từ câu ‘Thần Chú’ thời hiện đại

Hiệu quả kỳ diệu từ câu ‘Thần Chú’ thời hiện đại

Hiệu quả kỳ diệu từ câu ‘Thần Chú’ thời hiện đại

Hiệu quả kỳ diệu từ câu ‘Thần Chú’ thời hiện đại
Hiệu quả kỳ diệu từ câu ‘Thần Chú’ thời hiện đại
Thứ tư, 21-02-2024 15:31, (GMT+07:00)
Hiệu quả kỳ diệu từ câu ‘Thần Chú’ thời hiện đại
21-07-2019 13:16

 

 

Trong chúng ta, đã từng có ai nghe kể những câu chuyện "thần kỳ thời hiện đại" như Anh A vượt qua tai nạn, chị B thoát khỏi bệnh, gia đình bà C tránh khỏi trận lũ kinh hoàng,... do họ thường xuyên niệm 9 chữ đặc biệt "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo"

 

 

Đây là 9 chữ nằm lòng của những học viên theo tập Pháp Luân Công - môn tu luyện Phật gia thượng thừa do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của Pháp môn phổ truyền từ tháng 5/2019. 

>>> Giải mã bí ẩn câu “Thần chú” kỳ diệu

 

Hồi phục đột quỵ nhờ niệm 9 chữ đặc biệt

 

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Đây là câu chuyện của ông Thư Bảo (61 tuổi) tại Hà Bắc (Trung Quốc). Vợ ông là một học viên Pháp Luân Công. Suốt 10 năm theo tập, dù chứng kiến rất nhiều uy lực của Đại Pháp, và những thay đổi tích cực về tâm tính, sức khỏe của bà nhưng ông vẫn cho là hoang đường, không tin tưởng. 

Một lần, khi đưa cháu gái về nhà, ông đột nhiên cảm thấy tê ở một bên thân thể và ngã xuống đất. Sau đó, ông được đưa vào viện và chẩn đoán đột quỵ. Trong lúc hoang mang, vợ ông gợi ý hãy thành tâm niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo". Bà nói rằng ông sẽ ổn khi tin và niệm 9 chữ này. Ông thật khó để tin rằng một người sẽ hồi phục đột quỵ bằng việc chỉ niệm một vài từ. 

Bà hiểu được được suy nghĩ của ông nên kiên nhẫn nói: " Trong hiểm nguy, ông thành tâm niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo", Sư Phụ chúng tôi sẽ bảo hộ ông. Tôi biết thật khó tin, nhưng Sư Phụ chúng tôi nói rằng, nếu một người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, cả gia đình sẽ được thọ ích". 

Quả thật, tự khi vợ ông bắt đầu tu luyện, ông không còn bị cúm và khỏe mạnh trong hơn chục năm qua. Nghĩ vậy, ông quyết định niệm liên tục: "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện- Nhẫn hảo". 

Thật thần kỳ, qua một ngày, ông có thể về nhà và không lâu sau thì hoàn toàn bình phục. Bây giờ, ông tin tưởng chắc chắn rằng những từ đặc biệt này đã triển hiện uy lực của Đại Pháp. Ông đã kể câu chuyện của mình cho nhiều người khác và giúp họ thụ ích từ việc tin tưởng niệm 9 chữ trân quý đó. 

>>> Bác sĩ nói với tôi “Đây quả là điều kỳ lạ”

 

Chuyện kể của bác sĩ Thanh Thái - nguyên trưởng khoa Tim mạch (BV Chợ Rẫy)

 

Là bác sĩ có chuyên môn cao về tim mạch, vậy mà chính căn bệnh này suýt nữa lấy đi sinh mệnh của bác sĩ Lê Thị Thanh Thái. Bà đã vượt cửa tử sau khi tu luyện Pháp Luân Công. Bác sĩ Thái đã kể lại câu chuyện về gia đình của đồng nghiệp. 

 

Bác sị Lê Thị Thanh Thái - nguyên trưởng khoa Tim mạch BV Chợ Rẫy 

 

Số là, bác sĩ Minh Thu cùng làm việc ở bệnh viện Chợ Rẫy đêm nằm ngủ với cháu ngoại. Nghe nói vợ chồng con gái hiếm muộn. Trầy trật mãi mới có "cục vàng" cho cả nhà hạnh phúc. Ngặt nỗi, đứa bé này gặp chứng bệnh mà dân gian gọi nôm na là "Ưa chảy máu". Đêm hôm ấy đứa bé bị chảy máu não. Khi bà ngoại phát hiện, vạch mắt thì đồng tử đã ngừng. Cấp cứu bệnh viện Nhi Đồng khẳng định là phải mổ não. Cháu được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để mổ. Đã 11 ngày hôn mê và hôn mê sâu hơn nữa. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn đành bất lực.

 

Bác sĩ Thu báo tin cho cô Thái, sếp mình như một thông báo đau đớn cần chia sẻ.

 

Không biết lý do gì, cô yêu cầu bác sĩ Minh Thu lấy điện thoại ghi lại lời cô. Đó là 2 câu niệm mà các học viên Pháp Luân Công thường đọc với tất cả sự thành kính: "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo".  

 

Bác sĩ Thu ngồi niệm suốt đêm với cháu mình. Đến 2 giờ sáng điều kỳ diệu đã xảy ra, cháu bé đã hồi sinh. Mọi nhà chuyên môn không thể không tin điều kỳ diệu của câu chuyện... Họ tất nhiên cũng không thể tìm được bất cứ lý giải khoa học nào...

 

Bác sĩ Thái kể cho mọi người mà khuôn mặt lóng lánh những giọt nước mắt hạnh phúc. Đứa bé được cứu sống lan tỏa ánh sáng từ bi của Phật Pháp đến với mọi người. Nó làm cho rất nhiều liên kết trở nên hòa ái thiêng liêng. Người nhà coi cô Thái như vị cứu tinh. Còn cô thì lại nói với mọi người hãy cảm tạ Đại Pháp và Sư Phụ (Nhà sáng lập môn Pháp). 

 

Niệm 9 chữ thần kỳ để luôn thấy bình an, may mắn trong cuộc sống

 

Căn bệnh nhức đầu lâu năm được chữa lành

 

Đây là câu chuyện của một học viên tại Trung Quốc.

 

"Chị dâu tôi trước đây tin vào một tín ngưỡng khác. Tôi đã nói rằng bà sẽ được phúc lành nếu chân thành niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo". Bà thường xuyên bị nhức đầu và uống thuốc nhưng không có tác dụng. Một ngày kia bà không thể chịu đựng nỗi cơn đau nữa và đã nghĩ đến những gì tôi nói. Trong tâm, bà chân thành niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo". 

 

Một hôm bà đến tìm tôi và nói: " Này em gái, thuốc men không thể giúp gì chị. Thật kỳ diệu, sau khi chị niệm 9 chữ em nói thì cơn đau đầu không còn nữa. Chị cứ niệm mỗi ngày, và cơn đau đầu không còn quay trở lại".

 

Người con gái bị liệt khỏi bệnh một cách kỳ diệu

 

Bà Liên Hoa có ba đứa con. Một cô con gái đã lấy chồng và sống xa tỉnh Hà Nam. Năm ngoái, con gái bà đột nhiên mắt bệnh bất thường và chân bị liệt. Sau khi nghe tin, bà Hoa ngay lập tức gọi cho con gái, bảo cô hãy tin tưởng Đại Pháp và Sư Phụ Đại Pháp mà thành tâm niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo". Nghe lời mẹ, căn bệnh con gái bà biến mất sau một vài tháng.

 

Một giáo sư và người con trai được hưởng lợi nhờ niệm Pháp Luân Đại Pháp hảo

 

Anh Dương Giáp bắt đầu tập Đại Pháp vào năm 2009. Cha anh là một giáo sư. Ngày 01/5/2011, khi cha anh đang giảng bài cho sinh viên, ông đội nhiên bị chóng mặt và đau đầu. Ông được đưa đến bệnh viện để chữa trị. Lúc bấy giờ huyết áp của ông là 180/120.

 

Khi cha bị bất tỉnh, anh Dương Giáp nói thầm trong tai ông rằng:" Cha hãy nhớ "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo" và bản thân anh cũng niệm câu này. Dần dần cha của anh tỉnh lại. Cha anh liên tục nói: "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo. Sư phụ của Đại Pháp đã cứu tôi". Sau đó ông hồi phục từng chút một. 

 

>>> Bài liên quan: Các triệu chứng giống bệnh viêm phổi Vũ Hán của tôi đã biến mất nhờ niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo"

 

Có những điều kỳ diệu hiển hiện quanh chúng ta. Tuy nhiên, rất nhiều người vì cố thủ quan niệm "nhìn thấy, nghe thấy và những gì khoa học chứng minh được mới tin" nên phủ nhận hay cự tuyệt với những điều họ cho là kỳ lạ. 

 

Khi chúng ta mở rộng tâm trí và phát ra tín hiệu tích cực, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ đến vũ trụ, một lúc nào đó sẽ có hồi đáp. Hơn nữa, "nhân tâm sinh một niệm, trời đất đều biết hết". Đây là ý niệm chân quý nhất mà Phật Pháp ban tặng cho con người trong thời kỳ mạt thế, mạt pháp. 

 

Có thể là một cơ duyên nào đó, một ai đến bên cạnh nói cho bạn biết về Pháp Luân Công và tặng bạn 9 chữ đặc biệt. Xin hãy trân trọng và đón nhận điều đó. Vì mỗi người tu luyện Đại Pháp chân chính là chiểu theo nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn để trở thành người cao thượng, bao dung, chân thành, thiện lương, ôn hòa và nhẫn nại. Họ biết Đại Pháp tốt, biết rõ 9 chữ đặc biệt là cực kỳ trân quý và màu nhiệm nên từ thiện tâm muốn đem điều tốt đẹp này cho tất cả mọi người. Họ không truy cầu bất kỳ điều gì.

 

Hoặc khi bạn đọc được bài viết này đến cuối cùng với tâm thái rộng mở, bạn hãy nhớ 9 chữ "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo". Nếu bạn biết trân quý, thành tâm và thường xuyên niệm 9 chữ đặc biệt này, những điều may mắn sẽ đến.Trong tương lai, bạn sẽ nhận ra đây là món quà quý giá mà thiên thượng trao tặng cho mình. 

 

Thời gian qua, rất nhiều những biến động khó lường đang diễn ra trên khắp thế giới như dịch bệnh, thiên tai, băng tan, thời tiết biến đổi khó lường,... "Trong vô minh tự có thiên ý". Bạn có nghĩ rằng, đó là sự nổi giận từ thiên thượng khi đạo đức xã hội băng hoại, môi trường sống đã bị con người làm cho biến đổi không thể cứu vãn hay không? Nhưng ông trời không triệt mọi đường sống. Những con người thiện lương, chân thật, tốt bụng và tôn kính đất trời sẽ được Thần Phật bảo hộ. 

Tham khảo bài viết:

>> Thành tâm niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo", khi dịch đến có thể bảo mệnh

 

 

Pháp Luân Đại Pháp - môn tu luyện nâng cao đạo đức và sức khỏe

 

Pháp Luân Đại Pháp thay đổi vận mệnh hơn 100 triệu người trên khắp thế giới

 

Sau 27 năm hồng truyền, Pháp Luân Công - Pháp môn tu luyện Phật Gia thượng thừa đã phổ biến trên 114 quốc gia, nhận được hơn 3000 bằng khen và thư công nhận từ các Chính phủ cùng những tổ chức trên khắp thế giới (xem danh sách giải thưởng tại đây). Riêng nhà sáng lập môn Pháp, Sư Phụ Lý Hồng Chí đã 05 lần được đề cử giải Nobel Hòa Bình, được Nghị viên Châu Âu để cử giải thưởng tư do tư tưởng. Ông cũng được trao giải tự do tôn giáo quốc tế của Freedom House và giải "Lãnh tụ tinh thần". 

 

>> Clip hay: rất nhiều người đã nhận được lợi ích thần kỳ từ Pháp Luân Công

 

 

Rất nhiều các khảo sát khoa học chứng minh được hiệu quả về sức khỏe và tinh thần mà Pháp Luân Công mang lại. Nhiều nhà khoa học cho rằng, Pháp Luân Công là một khoa học mới chưa thể chứng minh được. Nhiều kết luận từ Chính phủ Trung Quốc trước năm 1999 chỉ ra rằng, Pháp Luân Công trăm điều lợi và không thể tìm ra điểm nào bất chính. 

 

Pháp hội hàng năm của Pháp Luân Công diễn ra tại New York

 

Sau vài năm Đại Pháp hồng truyền, vì những lợi ích tuyệt vời mà Pháp Luân Công mang lại, đã có khoảng 100 triệu người theo tập. Điều này đã gây ra sự lo sợ hoang tưởng và tâm đố kỵ to lớn đối với người đứng đầu ĐCSTQ lúc bấy giờ là ông Giang Trạch Dân. Phủ nhận tất cả những lợi ích mà công Pháp này mang lại cho người dân và quốc gia, đồng thời bỏ ngoài tai tất cả những bằng chứng công nhận Pháp Luân Công tốt cũng như những lời khuyên từ rất nhiều cán bộ cấp cao ở Trung ương, ông Giang đã phát động một chiến dịch đàn áp với chính sách cực kỳ tàn nhẫn "bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thế' lên những người theo tập môn khí công ôn hòa này. 

 

>> Giải mã nguyên nhân phương pháp thần kỳ cho sức khỏe nhưng nhiều người hiểu chưa đúng

 

Suốt 20 năm qua, hàng triệu học viên Pháp Luân Công đã bị bắt cóc và kết án phi pháp. Rất nhiều người đã bị bức hại đến chết bằng rất nhiều hình thức tra tấn tàn bạo. Khủng khiếp hơn, chính quyền đã mổ cướp nội tạng khi họ còn sống để kiếm lời. Đồng thời dàn dựng những những chứng cứ giả như vụ tự thiêu ở quảng trường Thiên An Môn,... và dùng một bộ máy tuyên truyền thông to lớn để vu khống, đặt điều, bức hại Pháp Luân Công.

 

 

Cuộc đàn áp vô cớ lên những người tu luyện Phật Pháp đã diễn ra suốt 20 năm qua

 

Chính việc này đã gây ra hậu quả to lớn, khiến rất nhiều người vì nghe tuyên truyền sai nên hiểu nhầm Đại Pháp mà vô tình đứng về phía tà ác. Theo đó, họ không muốn tìm hiểu sự thật mà phủ nhận, chối bỏ, phản đối Pháp Luân Công. 

 

Thắp nến tưởng niệm những học viên Pháp Luân Công mất đi sinh mạng trong cuộc bức hại đẫm máu vô cớ

____________________________________________________________

Chỉ trong một thời gian rất ngắn, với những vấn nạn mà TQ đang phải đau đầu đối diện như Biểu tình tại Hồng Kông, chiến tranh thương mại, dịch bệnh,... có thể hiểu rằng, thời khắc báo ứng cho những tội ác gây ra đang đến. Nếu bạn tin rằng "Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo", hãy mở lòng nhận ra sự thật về những cuộc đàn áp tín ngưỡng diễn ra tại TQ phải chăng là nguyên nhân gây ra những vấn nạn mà chính quyền ấy đang phải gánh nhận.

Lịch sử đã chứng minh rồi, người Israel 2000 năm trước vì đóng đinh Chúa Giêsu trên thập tự giá mà phải lưu lạc và bị bức hại khắp nơi suốt 2000 năm; Hay đế quốc La Mã hùng mạnh vì bức hại tín đồ Cơ Đốc Giáo suốt 300 năm mà phải hứng chịu 3 trận đại dịch (Gọi là Cái Chết Đen Châu Âu) dẫn đến bị diệt vong hoàn toàn. 

 ____________________________________________________

 

Sự bức hại tàn ác đối với Pháp Luân Công tại TQ đến nay vẫn còn tiếp diễn, nhưng người dân và các chính phủ trên thế giới đã bắt đầu biết rõ sự thật. Pháp Luân Công theo đó ngày càng được công nhận và duy hộ trên khắp thế giới. Điều đó minh chứng cho một chân lý, chính nghĩa sẽ thắng tà ác. Nhiều người vì tiếp nhận sự vu khống đặt điều kia mà hiểu sai đã từ từ minh tỏ. Trong số họ có người còn bước vào tập luyện. Họ vỡ òa khi nhận ra sự thật, ngộ ra rằng pháp rất tốt, những điều kia chỉ là giả, đồng thời họ thu được những lợi ích tuyệt vời với niềm cảm ân sâu sắc, vô hạn. 

 

Tội ác do ĐCSTQ gây ra đang đến ngày chịu quả báo

 

T.M tổng hợp (Nguồn dkn.tv, minghui.org)

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP