Dự ngôn “Thiết Bản Đồ”: ĐCSTQ sẽ bị diệt vong bởi “con chim lông trắng”

Dự ngôn “Thiết Bản Đồ”: ĐCSTQ sẽ bị diệt vong bởi “con chim lông trắng”

Dự ngôn “Thiết Bản Đồ”: ĐCSTQ sẽ bị diệt vong bởi “con chim lông trắng”

Dự ngôn “Thiết Bản Đồ”: ĐCSTQ sẽ bị diệt vong bởi “con chim lông trắng”

Dự ngôn “Thiết Bản Đồ”: ĐCSTQ sẽ bị diệt vong bởi “con chim lông trắng”
Dự ngôn “Thiết Bản Đồ”: ĐCSTQ sẽ bị diệt vong bởi “con chim lông trắng”
Thứ tư, 21-02-2024 16:19, (GMT+07:00)
Dự ngôn “Thiết Bản Đồ”: ĐCSTQ sẽ bị diệt vong bởi “con chim lông trắng”
10-06-2019 20:13

Ông Tập nếu có thể buông bỏ tham vọng cá nhân, vứt bỏ ĐCSTQ, thì có thể kết thúc cục diện rối ren, thuận theo ý trời, thành tựu sự nghiệp vĩ đại của lịch sử. (Ảnh: TH)

 

Những dự ngôn trong cuốn thiên thư “Thiết Bản Đồ” được lưu truyền trong dân gian rất giống với tình trạng hiện tại của Trung Quốc. Tuy vậy, dự ngôn chung quy vẫn là dự ngôn, thiện ác một niệm định sống chết, tiến lùi một bước định tương lai.

 

Một bài viết của tác giả có tên “Minxin” (Dân Hân) được đăng trên trang Zhengjian.org vào cuối năm 2017 có đoạn viết: “Tôi hỏi ông bạn có nhận xét gì về ‘Đại hội đảng lần thứ 19’ của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Ông ta vừa mở miệng liền thốt ra 4 chữ ‘vô tiền khoáng hậu’ (trước không có, sau này cũng không), rồi giải thích:

 

‘Sở dĩ được gọi là trước không có, ý là chỉ nhân vật nòng cốt Tập Cận Bình nắm trọn quyền lực một cách mau lẹ, thần tốc còn hơn cả Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình, cách làm cực đoan sống chết để bảo vệ đảng quả thật là trước sau chưa từng có; còn sau không có, chính là chỉ sau Đại hội đảng lần thứ 19 không xác định người nối nghiệp, điều này báo trước ĐCSTQ không có người nối nghiệp!’”.

 

Tác giả nói, lời phán đoán chắc như sắt thép của người bạn khiến ông ý thức được, giờ đã đến lúc cần phải đem dự ngôn trong cuốn “Thiết Bản Đồ” được lưu truyền trong dân gian công bố với thế nhân rồi.

 

“Thiết Bản Đồ” dự ngôn về thời cuộc của Trung Quốc

 

Mùa hè của năm 2005, khi tác giả Dân Hân ghé thăm một người bạn học họ Vương thời tiểu học ở quê nhà, ông ấy là ủy viên của Hội nghị Hiệp thương Chính trị của huyện, là thành phần văn hóa nơi quê nhà, vậy nên đã từng bị ĐCSTQ bức hại.

 

Khi tác giả giới thiệu với bạn mình cuốn “Chín bài bình luận về ĐCSTQ”  “Tàng Tự Thạch”, ông Vương nhìn thấy 6 chữ “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong” trên tấm hình, liền nói rằng: “Giờ đã đến lúc rồi, đây chính là thiên ý!”.

 

Sau đó, như có phần hưng phấn không kìm nén được, ông Vương nói: “Bí mật được cất giấu sâu thẳm trong tâm tôi suốt hơn 50 năm nay cuối cùng đã có được lời giải đáp rồi!”.

 

Ông Vương kể lại rằng: Vào năm 1951, trong lớp của họ có một cậu bạn học tên Lý mỗ, cha của Lý là một tú tài đời nhà Thanh, trong nhà ông ấy có một cuốn thiên thư tên là “Thiết Bản Đồ”, tiên đoán vận mệnh sau cùng của các triều đại, hơn nữa lại tiên đoán vô cùng chuẩn xác. Vậy nên các triều đại lịch sử đều liệt nó vào hàng sách cấm, tuy vậy nó vẫn được lưu truyền bí mật ở dân gian.

 

Có một hôm, cậu bạn học đó đã lén mang cuốn thiên thư đó đến trường, để cho mấy người bạn học lớn tuổi xem. Đó là cuốn sách giấy có vẽ hình, hình vẽ được in bởi bản khắc, các trang giấy đã có phần vàng ố.

 

Sở dĩ được gọi là ‘thiết bản đồ’ (hình vẽ bằng tấm sắt), ý chính là mỗi một dự ngôn trong bức hình đều là thế cục đã định hệt như cái đinh đã được đóng chết trên ván sắt vậy, không cách nào thay đổi được.

 

Ông Vương nói: “Những tấm hình khác thì nhóm chúng tôi không mấy để tâm lắm, mà chỉ tập trung vào tấm hình sau cùng. Theo lời giải từ người bố của bạn học ấy, thì đây là đồ hình tiên đoán ĐCSTQ sẽ diệt vong như thế nào.

 

Đồ hình rất là đơn giản, trên bầu trời ở giữa hai khe núi của hai ngọn núi cao, trước sau có 4 con chim màu đen đã bay qua được; và có một con chim màu trắng bị đụng chết ở giữa sườn của ngọn núi bên phải, máu phụt ra, còn tấm thân thì đang rơi xuống vách núi. Bên dưới tấm hình viết hàng chữ: ‘Con chim với bộ lông màu trắng’ bị đụng chết ở bên ngọn núi này”.

 

Bức hình tiên đoán sự diệt vong của ĐCSTQ, bên dưới tấm hình viết hàng chữ: ‘Con chim với bộ lông màu trắng’ bị đụng chết ở bên ngọn núi này”. (Ảnh: Secretchina)

 

Ông Vương giải thích: “Bức tranh này đã nói rõ hai điều: Một là, ĐCSTQ sẽ bị diệt vong trong tay một người đứng đầu được ví là ‘con chim với bộ lông màu trắng’. Hai là, người đứng đầu này cuối cùng sẽ trở thành vật bồi táng của ĐCSTQ”.

 

Ngừng lại một chút, ông Vương nói tiếp: “Nhiều năm nay, tôi vẫn đang ngẫm nghĩ, ‘con chim với bộ lông màu trắng’ này là chỉ ai đây? Nhất thời vẫn không nghĩ rõ được, thế thì hãy cứ đợi đến lúc đó xem sao”.

 

Với ĐCSTQ, nếu không phải là người đào mộ cho nó, thì chính là người chết theo nó

 

Tác giả hỏi: “Vậy cuốn ‘Thiết Bản Đồ’ này hiện giờ đang ở đâu?”. Ông Vương nói: “Khi đó không biết là ai đã để lộ thông tin, chuyện về ‘Thiết Bản Đồ’ bị chính quyền địa khu biết được. Người của khu đến điều tra và đã tịch thu mất. Từ đó trở đi, không còn thông tin vào về cuốn thiên thư này nữa cả”.

 

Ông Vương nói tiếp: “Từ đó về sau, tôi vô cùng quan tâm để ý đến chuyện ‘con chim với bộ lông màu trắng’. Cuối năm 2007, Đại hội đảng lần thứ 17 của ĐCSTQ đã xác lập Tập Cận Bình là người nối nghiệp, ngay lập tức tôi đã vỡ òa.

 

Một chữ ‘Vũ – 羽’ (bộ lông) bên trên chữ ‘Bạch – 白’ (màu trắng) đó không phải là ‘Tập – 習’ sao? Tôi không khỏi kinh ngạc trước sự thần kỳ của lời tiên tri, đối với quyển sách ‘Thiết Bản Đồ’ không biết tên cũng không biết rõ niên đại đó cảm thấy vô cùng thần kỳ”.

 

Tác giả nói, khi đó, bạn học Vương khuyên ông hãy viết dự ngôn này ra, nhưng ông nói: “Hãy cứ chờ đã xem sao, bởi tôi không mong muốn, cũng không quá tin rằng ‘con chim với bộ lông màu trắng’ sẽ có kết cục bi thảm như vậy!”. Ông Vương cười cười, rồi nói: “Con người mà! Lúc thì thế này, khi thì thế khác, ai mà đoán biết trước được!”.

 

Lần cuối cùng gặp được người bạn học họ Vương là vào năm 2014, khi đó ông Vương đã hơn 80 tuổi, ngồi trên chiếc xe lăn, thân thể tuy suy nhược, nhưng thần trí vẫn khá minh mẫn. Lúc chia tay, ông Vương lần nữa căn dặn: “Khi đến lúc nhất định phải đem thiên cơ được ẩn giấu trong ‘Thiết Bản Đồ’ viết ra cho con người thế gian thấu tỏ”.

 

“4 con chim màu đen + 1 con chim màu trắng” trong ‘Thiết Bản Đồ’ phải chăng là đại biểu cho 5 kẻ đầu sỏ của ĐCSTQ? Những năm 80 của thế kỷ trước, dân gian có một vị cao tăng từng để lại một câu nói: “Sau thời đại của Đặng Tiểu Bình, vận mệnh của ĐCSTQ sẽ nằm ở 4 chữ ‘Giang Hồ Tập Vô’”. Khi Tập Cận Bình sắp bước lên nhậm chức, những người biết chuyện quả thật không thể không bội phục thần cơ diệu toán của vị cao tăng này.

 

Theo cách nói của ĐCSTQ, thì Tập Cận Bình chính là người nối nghiệp đời thứ 5. Hiện nay, ĐCSTQ khí số đã tận, sau Giang Hồ Tập, thì không có cách nói đời thứ 6 nữa, thậm chí Tập Cận Bình có thể ngồi ở vị trí này được bao lâu, thì họ cũng không quan tâm.

 

Tác giả Dân Hân nói, đứng trước xu thế to lớn của lịch sử “Trời diệt ĐCSTQ”, dẫu là nhân vật trung tâm đứng ở đỉnh cao nắm giữ quyền lực tuyệt đối thì cũng không cách nào xoay chuyển thời cuộc. Với ĐCSTQ mà nói, nếu không phải là người đào mộ cho nó, thì chính là kẻ chết theo nó, ngoài ra không có con đường nào khác.

 

Tác giả nói, bản thân đem lời dự ngôn đã được cất giấu trong lòng hơn 60 năm nay viết ra, chính là muốn nói với hết thảy những người hữu duyên: Ngay trong chính thời khắc then chốt chuyển tiếp của lịch sử này, thiện ác một niệm định sống chết, tiến lùi một bước định tương lai. Mong sao mọi người có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, mong sao mọi người có thể có được một tương lai tốt đẹp.

 

ĐCSTQ diệt vong ngay trước mắt, lựa chọn thế nào tự bản thân mình định đoạt

 

Trong một bài viết được đăng tải trên trang Epoch Times tiếng Trung năm 2015 có đoạn viết: “Nhìn từ lịch sử hơn 60 năm nay, Tập Cận Bình không có con đường thứ 3 để bước tiếp, hoặc là toàn diện gánh chịu món nợ máu của ĐCSTQ, để rồi bán mạng cho nó mà vác trên mình món nợ máu mới, hoặc là vứt bỏ ĐCSTQ, đưa đất nước Trung Quốc hướng đến con đường tự do dân chủ. Với một người ôm ấp hoài bão to lớn và sáng suốt như Tập Cận Bình, chắc không đến nỗi can tâm đi theo tà ác, để lại tiếng xấu muôn đời”.

 

Gần đây, thời báo Epoch Times lại đăng tải thêm một bài viết mới, nói rằng Tập Cận Bình giờ đây nên nhìn rõ thời cuộc. ĐCSTQ – con thuyền cũ nát này đã sắp bị sóng gió thịnh nộ của lịch sử nhấn chìm, cần phải quyết định thật nhanh, tuyệt đối không thể đánh mất cơ hội.

 

Ông Tập nếu có thể buông bỏ tham vọng cá nhân, vứt bỏ ĐCSTQ, thì có thể kết thúc cục diện rối ren, thuận theo ý trời, thành tựu sự nghiệp vĩ đại của lịch sử, trả lại cho mảnh đất Thần Châu một vùng trời sáng trong.

 

Vứt bỏ ĐCSTQ sẽ mang đến hạnh phúc cho người nắm quyền, dân tộc và quốc gia, bởi mọi người đều đang chờ đợi cái ngày này, thiên ý lòng dân cùng hướng đến, đây là xu thế tất yếu của lịch sử. Còn nếu không vứt bỏ ĐCSTQ, thì người nắm quyền không những không bảo vệ được quyền lực của mình, ngược lại bản thân sẽ phải đón nhận lấy hết thảy tội ác của ĐCSTQ đã phạm trong lịch sử mà bị thẩm phán.

 

Kể từ khi thành lập đến nay, với những tội ác to lớn đã phạm phải đối với trời đất, đối với Thần Phật, và với hàng trăm triệu sinh mạng vô tội khác, thì không chỉ là người đương quyền, mà những kẻ đi theo ĐCSTQ đều sẽ đối mặt với tai họa và kiếp nạn khủng khiếp của sinh mệnh mà ĐCSTQ mang đến trong quá trình giải thể sau cùng.

 

Tàng Tự Thạch” 270 triệu năm tuổi lên tiếng; “Trời diệt ĐCSTQ” đã định đoạt

 

Vào tháng 6/2002, một “tàng tự thạch” (tảng đá mang chữ) có niên đại 270 triệu năm tuổi đã được phát hiện tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Một vết nứt vỡ được hình thành từ 500 năm trước đây trên tảng cự thạch đã để lộ ra 6 chữ Trung Quốc, khắc nổi trên mặt đá như thể được viết bằng bút lông: “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong”, nghĩa là “Đảng Cộng sản Trung Quốc diệt vong”.

 

“Tàng Tự Thạch” 270 triệu năm tuổi có khắc hàng chữ: “Trung Quốc Cộng sản đảng vong”. (Ảnh: Bannedbook)

 

Đến năm 2004, loạt bài xã luận “Chín bài bình luận về ĐCSTQ” ra đời, dấy lên làn sóng “tam thoái” mạnh mẽ, tính đến nay đã có hơn 330 triệu người dân thoái xuất khỏi các tổ chức đảng, đoàn, đội của ĐCSTQ.

 

Hết thảy những điều này không chỉ đã tỏ rõ thiên ý, mà còn ngưng tụ lòng dân, “Trời diệt ĐCSTQ” đã là xu thế tất yếu không thể kháng cự.  

 

Từ khi chế độ cộng sản Trung Quốc lên nắm quyền vào năm 1949, hàng triệu người đã bị giết hại qua vô số các phong trào chính trị, như Chiến dịch tiêu diệt phản cách mạng, Phong trào tiêu diệt phản động, Phong trào diệt cánh hữu, Cách mạng Văn hóa, Nạn đói lớn, Thảm sát Quảng trường Thiên An Môn, và hiện nay là cuộc đàn áp Pháp Luân Công.

Phim ngắn "Giang Trạch Dân và cuộc đàn áp đẫm máu"

 

Ít nhất 80 triệu người đã chết hay bị giết qua các phong trào này, vượt xa con số thương vong trong Thế chiến thứ II. Sự tham nhũng và hủ bại trong thể chế ĐCSTQ đã giống như một khối u ác tính lan ra khắp toàn thân thể, hết thuốc cứu chữa, chỉ chờ vật chủ chết đi và chính nó cũng bị hủy diệt.

 

Năm 2018, trong một loạt bài xã luận có tên “Ma quỷ đang thống trị thế giới”, ở phần cuối đã chỉ rõ ra lối thoát cho người đứng đầu ĐCSTQ. Thần đã an bài giải thể cuối cùng của ĐCSTQ, là người nắm quyền nếu có ý giải thể ĐCSTQ, thì Thần sẽ an bài hết thảy những gì cần thiết, bao gồm phúc phận nhân sinh, quyền bính thật sự trong tương lai mà ông trời trao cho.

 

Ngược lại, nếu vẫn ôm chết ĐCSTQ mà không buông, thì ắt sẽ hứng chịu hết thảy những tai họa và ma nạn mà ĐCSTQ mang đến trong quá trình giải thể sau cùng. Từ xưa đến nay, thuận theo ý trời thì hưng thịnh, nghịch lại ý trời ắt diệt vong. Lịch sử đã lưu lại không ít bài học cảnh tỉnh hậu thế, đứng trước sự lựa chọn của sinh mệnh, đi đâu về đâu, ấy là tùy thuộc sự lựa chọn của mỗi người.

 

Clip hay: Thảm họa cho con người có phải là ngẫu nhiên?

 

Thiện Ân (Theo NTDTV)

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP