Các tiên tri về “đại chiến vũ trụ” đang diễn ra ở phương Đông

Các tiên tri về “đại chiến vũ trụ” đang diễn ra ở phương Đông

Các tiên tri về “đại chiến vũ trụ” đang diễn ra ở phương Đông

Các tiên tri về “đại chiến vũ trụ” đang diễn ra ở phương Đông

Các tiên tri về “đại chiến vũ trụ” đang diễn ra ở phương Đông
Các tiên tri về “đại chiến vũ trụ” đang diễn ra ở phương Đông
Thứ năm, 29-02-2024 11:40, (GMT+07:00)
Các tiên tri về “đại chiến vũ trụ” đang diễn ra ở phương Đông
23-11-2022 17:55

Hai nhà tiên tri nổi tiếng của nước Mỹ có điểm chung là: đều có lời dự ngôn về “Cuộc đại chiến vũ trụ” đang diễn ra hiện nay, và nhân loại tương lai, hơn nữa những dự ngôn của họ đều xoay quanh Trung Quốc, điều này đã làm chấn động thế giới phương Tây.

 

Tiên tri của họ đều nhằm vào "Đại chiến vũ trụ" đang diễn ra ở phương Đông

Hai nhà tiên tri nổi tiếng của nước Mỹ có điểm chung là: đều có lời dự ngôn về “Cuộc đại chiến vũ trụ” đang diễn ra hiện nay. (Tổng hợp)

 

Edgar Cayce

 

Edgar Cayce có khả năng ngủ đặc biệt. Ngay cả vào ban ngày, chỉ cần ông muốn ngủ là có thể ngủ được ngay, nằm xuống liền ngủ say. Ngay cả khi đang nói chuyện, ông chỉ cần nằm xuống, đặt hai tay lên bụng, hai mắt nhắm lại, cứ như vậy liền đi vào giấc ngủ. Đừng tưởng rằng Cayce chỉ đang ngủ, mà ông ấy đang ở trong trạng thái không gì là không biết, không gì là không hiểu, từ thiên văn, địa lý, cho đến những nền văn minh thời viễn cổ, những sự kiện tương lai hay mọi chuyện lớn nhỏ trên thế giới, ông đều biết. 

 

cayce tại bàn làm việc

Edgar Cayce

 

Vào lúc này, chúng ta có thể tùy ý hỏi ông. Đương nhiên cần phải chuẩn bị trước giấy và bút, dùng kỹ thuật tốc ký, viết lại toàn bộ những lời nói trong lúc ngủ của Cayce. Nếu không, sau khi Cayce tỉnh lại, ông sẽ hoàn toàn không nhớ gì cả, có lúc ông còn nói: “Những lời đó do ai nói vậy? Tôi làm sao có thể nói ra được những lời như vậy?”.

 

Đó chính là Cayce, một nhà tiên tri ngủ. 

 

Năm 1877, Cayce sinh ra trong một gia đình nông dân bình thường ở tiểu bang Kentucky, Hoa Kỳ. Khi đó tôn giáo vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ. Ngay từ thời thơ ấu, Cayce đã bắt đầu đọc Kinh Thánh. Mỗi năm, cậu sẽ đọc hết một lượt Kinh Thánh từ đầu đến cuối. Một ngày nọ, khi Cayce khoảng 5, 6 tuổi, cậu đột nhiên nói với bố mẹ: “Bố ơi, mẹ ơi, con vừa gặp được ông nội đã chết ạ! Ông nói với con những chuyện về Ai Cập và Ba Tư. Ở đó còn có rất nhiều bạn bè, cùng nói chuyện và chơi với con”. 

 

Bố mẹ của Cayce đương nhiên không để ý những lời cậu nói. Bố của cậu có lẽ sẽ nghĩ rằng: “Trí tưởng tượng của con trai thật phong phú, nhưng tại sao lúc học hành lại không phát huy tác dụng?”. 

 

Lúc đó Cayce là một học sinh yếu ở trường.

 

Thiên sứ giáng lâm

 

Năm Cayce 12 tuổi đã xảy ra một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Một ngày nọ vào tháng 5 năm 1889, hôm đó Cayce dành cả ngày để đọc Kinh Thánh và cầu nguyện, cầu xin Thượng Đế hướng dẫn cho cậu, làm sao có thể toàn tâm toàn sức để phục vụ Thượng Đế và những người khác. 

 

Tối hôm đó, một vị Thiên sứ với một đôi cánh dài tỏa ra ánh hào quang, bay từ cửa sổ vào phòng nói với Cayce rằng: “Con trai, lời cầu nguyện của con đã được đáp ứng”. 

 

Thiên sứ dặn dò cậu, hãy giữ vững tín tâm, thành thật với bản thân, giúp đỡ những người bệnh tật. Cayce cảm thấy toàn bộ thân và tâm của mình đều được gột rửa tẩy tịnh. Tất cả mọi thứ xung quanh đều trở nên đẹp đẽ. 

 

Tối ngày hôm sau, bởi vì thầy giáo lại đến phàn nàn, bố của Cayce rất tức giận, yêu cầu cậu phải làm một bài kiểm tra viết. Lúc đó, đầu của Cayce cứ ù ù, trống rỗng. Nhìn thấy con trai trai ghép từ đơn cũng sai, chữ viết thì nghiêng nghiêng vẹo vẹo, bố của Cayce càng tức giận hơn mà tóm lấy áo cậu. 

 

Đúng lúc này, Cayce nghe thấy giọng của Thiên sứ nói rằng: “Mau nói với bố của con rằng con chỉ cần ngủ một chút, ta sẽ có thể giúp con”. 

 

Thế là Cayce mau chóng xin bố: “Bố ơi, cho con nghỉ một chút!”. 

 

Sau đó cậu gối đầu lên cuốn vở tập viết rồi ngủ một giấc. Một lúc sau, Cayce tỉnh lại thì thần tích đã xuất hiện. Cậu phát hiện ra rằng, tất cả nội dung trong vở bài tập, đều được khắc sâu trong tâm trí cậu. 

 

Lúc này, bố cậu lại bắt đầu kiểm tra. Cayce cầm bút lên, thế rồi linh cảm trong đầu cậu cứ thế trào ra. Những con chữ giống như tự nhảy ra trên mặt giấy. Lúc này đến lượt bố của Cayce cảm thấy bối rối, một lần nữa tóm lấy áo Cayce khi cậu đang ngồi trên ghế: “Con trai, lúc nãy là con đùa giỡn phải không?” 

 

Cũng từ đó, Cayce có một năng lực rất đặc biệt. Đó là khi cậu nằm ngủ trên một cuốn sách, sau khi tỉnh dậy, cậu có thể thuộc lòng toàn bộ nội dung trong đó, hơn nữa còn có thể đọc một cách trôi chảy. Từ đó về sau, Cayce luôn đứng đầu trong lớp, thành tích của cậu còn đạt được kỷ lục trong một năm có thể lên đến 3 lớp.

 

Thôi miên trị bệnh

 

Nhưng Cayce là người được Thiên sứ chọn, không thể chỉ có một chút năng lực như vậy. Sau khi trưởng thành, ông phát hiện bản thân mình còn có một công năng đặc dị lợi hại hơn. Đó chính là việc một người không biết chút gì về y học như ông lại có thể chẩn đoán bệnh, kê đơn thuốc, giải thích cho người khác quan hệ nhân quả của đời này và đời trước, thậm chí có thể dự đoán được tương lai trong khi ngủ. 

 

Năm 22 tuổi, Cayce mắc một loại bệnh kỳ lạ, cổ họng của ông sưng tấy rất nghiêm trọng đến mức ông không thể nói được. Những bác sĩ nổi tiếng đều không biết điều trị thế nào. Có lúc Cayce nghĩ rằng bệnh của mình không có cách gì trị được, đành phải trở thành một người câm. Cuối cùng không làm được công việc gì khác, Cayce chỉ có thể trở thành một trợ lý làm việc trong phòng tối của một nhiếp ảnh gia. Công việc này không cần nói chuyện. 

 

Thời điểm đó, ở Hoa Kỳ đang lưu hành phong trào biểu diễn thôi miên trên sân khấu. Có một vị bác sĩ tên là Wren, đồng thời là một nhà thôi miên tìm đến Cayce, muốn thử thôi miên ông. Sau khi ngủ, tài năng thiên bẩm của Cayce mới có thể phát huy tác dụng. Ông tự chẩn đoán bệnh cho mình, khi đó ông dùng giọng bình thường để nói rõ rằng, bệnh của mình là do yếu tố tinh thần. Phương pháp điều trị là tăng cường tuần hoàn ở khu vực cổ họng. Cayce phụ trách hướng dẫn trong khi ngủ, bác sĩ Wren phụ trách làm theo những gì Cayce nói.

 

Lúc đó hai người phối hợp rất ăn ý. Chỉ một lúc sau, những người xung quanh thấy rằng phần da trên ngực và vùng cổ họng của Cayce biến thành màu đỏ thẫm. Khu vực bị bệnh bắt đầu nóng lên. Sau đó Cayce tỉnh lại. Một người đã mất tiếng hơn một năm như ông, đột nhiên lại có thể nói chuyện bình thường.

 

Thời gian sau đó, Cayce đều làm tương tự như vậy. Sau khi tỉnh lại, Cayce không làm được gì nhưng khi ngủ thì chuyện gì ông cũng có thể làm được, có thể khám bệnh cho người khác, còn có thể từ sự việc của đời trước để giải thích nguyên nhân bệnh của đời này. Cho dù đó là một người không hề quen biết, dù họ đến từ nơi nào trên Trái Đất, chỉ cần biết tên, thời gian và địa điểm sinh ra, Cayce có thể nói rõ ràng tất cả mọi việc liên quan của người này. 

 

Những sự việc kỳ diệu này đã khiến danh tiếng của Cayce ngày càng lan xa. Đến năm 1910, thời báo New York đăng một bài báo với tiêu đề là: “Một người đàn ông không biết gì trở thành bác sĩ trong trạng thái thôi miên”. Cayce cũng từng nhìn xem kiếp trước của mình. Mấy trăm năm trước, ông từng là một cao tăng ở Ai Cập, có công năng đặc dị, nhưng bởi vì độc đoán chuyên quyền, mê đắm vào tình cảm, sắc đẹp, cuối cùng không có kết cục tốt đẹp. 

 

Cayce còn có tình cảm đặc biệt đối với lục địa Atlantis trong truyền thuyết. Ông nói rằng ông đã từng là người ở đó. Cayce từng nói, thực ra, mỗi người đều có siêu năng lực. Điều quan trọng trước nhất là chúng ta cần phải buông bỏ những chấp trước về lợi ích.

 

Tiên tri về Trung Quốc

 

Có hơn 14.000 trường hợp đã được Cayce giải mã và ghi chép lại, hơn nữa ông làm việc này hoàn toàn miễn phí. Đối với ông, trị bệnh chỉ là chuyện nhỏ. Ông còn có thể dự đoán chính xác rất nhiều chuyện lớn, trong đó bao gồm sự sụp đổ của thị trường cổ phiếu vào năm 1929, sự nổi dậy và thất bại của Hitler, thời gian bắt đầu và kết thúc của hai cuộc chiến tranh thế giới, việc Ấn Độ giành được độc lập, Israel lập quốc, Liên Xô giải thể, v.v…

 

Về Trung Quốc, vào năm 1925, Cayce từng nói rằng: “Giữa năm 1931, Trung Quốc sẽ ở vào một giai đoạn đặc biệt, tại Mãn Châu sẽ xuất hiện tai họa đổ máu…”. 

 

Đó quả thật là một lời tiên tri. Năm 1931, xảy ra sự kiện Phụng Thiên, Nhật Bản phát động cuộc chiến tranh xâm lược Trung Hoa, chiếm được ba tỉnh vùng Đông Bắc. Tuy nhiên, điểm quan trọng là về màn kịch cuối cùng. Cayce từng có một tiên tri quan trọng cho Trung Quốc, làm chấn động thế giới phương Tây lúc đó và cả con người ngày nay. 

 

Ông nói rằng: “Trung Quốc thông qua sự phát triển chậm chạp mà bảo tồn nền văn minh của mình. Sẽ có một ngày Trung Quốc thức tỉnh, cắt đi bím tóc, bắt đầu suy xét thực tiễn! Có một ngày, nơi Trung Quốc ấy sẽ là cái nôi thai nghén ra Christianity, được áp dụng trong cuộc sống của mọi người. Sự kiện này đối với con người mà nói thì rất xa xôi, nhưng đối với Thần mà nói thì rất nhanh – rất nhanh, Trung Quốc sẽ thức tỉnh”. 

 

Trong nguyên văn tiếng Anh, từ Christianity của Cayce thường có nghĩa là Kitô giáo. Câu nói của Edgar khiến người ta rất khó lý giải, bởi vì Kitô giáo ở phương Tây đã được ra đời gần 2.000 năm rồi, nó đã sớm được truyền bá rộng rãi và trở thành một trong những tôn giáo lớn trên thế giới, sao còn phải nhắc đến cái nôi hay thai nghén nữa? 

 

Từ Christ bắt nguồn từ từ Messiah trong tiếng Do Thái có nghĩa là Chúa Cứu Thế, là tên của vị Thần sẽ xuất hiện để cứu vớt con người. Như vậy, theo ý của Cayce, có lẽ là trong tương lai sẽ có một tín ngưỡng mới được sinh ra ở Trung Quốc, hơn nữa tín ngưỡng này sẽ được truyền rộng khắp thế giới. 

 

Như vậy lại xuất hiện một vấn đề khác, trong thời khắc cuối cùng của nhân loại, trong “Kinh Thánh” của phương Tây chép rằng: Đấng Messiah sẽ cứu con người thế gian. Còn trong kinh Phật phương Đông lại chép: Tương lai Phật Di Lặc sẽ hạ thế cứu độ chúng sinh. Thế gian sao có thể có hai Đấng Cứu Thế được?

 

Nhà dịch giả, chuyên gia Phật học, “Quốc học đại sư” nổi tiếng của Trung Quốc Quý Tiễn Lâm, cùng với học trò của mình là giáo sư Tiền Văn Trung, đã có một cống hiến quan trọng. Chính là họ đã phát hiện ra vị Phật tương lai Phật Di Lặc trong kinh Phật, và Đấng Cứu Thế Messiah của Kitô giáo là cùng một người. Từ Di Lặc chính là từ Messiah trong tiếng Do Thái. Sự xuất hiện của Đấng Messiah và Đức Phật Di Lặc có những điểm rất giống nhau. Những vị Thánh giả này được xưng là “Vua của muôn Vua, Chúa của muôn Chúa”. 

 

Cayce còn dự ngôn về Trận Đại chiến giữa Thiện và Ác trong vũ trụ. Ông đã nói thế này: “Vùng đất bại hoại sẽ được bộc lộ dưới ánh mặt trời, những Thiên sứ từ ngai của sự sống, ngai của ánh sáng, ngai của sự vĩnh sinh sẽ đến Trái Đất, trở thành sứ giả của Thần, sẽ khai chiến với tất cả những thứ tăm tối trên không trung. Trước cuộc chiến giữa Thiện và Ác, Chúa Cứu Thế sẽ đến. Sau khi sự việc này kết thúc, chính nghĩa sẽ đứng vững trên Trái Đất”.

 

Còn có một nhà nữ tiên tri người Mỹ cùng từng dự ngôn rằng Thần sẽ trở lại, cuộc đại chiến giữa Thiện và Ác sẽ xảy ra, và hy vọng của nhân loại nằm ở phương Đông.

 

Jeane Dixon

 

Năm 1904, Jeane sinh ra ở tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Từ khi sinh ra, Jeane đã khác với những đứa trẻ bình thường. Ở tuổi đang còn bập bẹ, một ngày nọ, Jeane chạy đến cửa, kéo áo mẹ, nói rằng: “Mẹ ơi, mẹ ơi, mẹ cho con chơi lá thư có viền đen được không?”. 

 

 

Jeane L. Dixon. (Wikipedia)

 

Người mẹ không hiểu chuyện gì: “Con gái à, không có phong thư nào như vậy”.

 

Mười ngày sau, một phong thư có viền đen từ nước Đức được gửi đến, mang theo một tin dữ. Đó là ông ngoại của Jeane đã qua đời. Một năm sau, bố của Jeane đi công tác ở Chicago. Jeane nói với mẹ: “Bố sẽ mang về một con chó rất to, vừa đen vừa trắng”. 

 

Quả nhiên khi bố trở về đã mang theo một con chó chăn cừu hiếm thấy, có bộ lông vừa đen vừa trắng. Ba mẹ của Jeane vô cùng kinh ngạc, cả hai cùng hỏi con gái làm sao đoán được những việc này? Jeane cũng ngạc nhiên, ngẩng đầu nhìn hai người: “Trước đó con đã nhìn thấy bố mua con chó ở đó”. 

 

Từ đó về sau, người trong nhà không thể không nhìn Jeane với một đôi mắt khác. Một ngày nọ, bố của Jeane nghe nói rằng, có một người phụ nữ Di-gan có thể xem bói bằng cách xem chỉ tay, ông liền gọi vợ mang con gái 8 tuổi đến xem thử. Jeane và mẹ đến chỗ ở của người phụ nữ Di-gan. Những người đợi xem tướng xếp thành một hàng dài, cuối cùng cũng đến lượt Jeane.

 

Khi người phụ nữ Di-gan cầm tay của Jeane, bà ấy đã không kiềm chế được mà thốt lên rằng: “Từ trước đây nay ta chưa từng thấy ai có chỉ tay như thế này. Trong tương lai đứa trẻ này sẽ vô cùng nổi tiếng. Đứa trẻ này có thể đoán trước sự thay đổi của thế giới, sẽ đưa ra kiến nghị có những người có quyền lực”. 

 

Người phụ nữ Di-gan trầm tư một lát, rồi mang ra một quả cầu thủy tinh, nói rằng: “Đến đây, con gái, hãy cầm lấy cái này, nó là của con”. 

 

Jeane nhanh chóng chạy đến, cầm lấy món đồ chơi rực rỡ sáng chói kia, rồi nhìn vào bên trong. Những hình tượng trong đó bắt đầu xuất hiện. Quả cầu đó sau này trở thành pháp bảo của Jeane. Từ đó năng lực dự đoán tương lai thần bí đã đi theo Jeane suốt đời. Sau khi Jeane trưởng thành, bà đã dự đoán tương lai cho rất nhiều minh tinh điện ảnh Hollywood, những người nổi tiếng trong xã hội, những nhà hoạt động chính trị. Những lời tiên đoán của bà đều chính xác đến kinh người. 

 

Vào một buổi sáng sớm, Jeane nhận được cuộc gọi của Nhà Trắng, nói rằng tổng thống muốn gặp cô.

 

Tiên tri về Trung Quốc

 

Tổng thống Roosevelt đã gặp Jeane hai lần vào trung tuần tháng 11 năm 1944, và tháng 1 năm 1945. Lúc đó, chiến tranh thế giới lần thứ hai vẫn chưa kết thúc. Jeane nói với Tổng thống Roosevelt rằng, cuối cùng nước Mỹ sẽ giao chiến với Trung Quốc, chống lại Trung Quốc đỏ. 

 

Trung Quốc khi đó là Trung Hoa Dân Quốc, đồng minh của Mỹ, tuyệt đối không thể nào như Jeane nói được. Roosevelt kinh ngạc nói: “Trung Quốc không phải là quốc gia cộng sản đỏ. Giữa Trung Quốc và nước Mỹ, cũng không có xung đột hay va chạm nào!”. 

 

Jeane tập trung tinh thần xem kỹ những hình tượng trong quả cầu thủy tinh, chậm rãi nói với Tổng thống: “Tôi thấy Đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ đoạt được chính quyền ở Trung Quốc. Chính phủ hiện tại của Trung Quốc sẽ chuyển đến một hòn đảo hình chiếc lá. Trung Quốc Cộng sản sẽ trở thành nguy cơ ngoại giao hàng đầu của chúng ta”.

 

Jeane nói, bà đến để thực hiện sứ mệnh của Chúa. Những lời dự ngôn quan trọng của bà dường như đều có liên quan đến Trung Quốc. Trong cuốn sách: “The Call to Glory” bà đã tiên tri rằng: “Hy vọng của nhân loại ở phương Đông! Ánh sáng sẽ từ phương Đông chiếu đến phương Tây, Chúa sẽ trở lại”. 

 

Người sinh ra ở phương Đông mà Jeane nói đến, chính là dự ngôn về việc Chúa Cứu Thế sẽ đến thế gian. Trong cuốn “A gift of prophecy”, bà nói: “Thế giới mà chúng ta từng biết sẽ được tạo lại mới, trở thành một thế giới không có chiến tranh và khổ nạn... Ngài sẽ mang con người đoàn kết trong một tín ngưỡng bao hàm tất cả. Đó chính là một tín ngưỡng mới của Chúa Cứu Thế. Mỗi giáo phái hay tín điều đều sẽ thông qua Ngài mà liên kết lại. Ngài sẽ truyền ra một lực lượng trí tuệ toàn năng trên thế gian”.

 

Đại chiến giữa Thiện và Ác

 

Trong cuốn “The call of Glory”, Jeane viết rằng: “Trận đại quyết chiến tận thế (Armageddon) sẽ xảy ra vào năm 2020. Trong trận chiến giữa Thiện và Ác này, thế giới sẽ trải qua một cuộc cách mạng đức tin và hồi sinh đức tin. Cuối cùng tín ngưỡng sẽ được phục hưng, nhân loại sẽ được tái sinh nhờ niềm tin kiên định vào Chúa Sáng Thế”.

 

Jeane đã cảnh báo một cách nghiêm khắc rằng: “Cuộc đại chiến giữa Thiện và Ác này sẽ rất ác liệt, nhiều đau khổ và kéo dài. Mỗi người khi đối mặt với Đại chiến giữa Thiện và Ác này, nếu có thể đưa ra lựa chọn, có thể giảm đi thời gian đau khổ”.

 

Cayce và Jeane là hai nhà tiên tri nổi tiếng. Vì sao những lời dự ngôn của họ lại giống nhau đến như vậy? 

 

Điều đó có thể khiến những người khác tin rằng, trải qua mấy nghìn năm ở thế gian, màn kịch lớn của nhân loại đã đến thời khắc cuối cùng, quyết chiến giữa Thiện và Ác. Chúa Cứu Thế đã đến đây rồi. Lần này Ngài sẽ không sinh ra trong hoàng cung của Ấn Độ, cũng không sinh ra trong máng cỏ ở thành Bethlehem, mà sẽ được sinh ra ở Trung Quốc. 

 

Cuộc đại chiến có lẽ sẽ không có khói thuốc súng, nhưng sẽ có máu và nước mắt. Quá trình vô cùng đau đớn này sẽ diệt trừ những thế lực ma quỷ phản đối Thần, bức hại Thần, quên đi Thần. Nhân tâm sẽ được quy chính. Đến khi đó chúng ta sẽ nhớ lại những lời dự ngôn của Cayce và Jeane. Hãy cùng chờ đợi một tương lai tốt đẹp sẽ đến.

 

Xem thêm: Đi tìm Cứu Thế Chủ - Người cứu độ chúng sinh khỏi đại nạn thời mạt kiếp| TCT Khám Phá

 

Đức Nhân - NTDVN
Nguồn Vườn văn sử

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP