Hàng trăm loại cực hình của ĐCSTQ: Tra tấn tình dục nam công dân

Hàng trăm loại cực hình của ĐCSTQ: Tra tấn tình dục nam công dân

Hàng trăm loại cực hình của ĐCSTQ: Tra tấn tình dục nam công dân

Hàng trăm loại cực hình của ĐCSTQ: Tra tấn tình dục nam công dân

Hàng trăm loại cực hình của ĐCSTQ: Tra tấn tình dục nam công dân
Hàng trăm loại cực hình của ĐCSTQ: Tra tấn tình dục nam công dân
Thứ năm, 29-02-2024 11:11, (GMT+07:00)
Hàng trăm loại cực hình của ĐCSTQ: Tra tấn tình dục nam công dân

Kể từ tháng 7/1999, ĐCSTQ đã thực hiện chính sách bức hại đối với các học viên Pháp Luân Công: “Bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể”, nhằm đạt được mục đích cưỡng chế “chuyển hóa” (ép từ bỏ tu luyện). Chính quyền tà ác này sử dụng hàng trăm phương pháp tra tấn các học viên Pháp Luân Công, bao gồm: Tra tấn bằng điện, lửa, nước, đóng băng, kéo căng người, tiêm thuốc không rõ nguồn gốc, mổ cướp nội tạng sống, tra tấn tình dục v.v.

Tái hiện cảnh học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc bị tra tấn.
Tái hiện cảnh học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc bị tra tấn. (Ảnh: Giaoducdkntv/ Minghui.org)

Bài viết này chỉ liệt kê một số trường hợp mà ĐCSTQ đã tiến hành tra tấn dã man và vô nhân đạo đối với nam học viên Pháp Luân Công, khiến họ bị tổn hại lớn về thể chất và tâm lý, thậm chí là mất mạng. Pháp Luân Công là môn tu luyện cổ xưa theo trường phái Phật Gia dạy con người sống theo nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn để trở thành người tốt, thiện lương và đạo đức.

Bộ phận sinh dục bị điện giật nát, Khúc Huy bị bức hại đến tử vong

Trái: Hình ảnh của Khúc Huy trước khi ông bị đàn áp. Phải: Khúc Huy đã chết một cách bi thảm sau khi bị đàn áp. (Ảnh: Epoch Times/ Minghui.com)

Khúc Huy vốn là một công nhân kiểm đếm ở cảng Đại Liên (tỉnh Liêu Ninh), ông đã bị tống vào Viện giáo dưỡng Đại Liên một cách bất hợp pháp vì kiên trì vào đức tin của mình. Ông bị bức hại khiến cơ thể bị tê liệt, cuối cùng hàm oan mà qua đời.

Chiều ngày 19/3/2001, rất nhiều cảnh sát mang theo các dụng cụ tra tấn tiến vào Viện giáo dưỡng Đại Liên. Các học viên Pháp Luân Công bị đưa đến từng phòng một và bị buộc phải ký vào “Chuyển hóa thư” (thư từ bỏ tu luyện). Cảnh sát ép họ mắng chửi Pháp Luân Công bằng ngôn từ bẩn thỉu. Nếu ai từ chối, người đó sẽ bị tra tấn bằng những cực hình vô nhân tính. Tiếng la hét của nạn nhân và tiếng chửi bới của cảnh sát vang lên khắp tòa nhà. Các học viên Pháp Luân Công bị tra tấn ngã trên hành lang, một số sùi bọt mép, một số rên rỉ vì đau đớn, cảnh tượng thảm thiết không nói nên lời.

Trong cuộc tra tấn điên cuồng này, bộ phận sinh dục của ông Khúc Huy đã bị cảnh sát dùng roi điện giật thối rữa, cột sống cổ bị gãy, liệt nửa người, và cuối cùng bị giày vò đến thoi thóp, và được đưa ra khỏi viện giáo dưỡng trên cáng. Ông Khúc Huy đã viết về những cực hình mà bản thân ông phải chịu đựng trước khi chết như sau: “Tôi bị kéo vào căn phòng u ám đó vào lúc 9 giờ tối, và cảnh sát đã tra tấn tôi cho đến 8 giờ sáng hôm sau. Tôi không biết họ đã thay bao nhiêu chiếc dùi cui điện. Chiếc dùi cui cao su khiến tôi bị thương ở nhiều chỗ, mông bị đánh nát, đầu gối sưng tấy, gãy cột sống cổ, nôn ra máu và nhiều lần tôi bất tỉnh v.v.”

Một cảnh sát tên Kiều Uy cực kỳ hung ác, trong khi đánh đập ông Khúc Huy, hắn ta còn cười toe toét và nói với người bên cạnh: “Tôi đã không hạnh phúc như vậy trong nhiều năm.”

Ông Khúc Huy đáp lại: “Chỉ có ma quỷ dưới địa ngục mới có thể xem việc tra tấn con người như một thú vui.” Sau 13 năm bị tra tấn và dày vò, người đàn ông 45 tuổi này đã hàm oan mà qua đời vào tháng 2/2014.

Một bức ảnh gia đình của ông Khúc Huy trước khi ông bị ngược đãi.
Một bức ảnh gia đình của ông Khúc Huy trước khi ông bị ngược đãi. (Ảnh: Epoch Times/ Minghui.com)

Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết bởi 13 kẻ xấu xa ngược đãi tình dục

Vào ngày 11/7/2017, ông Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết tại Trung tâm giam giữ Vũ Thanh, Thiên Tân.

Trường hợp Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết đã được đưa vào Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế do Bộ Ngoại giao Mỹ phát hành năm 2018. Báo cáo viết: “Chính quyền Thiên Tân đã bắt giữ Dương Ngọc Vĩnh vào tháng 12/2016. Theo các báo cáo, ông đã bị lạm dụng nghiêm trọng trong thời gian bị giam giữ, bao gồm cả lạm dụng tình dục. 13 tù nhân đã bóp bộ phận sinh dục và cắn núm vú của ông. Khi được đưa đến bác sĩ, nội tạng của Dương đã hoàn toàn suy kiệt. Gia đình cho biết cơ thể ông bị bầm tím và có dấu vết của các thanh tre dưới móng chân.”

Trường hợp ông Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết được đưa vào Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế do Bộ Ngoại giao Mỹ năm 2018.
Trường hợp ông Dương Ngọc Vĩnh bị bức hại đến chết được đưa vào Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế do Bộ Ngoại giao Mỹ năm 2018. (Ảnh: Epoch Times/ Minghui.com)

Vào ngày 28/6/2017, trong khi gặp luật sư, ông Dương đã đích thân kể về việc 13 tù nhân đã bị quản ngục Lưu Triệu Cương xúi giục để bạo hành ông. “Đầu tiên là tát vào miệng, sau đó là bộ phận sinh dục. Ngoài ra, tôi đi chân trần, và ông ta đã dùng đôi chân mang giày của ông ta mà vui sướng giẫm mạnh lên.”

Sau khi Dương Ngọc Vĩnh qua đời, gia đình thấy trên người ông có nhiều vết bầm tím, lưng có nhiều vết thương, đầu vú trái cháy đen, máu từ thắt lưng xuống đến đáy quần, sau đó đến tận đùi, trại tạm giam đã điều động hàng trăm cảnh sát đặc nhiệm đến cướp đoạt thi thể.

Bị xúi giục bởi các lính canh, các tù nhân tra tấn Lưu Vĩnh Vượng để đùa vui

Ông Lưu Vĩnh Vượng.
Ông Lưu Vĩnh Vượng. (Ảnh: Epoch Times/ Minghui.com)

Ông Lưu Vĩnh Vượng tốt nghiệp Đại học Thiên Tân và là giám đốc bộ phận kiêm kỹ sư trưởng của một công ty nước ngoài ở Bắc Kinh. Năm 2006, Lưu Vĩnh Vượng bị kết án 8 năm tù bất hợp pháp vì tu luyện Pháp Luân Công.

Trịnh Á Quân, một cảnh sát ở nhà tù Ký Đông, Đường Sơn, Hà Bắc, đã xúi giục 14 phạm nhân khác tùy ý ngược đãi và xúc phạm ông Lưu Vĩnh Vượng mỗi ngày.

Vào mùa Đông, mở cửa sổ phòng giam, để gió lạnh thấu xương thổi vào, đặt toilet trên lỗ thoát gió dưới cửa. Vào ban đêm, người giám hộ mặc quần áo bông trốn sau cánh cửa, ép Lưu Vĩnh Vượng mặc quần áo mùa thu đứng ở lỗ thông gió, phải đi tiểu bên ngoài, và nửa giờ sau thì bị đóng băng. Dưới sự chống lưng của quản ngục Trịnh Á Quân trong thời gian dài, hành vi của phạm nhân càng thêm ngang ngược đến mức người bình thường khó có thể tưởng tượng được. Có lần, 6 tù nhân đã bạo hành tình dục với ông 3 lần.

Vào tháng 8/2010, Luật sư Trình Hải ở Bắc Kinh, Luật sư Lý Luân ở Hà Bắc và những người khác đã gặp Lưu Vĩnh Vượng trong tù. Ông đã đưa bản báo cáo cho luật sư. Các cai ngục đã ngăn cản không kịp, và họ đã trả thù Lưu Vĩnh Vượng và gia đình ông, cấm các thành viên gia đình đến thăm ông trong một năm.

Sau khi ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, nước này đã bị Bộ Ngoại giao Mỹ liệt vào danh sách “quốc gia cần đặc biệt chú ý” vì vi phạm tự do tôn giáo.

Vào tháng 7/2020, 643 chính trị gia từ 32 quốc gia đã ký một tuyên bố chung kêu gọi chính quyền Trung Quốc tôn trọng các chuẩn mực quốc tế mà họ đã ký kết và “Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị”, ngay lập tức chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công và phóng thích không điều kiện đối với các học viên Pháp Luân Công bị giam giữ.

VIDEO - HOA KỲ YÊU CẦU ĐCSTQ PHẢI NGAY LẬP TỨC CHẤM DỨT BỨC HẠI PHÁP LUÂN CÔNG

Pháp Luân Đại Pháp - môn tu luyện nâng cao đạo đức và sức khỏe

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Pháp Luân Đại Pháp thay đổi vận mệnh hơn 100 triệu người trên khắp thế giới

 

Sau 27 năm hồng truyền, Pháp Luân Công - Pháp môn tu luyện Phật Gia thượng thừa đã phổ biến trên 114 quốc gia, nhận được hơn 3000 bằng khen và thư công nhận từ các Chính phủ cùng những tổ chức trên khắp thế giới (xem danh sách giải thưởng tại đây). Riêng nhà sáng lập môn Pháp, Sư Phụ Lý Hồng Chí đã 05 lần được đề cử giải Nobel Hòa Bình, được Nghị viên Châu Âu để cử giải thưởng tư do tư tưởng. Ông cũng được trao giải tự do tôn giáo quốc tế của Freedom House và giải "Lãnh tụ tinh thần". 

 

>> Clip hay: rất nhiều người đã nhận được lợi ích thần kỳ từ Pháp Luân Công

Rất nhiều các khảo sát khoa học chứng minh được hiệu quả về sức khỏe và tinh thần mà Pháp Luân Công mang lại. Nhiều nhà khoa học cho rằng, Pháp Luân Công là một khoa học mới chưa thể chứng minh được. Nhiều kết luận từ Chính phủ Trung Quốc trước năm 1999 chỉ ra rằng, Pháp Luân Công trăm điều lợi và không thể tìm ra điểm nào bất chính. 

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Pháp hội hàng năm của Pháp Luân Công diễn ra tại New York

 

Sau vài năm Đại Pháp hồng truyền, vì những lợi ích tuyệt vời mà Pháp Luân Công mang lại, đã có khoảng 100 triệu người theo tập. Điều này đã gây ra sự lo sợ hoang tưởng và tâm đố kỵ to lớn đối với người đứng đầu ĐCSTQ lúc bấy giờ là ông Giang Trạch Dân. Phủ nhận tất cả những lợi ích mà công Pháp này mang lại cho người dân và quốc gia, đồng thời bỏ ngoài tai tất cả những bằng chứng công nhận Pháp Luân Công tốt cũng như những lời khuyên từ rất nhiều cán bộ cấp cao ở Trung ương, ông Giang đã phát động một chiến dịch đàn áp với chính sách cực kỳ tàn nhẫn "bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thế' lên những người theo tập môn khí công ôn hòa này. 

 

>> Giải mã nguyên nhân phương pháp thần kỳ cho sức khỏe nhưng nhiều người hiểu chưa đúng

 

Suốt 20 năm qua, hàng triệu học viên Pháp Luân Công đã bị bắt cóc và kết án phi pháp. Rất nhiều người đã bị bức hại đến chết bằng rất nhiều hình thức tra tấn tàn bạo. Khủng khiếp hơn, chính quyền đã mổ cướp nội tạng khi họ còn sống để kiếm lời. Đồng thời dàn dựng những những chứng cứ giả như vụ tự thiêu ở quảng trường Thiên An Môn,... và dùng một bộ máy tuyên truyền thông to lớn để vu khống, đặt điều, bức hại Pháp Luân Công.

 

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Cuộc đàn áp vô cớ lên những người tu luyện Phật Pháp đã diễn ra suốt 20 năm qua

 

Chính việc này đã gây ra hậu quả to lớn, khiến rất nhiều người vì nghe tuyên truyền sai nên hiểu nhầm Đại Pháp mà vô tình đứng về phía tà ác. Theo đó, họ không muốn tìm hiểu sự thật mà phủ nhận, chối bỏ, phản đối Pháp Luân Công. 

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Thắp nến tưởng niệm những học viên Pháp Luân Công mất đi sinh mạng trong cuộc bức hại đẫm máu vô cớ

____________________________________________________________

Chỉ trong một thời gian rất ngắn, với những vấn nạn mà TQ đang phải đau đầu đối diện như Biểu tình tại Hồng Kông, chiến tranh thương mại, dịch bệnh,... có thể hiểu rằng, thời khắc báo ứng cho những tội ác gây ra đang đến. Nếu bạn tin rằng "Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo", hãy mở lòng nhận ra sự thật về những cuộc đàn áp tín ngưỡng diễn ra tại TQ phải chăng là nguyên nhân gây ra những vấn nạn mà chính quyền ấy đang phải gánh nhận.

Lịch sử đã chứng minh rồi, người Israel 2000 năm trước vì đóng đinh Chúa Giêsu trên thập tự giá mà phải lưu lạc và bị bức hại khắp nơi suốt 2000 năm; Hay đế quốc La Mã hùng mạnh vì bức hại tín đồ Cơ Đốc Giáo suốt 300 năm mà phải hứng chịu 3 trận đại dịch (Gọi là Cái Chết Đen Châu Âu) dẫn đến bị diệt vong hoàn toàn. 

 ____________________________________________________

 

Sự bức hại tàn ác đối với Pháp Luân Công tại TQ đến nay vẫn còn tiếp diễn, nhưng người dân và các chính phủ trên thế giới đã bắt đầu biết rõ sự thật. Pháp Luân Công theo đó ngày càng được công nhận và duy hộ trên khắp thế giới. Điều đó minh chứng cho một chân lý, chính nghĩa sẽ thắng tà ác. Nhiều người vì tiếp nhận sự vu khống đặt điều kia mà hiểu sai đã từ từ minh tỏ. Trong số họ có người còn bước vào tập luyện. Họ vỡ òa khi nhận ra sự thật, ngộ ra rằng pháp rất tốt, những điều kia chỉ là giả, đồng thời họ thu được những lợi ích tuyệt vời với niềm cảm ân sâu sắc, vô hạn. 

 

Nhân Sinh - Trang thông tin tổng hợp

Tội ác do ĐCSTQ gây ra đang đến ngày chịu quả báo

 

Lương Phong

Theo hk.epochtimes.com

Đăng theo Tinh Hoa

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP