12 bức họa mô tả sự tột cùng của tội ác trong thế kỷ 21

12 bức họa mô tả sự tột cùng của tội ác trong thế kỷ 21

12 bức họa mô tả sự tột cùng của tội ác trong thế kỷ 21

12 bức họa mô tả sự tột cùng của tội ác trong thế kỷ 21

12 bức họa mô tả sự tột cùng của tội ác trong thế kỷ 21
12 bức họa mô tả sự tột cùng của tội ác trong thế kỷ 21
Thứ ba, 21-05-2024 07:07, (GMT+07:00)
12 bức họa mô tả sự tột cùng của tội ác trong thế kỷ 21

MỘT SỰ HIỂU BIẾT ĐÚNG ĐẮN CỦA BẠN SẼ GÓP PHẦN PHƠI BÀY CÁI ÁC, VÀ NHỮNG NẠN NHÂN VÔ TỘI SẼ GIẢM ĐI NỖI ĐAU ĐỚN MÀ HỌ ĐANG ÂM THẦM CHỊU ĐỰNG. 

***

Câu chuyện bắt đầu từ hơn 22 năm trước tại Trung Quốc...

 

Cảnh sát bắt người xấu, cớ sao lại bắt cóc và bức hại tàn khốc người tốt?

 

Gần 30 năm trước, giữa phong trào khí công đang rộ, có một một công pháp phổ truyền khiến người người, nhà nhà đều truyền nhau như một phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho sức khỏe, đề cao tâm tính và an định tinh thần, chỉ mang tới trăm điều lợi, không điều hại. Cả đến các nhà khoa học, các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương và truyền thông đều dành cho môn pháp này những lời ca ngợi chân chính. Họ từng tuyên bố đó là một môn khoa học huyền năng và có sức mạnh màu nhiệm nhưng còn rất lâu mới khám phá đến được. Đó là Pháp Luân Công (còn gọi là Đại Pháp hay Pháp Luân Đại Pháp). 

_________________________________________________________________

Tại Trung Quốc, khảo sát thực hiện vào năm 1998 trên hơn 35.000 người tu luyện Pháp Luân Công cho thấy hiệu quả chữa lành bệnh của Pháp Luân Công là hơn 98%, trong đó bao gồm nhiều chứng bệnh nan y.

_______________________________________________________________________________________________

>> Những nghiên cứu khoa học chứng minh sự thần kỳ của Pháp Luân Công đối với sức khỏe và tinh thần

 

 

Đại Pháp dạy con người sống theo Chân - Thiện - Nhẫn

 

Pháp Luân Công dạy con người sống theo Chân - Thiện - Nhẫn. Những học viên Đại Pháp phải lấy nguyên lý này làm kim chỉ nam tu luyện. Then chốt là phải tu dưỡng tâm tính từ cốt lõi. Từ đó, mỗi học viên Pháp Luân Công đều trở thành người tốt, luôn biết nghĩ đến người khác. Họ là những người chân thành, thiện lương và nhẫn nhịn. Họ không thể sát sinh dù một con côn trùng nhỏ chứ đừng nói đến việc gây ra một tội ác hay làm tổn thương bất kỳ một ai đó. Họ biết nhẫn nhịn, trong mâu thuẫn biết lùi một bước, biết suy xét chính mình, đồng thời luôn giữ tâm hòa ái, từ bi. Là một đoàn thể tu luyện, họ chỉ quan tâm đến việc thăng hoa đạo đức, tâm hồn, hướng đến sự cao thượng, viên dung, buông bỏ tự ngã,... chứ không phải những danh - lợi - tình của đời người và tuyệt đối không được quan tâm đến chính trị.

___________________________________________________________________

Cho đến nay, Pháp Luân Công đã nhận được hơn 3000 bằng khen và công nhận của chính phủ các nước vì những lợi ích mà môn Pháp mang lại. Riêng Nhà sáng lập môn Pháp - Đại sư Lý Hồng Chí đã được đề cử giải Nobel Hòa Bình trong 2 năm 2000 và 2001. Trong "Danh sách 100 thiên tài đương đại" năm 2007, Ông được xếp hàng thứ 12, là người Hoa có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới đương thời. Ông còn được nghị viện Châu Âu đề cử giải thưởng tự do tư tưởng Sakharow 2001,... (Xem danh sách các giải thưởng của Pháp Luân Công tại đây)

____________________________________________________________________________

Các giải thưởng danh giá được trao cho Đại sư Lý Hồng Chí và Pháp Luân Đại Pháp

Chỉ sau vài năm khai truyền, vì hiệu quả tích cực mà Pháp Luân Công mang lại, tại TQ có khoảng 100 triệu người tại TQ theo tập môn Pháp này. Theo đó, con số này tăng lên mỗi ngày. Đây là tín hiệu đáng mừng vì Đại Pháp đã góp phần tích cực giúp xã hội an định, đạo đức con người đề cao lên và giảm đi rất lớn chi phí y tế cho quốc gia và người dân. Vì mỗi con người, khi có tâm Pháp ước thúc và đạo đức thăng hoa, thì không cần cảnh sát và pháp luật, họ sẽ không làm việc xấu.

 

"Nhẫn" là một trong những đức tính quý giá của con người

 

Đáng tiếc, thay vì công nhận những đóng góp tích cực và ủng hộ, đồng thời bỏ qua tất cả những lời can ngăn, ngày 20/7/1999, cá nhân ông Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch nước đã phát động cuộc đàn áp vô lý và cực kỳ tàn ác lên những người tu luyện Đại Pháp vô tội. Nguyên nhân của sự đàn áp này xuất phát từ tâm ích kỷ, đố kỵ cá nhân, đồng thời lo sợ khi một cộng đồng tín ngưỡng (dù rất lương thiện) đông lên sẽ gây áp lực đến chủ nghĩa vô thần mà ĐCSTQ tôn sùng.

_________________________________________________

Không chỉ Pháp Luân Công, mà ĐCSTQ còn đàn áp, chà đạp và vi phạm nhân quyền nghiêm trọng đối với các tín ngưỡng tôn giáo khác: Đập bỏ các chùa và nhà thờ, tượng Phật, đốt kinh sách, giam cầm và bức hại hơn một triệu người Ngô Duy Nhĩ,... Mục đích tôn sùng chủ nghĩa vô thần, xóa đi tín ngưỡng tinh thần của người dân.

___________________________________________________________

 

Trong suốt thời gian cầm quyền, ĐCSTQ đã bắt cóc và giam giữ trái phép trong các nhà tù, các trại lao động cưỡng bức, những trung tâm tẩy não,... không chỉ học viên Pháp Luân Công mà còn những tín đồ các tôn giáo và cộng đồng người Ngô Duy Nhĩ. Việc giam giữ này không chỉ bức hại để họ từ bỏ niềm tin, tín ngưỡng mà còn là nơi cung cấp nguồn lao động dồi dào. Những tù nhân vô tội bị cưỡng ép lao động quá sức mà không trả lương. Vì sao hàng hóa TQ có giá rẻ mạt phần lớn cũng là vì thế. Kinh khủng hơn, các tù nhân lương tâm chính là nguồn cung cấp nội tạng cho ngành công nghiệp ghép tạng. Theo đó, các quan chức ĐCSTQ thu về ngân sách và túi riêng một lượng tiền khổng lồ.

Một báo cáo do nhà báo Ethan Gutmann (người được đề cử giải Nobel Hòa Bình) công bố năm 2016 - 2017, dựa trên số liệu công khai của 712 bệnh viện tại TQ cho thấy, có khoảng 60.000 - 100.000 ca ghép tạng mỗi năm. Con số này chênh lệch gấp 1-10 lần con số mà chính quyền TQ công bố. 

_________________________________________________________________________

Các chiến lược chính của ông Giang trong cuộc đàn áp Pháp Luân Công bao gồm “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể.” Ông này đã lập tổ chức "phòng 610" với hơn 1000 phòng 610 khắp các tỉnh thành. Tổ chức này đứng trên pháp luật và có toàn quyền đối với việc bức hại Pháp Luân Công. Theo đó, ĐCSTQ tiêu hủy các cuốn sách của Pháp Luân Công, phong tỏa thông tin trên Internet, dàn dựng vụ tự thiêu trên quảng trường Thiên An Môn và bôi nhọ Pháp Luân Công trên các phương tiện truyền thông. Ông Giang cũng phạt nặng các học viên, tịch thu tài sản cá nhân của họ, đuổi việc và sách nhiễu việc làm ăn của họ.

Các học viên Pháp Luân Công bị bắt cóc, kết án phi pháp, bị hủy hoại thân thể bằng cách đánh đập tàn nhẫn, tra tấn, ngược đãi, hãm hiếp, và bị mổ lấy nội tạng khi họ vẫn còn sống. Cảnh sát được khuyến khích tra tấn các học viên bằng cách được phép coi những cái chết do bị tra tấn là tự tử, thiêu xác mà không cần xác định danh tính, và thông qua việc thu hoạch nội tạng của các học viên Pháp Luân Công còn đang sống để bán lấy tiền.

_______________________________________________________________________________________________________

 

Những bức họa thể hiện tận cùng của tội ác

 

ĐCSTQ đã dùng 1/4 ngân sách quốc gia để đàn áp nhóm người tập Pháp Luân Công vô tội, đồng thời toàn lực dùng hệ thống truyền thông trong nước để bôi nhọ, vu khống. Hệ quả là rất nhiều người vì nghe tuyên truyền mà hiểu sai, thậm chí đứng về phía tà ác mà bức hại, sách nhiễu người tu luyện Đại Pháp. Không ai biết được chân tướng thật sự và tội ác khủng khiếp nhất trong lịch sử loài người mà những học viên Pháp Luân Công vô tội, thiện lương kia phải âm thầm gánh chịu. 

 

Bạn có biết vì sao những người tu luyện Pháp Luân Công trên thế giới và ở Đại Lục ngày đêm đem chân tướng sự thật nói ra cho thế gian biết? Có rất nhiều người khi tiếp nhận liền nghĩ rằng họ đang lôi kéo, là làm chính trị,... mà phản đối, miệt thị. Khi tội ác bị che mờ, khi không ai biết mà bảo vệ lẽ phải, đồng thời phản đối bức hại, thì chính họ phải phơi bày sự thật nhằm giảm đi áp lực mà những tù nhân lương tâm kia phải chịu đựng. Nếu không phản ánh ra thì có khác nào dung túng cho cái ác ngày một lớn lên. Theo dõi tình hình thế giới đang diễn ra hôm nay, bạn sẽ thấy được những tội ác mà ĐCSTQ chà đạp lên chính người dân của mình và che dấu tội ác đó như thế nào rồi. 

 

Một trong những cách để nói lên sự thật chính là hội họa. Đã có nhiều cuộc triển lãm về tội ác đối với người tu luyện Pháp Luân Công trên thế giới đã làm chấn động người xem và tạo được sự đồng thuận của cộng đồng yêu hòa bình và tôn trọng nhân quyền. Xin tổng hợp ra đây 12 bức ảnh mô tả sự thật về tội ác đến khó tin trong thời buổi này, đồng thời lại bị che khuất trong bóng tối.  

 

1. Hoa sen vàng

 

Tranh sơn dầu trên vải ‘Hoa sen vàng’ của họa sĩ Thẩm Đại Từ, (69in X 43in), 2004 (nguồn chanhkien.net)

 

Bức tranh mô tả câu chuyện có thật gây ra sự phản ứng kịch liệt trên trường quốc tế. Một người mẹ trẻ có tên là Vương Lệ Huyên, cùng đứa con trai 7 tháng tuổi của cô đã bị tra tấn đến chết sau khi họ bị bắt cóc vì tập Pháp Luân Công. Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy đứa trẻ bị treo đầu xuống đất và đầu của bé đã bị dập nát.

 

Bức tranh Hoa Sen Vàng là đài tưởng niệm dành cho con người bé bỏng nhất bị giết hại trong cuộc đàn áp. Mảnh vải vắt qua người người viết Chân - Thiện - Nhẫn. Sự hy sinh của họ chính là bảo vệ cho chân lý và niềm tin kiên định vào những giá trị tốt đẹp cốt lõi nhất của sinh mệnh. Những hoa sen đại diện cho sự thuần khiết như chính tâm hồn của họ.

 

 

2. Quang minh và hắc ám

 

Tranh sơn dầu trên vải “Quang minh và hắc ám” của Tiếu Bình, (40in X 30in), 2004 (nguồn chanhkien.net)

 

Bức tranh "Quang minh và hắc ám" kể về một người phụ nữ tên là Tề Bỉnh Thục - cháu gái của họa sĩ Trung Quốc huyền thoại Tề Bạch Thạch. Chỉ vì tập Pháp Luân Công, bà đã bị bắt cóc, tra tấn và giam giữ trong bệnh viện tâm thần. Chữ viết trên áo blouse ở phông nền ghi "Bệnh viện tâm thần" nhưng những người đàn ông này rõ ràng không phải là bác sĩ. 

 

Vẻ từ bi và điềm tĩnh của cô tương phản mạnh mẽ với sự đồi bại và độc ác của những người cảnh sát bên cạnh. Mặc dù bị ngược đãi tâm thần, chẳng hạn bị tiêm thuốc Thorazine. Ngay thời khắc đen tối nhất, dù đang chịu đựng sự bức hại, tâm cô vẫn cao quý, vẫn thăng hoa lên cảnh giới cao của Chân - Thiện - Nhẫn để theo đuổi sự tốt đẹp và đức hạnh. Một luồng sáng chói lòa chiếu lên khuôn mặt cô. Đó là hai tiểu anh hài (thiên sứ) đã tới. Một trong hai tiểu anh hài đã trao cho cô một chiếc vương miện vàng như một cử chỉ chúc phúc.

 

3. Bức thực

 

Tranh sơn dầu ‘Bức thực’ của Uông Vệ Tinh, (22in X 30in), 2004 (nguồn chanhkien.net)

 

Đây là bức ảnh chân dung rất chân thật về thể loại ngược đãi, tra tấn tàn bạo và là nguyên nhân gây ra cái chết của không biết bao nhiêu học viên Pháp Luân Công - bức thực. Mục đích của bức thực không phải là cung cấp dinh dưỡng mà để tra tấn và gây ra sự đau đớn khôn tả nhằm buộc họ từ bỏ đức tin vào Đại Pháp. Để gây đau đớn cho họ, cảnh sát dùng nhiều cách như: liên tục cắm vào và rút ra các ống dẫn thực; để lại ống dẫn thực trong dạ dày; bẻ răng trong quá trình bức thực; bức thực bằng muối nồng độ cao, hoặc giấm, rượu mạnh, hạt tiêu cay, mù tạc, nước sôi, phân và nước tiểu cùng nhiều thứ độc hại khác. Trong quá trình bức thực, để các học viên Đại Pháp không khán cự, cảnh sát còng tay họ ra sau, buộc họ đeo gông cùm nặng hoặc đội mũ kim loại nặng,...

 

Để thỏa mãn thú vui đồi bại của họ, một số cảnh sát còn ra lệnh cho các tù nhân tiếp tay trong quá trình bức thực. Ví dụ, cảnh sát ra lệnh các tù nhân bơm nước muối bão hòa vào dạ dày các học viên Pháp Luân Công, rồi sau đó bảo họ dậm mạnh lên bụng họ để đẩy nước muối qua đường mắt và mũi. Hoặc là khi các học viên liên tục bị tiêu chảy vì bức thực, cảnh sát sẽ không chọ họ vào nhà vệ sinh mà trói ngược lên một cánh cổng kim loại trong xà lim xem học viên bị sỉ nhục khi bài tiết lên chính họ như một hình thức giải trí. 

 

Trong bức tranh này, ánh sáng tỏa ra từ người học viên, một ánh quang huy tươi sáng giữa chốn tăm tối, tà ác.

 

4. Giữa cơn bão tuyết

 

Tranh sơn dầu ‘Giữa cơn bão tuyết’ của Diêu Trọng Kỳ, (48in X 36in), 2004 (nguồn Chanhkien.net)

 

Bức tranh "Giữa cơn bão tuyết" kể về bà Trần Tử Tú, 59 tuổi, là học viên Pháp Luân Công ở thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Ngày 16/2/2000 cảnh sát đã bắt cóc và hôm sau chuyển bà tối một trung tâm cưỡng bức tẩy não. Ở đó, bà liên tục bị đánh đập bằng gậy cao su dày và sốc điện vào cẳng chân, thắt lưng, đầu và cổ. Ngày 20/2/2000, bà Trần Tử Tú đang hấp hối, nhưng vẫn buộc chạy chân không trên tuyết. "Hai ngày tra tấn đã để lại trên đôi chân bà những vết thâm tím, và mái tóc ngắn dính đầy máu mủ. Theo lời người cùng xà lim và các tù nhân khác, bà đã lết ta bên ngoài, nôn mửa và ngã xuống. Bà qua đời vào ngày 21 tháng 01" - Lan Johnson, phóng viên kỳ cựu của Tạp chí phố Wall đã điều tra và viết lại câu chuyện của bà vào tháng 4/2000. Câu chuyện của bà làm xúc động vô số độc giả. Họ bàng hoàng, không dám tin rằng có một tội ác khủng khiếp lại diễn ra trong thế kỷ tiến bộ này. 

 

Trong ảnh, ba người lính canh đang đẩy và sốc dùi cui điện vào bà Trần Tử Tú giữa trận bão tuyết lạnh thấu xương. Người phụ nữ bước đi trong tư thế ngẩng cao đầu với ánh mắt dầy quyết tâm, minh chứng rằng bà không bao giờ phản bội lại lương tâm.

 

5. Xiên tăm tre

 

Tranh phấn màu trên giấy “Xiên tăm tre” của Vương Chí Bình, (39in X 27.5in), 2004 (nguồn chanhkien.net)

 

Một phương thức tra tấn khác là Xiên tăm tre. Có nhiều biến thể của phương thức này. Cảnh sát có thể dùng búa đóng những xiên tre sắc nhọn vào móng tay của học viên Pháp Luân Công. Trong quá trình đóng, móng tay hoàn toàn bị tróc ra; Hoặc cảnh sát kẹp đầu ngón tay học viên bằng một cái kìm hoặc một dụng cụ tra tấn ngón tay khác. Họ cũng đập lưng bàn tay người học viên bằng mặt bên của chiếc giày thể thao có đế cao su cứng, bằng búa hay thậm chí bằng máy khoan chạy điện. 

 

Trong ảnh, cánh tay của người học viên bị bẻ ngược ra sau, trong khi tay kia bị trói vào ghế và những chiếc tăm tre được xiên dưới móng tay anh. Tại sao nét mặt anh vẫn bình thản, không đánh trả hay la lên? Đó là vì chữ Chân đã cho anh sự can đảm, chữ Thiện khiến trái tim anh hoàn toàn vô ngã, chữ Nhẫn cho anh sức mạnh nội tâm để chịu đựng. Nét kiên định bất động của anh dường như khiến một người cảnh sát thay đổi thái độ. Người bên phải đang nhìn thẳng vào anh. 

 

6. Tàn nhẫn

 

Tranh phấn màu ‘Tàn nhẫn’ của Vương Chí Bình, 2003-2004 (nguồn chanhkien.net)

 

Đây là một phương thức tra tấn cực kỳ độc ác, Nhiều học viên Pháp Luân Công đã bị liệt cánh tay sau khi bị treo lên cao trong một thời gian dài. Trong quá trình đó, họ thường bị đánh bằng gậy, dùi cui hoặc roi da.

 

Trong ảnh, giữa trận bão tra tấn khủng khiếp nay, ánh mắt cô gái vẫn điềm tĩnh. Ánh sáng từ ô cửa hẹp trong nhà ngục chiếu thẳng vào mặt cô, cho thấy linh hồn cô thăng hoa và vượt trên hoàn cảnh. 

 

7. Tra tấn phụ nữ

 

Tranh phấn màu trên giấy “Tra tấn phụ nữ” của Vương Chí Bình, (39in X 27.5in), 2004 (nguồn chanhkien.net)

 

Theo lời kể của các nữ học viên Pháp Luân Công từng bị bắt cóc và giam giữ trái phép, sự tra tấn tình dục và thể xác trong nhà tù không chỉ được tiến hành bởi cảnh sát, mà còn sự phối hợp của các tù nhân. Thậm chí một số học viên nữ còn bị lột hết quần áo và ném vào xà lim nam.

 

8. Vô nhân tính

 

Tranh sơn dầu ‘Vô nhân tính’ của Trần Tiếu Bình, (22in X 30in), 2004 (nguồn chanhkien.net)

 

Bức tranh "Vô nhân tính" mô tả một căn phòng tra tấn, nơi hai người cảnh sát Trung Quốc đang dìm đầu một học viên Pháp Luân Công vào xô đựng đầy phân và nước tiểu, trong khi một nữ học viên khác đang mang thai bị treo trên bức tường. Đây là một trong những phương thức tra tấn tàn ác, vô nhân tính mà ĐCSTQ đối đãi với những tù nhân lương tâm. Những ai xem bức tranh này cũng không thể thốt nên lời, chỉ biết trong suy nghĩ họ thoáng qua "thật vô nhân đạo, thật không thể tin được". Người phụ nữ mang thai không chỉ bị treo trên tường cho đến khi hai cánh tay tê liệt, mà bỉ ổi hơn, họ còn bị sách nhiễu và tấn công tình dục. 

 

9. Đánh hội đồng

 

Tranh phấn màu trên giấy “Đánh hội đồng” của Vương Chí Bình, (22 in x 22 in), 2004

 

Những người đàn ông đang tra tấn một học viên nữ này là cảnh sát trong nhà tù Trung Quốc. Sức nặng kinh khủng ép xuống vùng bụng dưới của người học viên này làm cô không thể thở và có thể bị liệt hoặc lục phủ ngũ tạng bị hư hại nặng nề.

 

10. Kinh tởm

 

(Nguồn T23  News)

 

Bức tranh mô tả lại câu chuyện có thật. ĐCSTQ bắt cóc hai vợ chồng học viên Pháp Luân Công. Vì để ép họ từ bỏ đức tin của mình, chúng đã lột trần quần áo của người vợ đang mang thai và treo cô lên, sau đó bất ngờ tháo dây ra để người phụ nữ ngã xuống sàn cho đến khi cô bị xảy thai. Đồng thời chúng trói người chồng bên cạnh, đứng nhìn vợ bị làm nhục, bị dày vò, con của chính mình chết,..

 

11. Nước mắt của một cô nhi

 

"Nước mắt của một Cô nhi" của Đổng Tích Cường, Tranh sơn dầu, 48"x 48" (2006) (nguồn chanhkien.net)

 

Chính sách khủng bố của ĐCSTQ đã gây nhiều tang thương, đổ vỡ cho nhiều gia đình học viên Pháp Luân Công. Bức tranh mô tả một em bé đang ôm thi hài của cha mẹ em đã bị hỏa táng thành tro. Cha mẹ em đều bị bức hại đến chết trong nhà tù vì kiên định giữ vững đức tin vào Chân - Thiện - Nhẫn. Tâm hồn em đầy đau khổ và không biết ngày mai sẽ ra sao. 

 

12. Mổ cướp tạng

 

Mổ cướp tạng kinh doanh kiếm lời - tội ác tày trời nhất của ĐCSTQ (ảnh Internet)

 

Bất kỳ ai cũng dễ dàng thay một bộ phận trên cơ thể khi đến Trung Quốc. Nguồn tạng dồi dào đó không đến từ những người tự nguyện, mà bị cướp trắng trợn từ những tù nhân lương tâm. Đã có một bằng chứng cho thấy, ĐCSTQ có thể đã giết và cướp nội tạng của hơn hai triệu học viên Pháp Luân Công khi họ còn sống. Đây được xem là tội ác diệt chủng tàn bạo nhất trong lịch sử loài người. Đáng buồn là chúng tồn tại suốt 20 năm qua. Đáng buồn hơn nữa là rất nhiều người khi tiếp nhận thông tin này vẫn thờ ơ, lãnh cảm và không xuất ra được sự thương cảm nào đối với nỗi đau của đồng loại. 

Xem thêm: Tội ác dã man nhất trong trang lịch sử cuối cùng này

_______________________________________________________________________________________

“Nếu một bệnh nhân được hứa hẹn là sẽ được ghép tim vào một ngày cố định nào đó, điều đó chỉ có thể nói lên rằng những người hứa hẹn với bệnh nhân biết trước khi nào thì người hiến tặng tim sẽ chết”, bác sĩ Jacob Lavee - Trưởng khoa Cấy ghép tim tại Trung Tâm Y Tế Sheba (bệnh viện lớn nhất Isreal) bình luận khi một bệnh nhân của ông cho biết, họ có thể đặt lịch hẹn ghép tim tại bệnh viện TQ chỉ trong 2 tuần. 

_____________________________________________________________________________________________________

 

Sau rất nhiều nỗ lực của cộng đồng học viên Pháp Luân Công và những người lên tiếng bảo vệ nhân quyền, tội ác này đang từng bước phơi bày ra ánh sáng. Tháng 9 vừa qua, sự việc này đã nằm trên bàn nghị luận về nhân quyền của Liên Hiệp Quốc.  

 

Dù bị bức hại suốt 20 năm qua, nhưng ở Trung Quốc vẫn có hàng chục triệu người tu luyện Pháp Luân Công. Hơn nữa, Đại Pháp ngày nay còn phổ truyền trên 120 quốc gia trên thế giới và được Chính phủ các quốc gia công nhận và duy hộ. 

 

>> Phim ngắn: Tiết lộ số phận 70 triệu người không phải ai cũng biết 

 

>> Bài liên quan: "Vua ghép thận" Trung Quốc bị quả báo ung thư phổi

 

LỜI KẾT

Thật mừng vì bạn đã dành thời gian quý giá của mình để đọc đến cuối cùng. Hy vọng rằng bạn đã hiểu ra chân tướng. Nếu bất kỳ lúc nào đó, có một học viên Pháp Luân Công đến nói cho bạn về sự thật, hoặc bạn đọc đâu đó một bài viết cũng để nói về sự thật này, thì không phải Pháp Luân Công làm chính trị hay lôi kéo bạn. Mà thêm một người biết sự thật và ủng hộ, thì tội ác kia sẽ dần được phơi bày, và những gì các tù nhân lương tâm vô tội đang chịu đựng sẽ giảm nhẹ đi. Ngược lại, nếu bạn đọc được những bài viết đâu đó phỉ báng Pháp Luân Công trên mạng, đó là hành động có mục đích xấu phía sau, nhằm tạo sự nhận thức sai lầm về Đại Pháp, đồng thời ngăn cản chúng ta biết được chân tướng sự thật. Theo đó, sự vô cảm và im lặng của chúng ta chính là một trong những nguyên nhân dung dưỡng cho cái ác ngày một lớn lên. 

 

Pháp Luân Đại Pháp rất tốt (bạn có thể tham khảo ngay các bài liên quan bên dưới để hiểu). Đó là lý do vì sao các học viên Đại Pháp dù bị giam cầm và bức hại thảm khốc đến mất cả tính mạng vẫn kiên định chính niệm, bảo vệ lẽ phải. Không phải như sự dối trá, bịa đặt, bôi nhọ mà ĐCSTQ dùng tất cả hệ thống truyền thông kia dựng nên, họ biết rõ Đại Pháp là chân chính, là con đường tốt nhất giúp con người trở nên lương thiện, cao thượng; họ biết rõ Đại Pháp đã thay đổi vận mệnh của họ không chỉ về sức khỏe, tinh thần mà còn rất nhiều việc tốt đẹp khác,... Vậy những lời vu oan, bôi nhọ và đối xử tàn độc kia có thể nào làm tâm họ lay động, hành xử trái với lương tâm.

 

Nếu đắc được Đại Pháp thì bạn là một sinh mệnh cực kỳ may mắn và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Nhưng bạn không muốn học, thì cũng chẳng sao cả. Tu luyện hay không chính là tùy duyên.

 

"Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo". ĐCSTQ cũng phải đến ngày gánh chịu quả báo do chính tội ác của mình gây ra cho những người dân vô tội, lương thiện. 

 

Bạn có thể giúp đỡ bằng cách nào? 

- Hãy chia sẻ sự thật này đến với nhiều người hơn nữa;

- Ký tên thỉnh nguyện cho các học viên Pháp Luân Công đang bị bức hại tại đây

 

 

T.M

Bài liên quan:

** Nghiện ngập, chơi bời, vào tù ra tội,... Tôi đã thay đổi nhờ một cuốn sách

** 5 người đàn ông từ bỏ thuốc lá dễ dàng, họ có bí quyết gì?

** Vỡ mạch máu não, bị liệt 5 năm, tôi đã khỏi bệnh nhờ ánh sáng linh diệu của Phật Pháp

** Bác sĩ nói "Đây là một phép lạ

** Chỉ 39 ngày tu luyện Pháp Luân Công, ung thư trực tràng giai đoạn cuối khỏi hoàn toàn

** Hiệu quả thần kỳ từ câu thần chú thời hiện đại

** Kỳ tích ở một vùng quê, 7 người khỏi bệnh ung thư nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

** Những khảo sát khoa học chứng minh Pháp Luân Công rất tốt

** Vượt cửa tử, từ bỏ thói quen xấu và tâm nóng giận đã giúp tôi hạnh phúc

** Người phụ nữ nhẫn chịu, bao dung sẽ cảm hóa được gia đình

** Bác sĩ nói "Hãy tu luyện Pháp Luân Công đi, vì nó rất tốt"

 
 

 

 

 

Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP