CHUYỂN PHÁP LUÂN - CUỐN THIÊN THƯ ĐẾN TỪ THIÊN THƯỢNG

CHUYỂN PHÁP LUÂN - CUỐN THIÊN THƯ ĐẾN TỪ THIÊN THƯỢNG

CHUYỂN PHÁP LUÂN - CUỐN THIÊN THƯ ĐẾN TỪ THIÊN THƯỢNG

CHUYỂN PHÁP LUÂN - CUỐN THIÊN THƯ ĐẾN TỪ THIÊN THƯỢNG

CHUYỂN PHÁP LUÂN - CUỐN THIÊN THƯ ĐẾN TỪ THIÊN THƯỢNG
CHUYỂN PHÁP LUÂN - CUỐN THIÊN THƯ ĐẾN TỪ THIÊN THƯỢNG
Thứ ba, 21-05-2024 08:29, (GMT+07:00)
CHUYỂN PHÁP LUÂN - CUỐN THIÊN THƯ ĐẾN TỪ THIÊN THƯỢNG

CHUYỂN PHÁP LUÂN được xem là cuốn thiên thư đến từ thiên thượng vạn năm khó gặp. Đây là cuốn sách chỉ đạo tu luyện của Phật Gia và vén màn bí mật từ thiên cổ của nhân loại và khoa học, đồng thời giải khai được nguồn gốc của bệnh tật, giàu nghèo cũng như đưa ra phương pháp để thoát khỏi bệnh tật, đau khổ và sống hạnh phúc,… Chân tướng vũ trụ, các cõi không gian và bí ẩn thân thể người cũng như tất cả những gì bạn cần biết để lý giải cuộc sống đã được diễn đạt rõ ràng, mạch lạc trong sách.

 

Chuyển Pháp Luân được xem như cuốn thiên cổ kỳ thư đến từ thiên thượng

 

Chuyển Pháp Luân do ông Lý Hồng Chí biên soạn và xuất bản năm 1995. Cũng trong năm này, Chuyển Pháp Luân là một trong 10 cuốn sách bán chạy nhất Bắc Kinh. Nội dung trong sách là 09 bài giảng mà Sư Phụ Lý Hồng Chí đã truyền giảng khắp Trung Quốc kể từ năm 1992. Người xem sau khi đọc hết sách, sẽ thảng thốt ngộ ra rằng “Đây thật sự là Chân Kinh; Đây thật sự mới là những điều họ đã tìm kiếm rất lâu trong hành trình lâu dài của sinh mệnh”.

Xem thêm Video:  Một Cuốn Kỳ Thư  Khiến Các Chuyên Gia Trên Thế Giới Thán Phục | Minh Huệ Việt Ngữ

 

Sách hiện đã được dịch ra 38 ngôn ngữ và phổ biến trên 114 quốc gia. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc hoặc tải sách tại đây

 

Sách đã được dịch ra 34 ngôn ngữ và phổ truyền trên 114 quốc gia trên thế giới

 

SƠ LƯỢC VỀ “PHÁP LUÂN CÔNG” & CÁC GIẢI THƯỞNG

 

Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) là môn tu luyện nhằm cải biến sức khỏe và nâng cao đạo đức được Ông Lý Hồng Chí truyền xuất ra công chúng vào tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp tu tâm tính và rèn luyện thân thể. Cốt lõi là tu tâm tính bằng cách học theo sách Chuyển Pháp Luân và sống theo nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn, đồng thời kết hợp 05 bài công pháp nhẹ nhàng, trong đó có 01 bài tĩnh công thiền định.

 

Pháp Luân Công lấy nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn chỉ đạo tu luyện

 

Nhờ nguyên lý uyên thâm và hiệu quả kỳ diệu, từ năm 1992 đến 1999 đã có gần 100 triệu người tập. Hiện nay, Pháp Luân Công đã phổ truyền trên 114 quốc gia và được Chính phủ các nước trên thế giới công nhận và duy hộ.

 

Đại Pháp đã phổ truyền trên 114 quốc gia

Pháp Hội hàng năm là cơ hội giúp các học viên Pháp Luân Công đề cao tâm tính và thể ngộ trong tu luyện

 

Các giải thưởng trao tặng cho Pháp Luân Công

 

** Từ ngày 10 đến 20 tháng 12, 1993, Ông Lý và một số học viên tham dự Triển lãm sức khỏe châu Á, được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sanyuanqiao. Nhiều giải thưởng được trao, bao gồm “Thúc đẩy tiến bộ khoa học”, “Giải vàng đặc biệt”, và “Khí công sư được hoan nghênh nhất”.

** Ngày 27 tháng 12 năm 1993, ông Lý nhận được Bằng Danh Dự của Hội Kiến Nghĩa Dũng Vi Cơ Kim Trung Hoa, một tổ chức thành viên của Bộ Công an.

** Ngày 6 tháng 5 năm 1994, ông Lý được Hội nghiên cứu khoa học Khí công tỉnh Cát Lâm công nhận là “Khí công sư lỗi lạc”.

** Ngày 3 tháng 8 năm 1994, thành Phố Houston, Texas, Hoa Kỳ, tuyên bố ông Lý là một “Đại sứ Thiện chí” và là một “Công dân đáng kính” vì “công tác công cộng vị tha vì lợi ích và hạnh phúc của nhân loại”. Năm 1996 Ông Lý và gia đình tới định cư ở Mỹ theo diện “Nhân Tài Kiệt Xuất”

** Ngoài ra, ông Lý và Pháp Luân Công đã được nhiều giải thưởng, thư công nhận và ủng hộ từ các chính phủ, tổ chức khắp thế giới (số liệu tính đến nay – hơn 3.600 giải thưởng. Xem danh sách giải thưởng tại đây). Ông đã được đề cử 05 giải Nobel Hòa Bình và được nghị viện Châu Âu đề cử giải thưởng tự do tư tưởng. Ông cũng đã được trao giải tự do tôn giáo quốc tế của Freedom House và giải “Lãnh Tụ Tinh Thần”.

 

Pháp Luân Công đã nhận được hơn 3.600 giải thưởng, bằng khen, thư công nhận của các chính phủ và tổ chức trên thế giới

Tải sách miễn phí tại đây.

Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP