Nữ doanh nhân New York vượt qua viêm phổi Vũ Hán nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”

Nữ doanh nhân New York vượt qua viêm phổi Vũ Hán nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”

Nữ doanh nhân New York vượt qua viêm phổi Vũ Hán nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”

Nữ doanh nhân New York vượt qua viêm phổi Vũ Hán nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”

Nữ doanh nhân New York vượt qua viêm phổi Vũ Hán nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”
Nữ doanh nhân New York vượt qua viêm phổi Vũ Hán nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”
Thứ năm, 29-02-2024 13:22, (GMT+07:00)
Nữ doanh nhân New York vượt qua viêm phổi Vũ Hán nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”

Vào tháng 3 năm nay, một nữ thương nhân kinh doanh trang sức người Do Thái sống ở Long Island đã không may mắc phải virus Vũ Hán và phải nằm liệt giường tại nhà. Trải qua vài tuần sợ hãi trong tình trạng khó thở, bà đã may mắn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè. Sau khi niệm đọc 9 chữ chân ngôn:  “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”, cơ thể bà đã hoàn toàn hồi phục, hiện tại bà đã bắt đầu trở lại làm việc bình thường.

Xem thêm:

>> Hiệu quả thần kỳ từ câu "thần chú" thời hiện đại

Osnot Gad, một nữ doanh nhân New York khỏi hẳn viêm phổi Vũ Hán một cách thần kỳ nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”. (Ảnh: The Epochtimes)

Osnot Gad là một người Mỹ gốc Do Thái di cư sang Mỹ vào những năm 1960, bà là người quản lý của một gia tộc kinh doanh trang sức. Năm nay đã 73 tuổi, hàng năm bà thường đi du lịch khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm những viên đá hiếm về làm vật liệu trang sức.

Vào tháng 3 năm nay, anh trai của bà từ Manhattan đến Long Island vào một ngày cuối tuần. Một tuần sau đó thì bà phát hiện mình mất đi vị giác và bắt đầu có triệu chứng sốt nhẹ. Sau một tuần nữa, toàn thân bắt đầu đau nhức và không thể trở dậy khỏi giường. Bác sĩ đã chẩn đoán rằng bà bị nhiễm viêm phổi Vũ Hán.


Osnot Gad làm theo hướng dẫn của bác sĩ để tự cách ly tại nhà, dần dần bà cảm thấy khó thở và sợ rằng mình sẽ chết.

Osnot Gad nói trong một cuộc phỏng vấn với Epoch Times vào ngày 18/5 rằng: “Nỗi sợ không thể thở được là rất lớn, bởi vì bạn ở một mình và không có người thân bên cạnh. Tôi đang nghĩ, nếu tôi không thể thở nổi trong vài phút tới, tôi cũng không thể gọi bất kỳ ai đưa tôi đến bệnh viện. Bởi vì tôi bị nhiễm virus, họ cũng sẽ bị lây bệnh theo, nỗi sợ lây nhiễm cho người thân luôn giày vò tôi”.

Một ngày cuối tháng 4, một người bạn của bà tên là Anna, người này là một học viên Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp), sau khi gọi điện cho bà và biết được tình hình, Anna đã bảo bà niệm 9 chữ chân ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, và gửi cho bà một liên kết trực tuyến về sự thật về Pháp Luân Đại Pháp.

Trong tình huống không còn bất kỳ một liệu pháp nào, Osnot Gad đã bắt đầu học niệm 9 chữ chân ngôn. Trong quá trình đọc, bà rất ngạc nhiên khi phát hiện mình đã có thể thở một cách bình thường. Trong hai hoặc ba tuần tiếp theo, bà đã hoàn toàn hồi phục.

“’Khẩu quyết’ (9 chữ chân ngôn) này quả thực đã làm cho tôi thở lại được bình thường, tôi không biết trải nghiệm của người khác như thế nào. Nhưng dù sao, đây cũng là trải nghiệm của bản thân tôi. 

Trong quá trình từ từ nhẩm Khẩu quyết này, tôi phải dừng lại và đọc chính xác từng chữ một. Tôi đã nói với Anna rằng, dù ai tạo ra câu Khẩu quyết này đi nữa thì đây thực sự là một phương pháp có thể khiến cho người khác thở trở lại bình thường”.

Bà nói: “Tôi không biết nguyên nhân đằng sau điều này là gì, nhưng đây chính là trải nghiệm của tôi. Bây giờ bất kể là trước khi đi ngủ, thức dậy hay khi đi bộ trên đường, tôi vẫn có những suy nghĩ tồi tệ hoặc trầm cảm. Mỗi lúc như vậy tôi đều đọc câu Khẩu quyết này. Qua 2 hoặc 3 tuần, tôi đã cảm thấy tốt lên”.

Hình ảnh cuốn sách Chuyển Pháp Luân (T) và các học viên Pháp Luân Công trên thế giới. (Ảnh: TH)

Osnot Gad phát hiện ra rằng, niệm 9 chữ chân ngôn không chỉ khiến hồi phục khỏi virus, mà bệnh tim và các triệu chứng khác trong quá khứ của bà cũng đã biến mất.

“Tôi không tin vào thần tích, nhưng tôi vừa thở vừa niệm 9 chữ chân ngôn, xác thực là đã thay đổi mức năng lượng của tôi một cách toàn diện”. Bà nói rằng, bây giờ bà cảm thấy tràn đầy năng lượng, mỗi ngày bà đều đi bộ hai dặm (hơn 3 km) và đã bắt đầu công việc thường ngày của mình.

Hiện bà đã liên lạc với các học viên Pháp Luân Công ở Long Island để được học Pháp Luân Công. “Tôi muốn cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp. Thực sự, tôi phải cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp và cảm ơn Anna, Thần đã đưa cô ấy và Pháp Luân Đại Pháp đến cho tôi”.

Osnot Gad nói: “Đêm qua tôi không ngủ được, do đó tôi liền niệm câu Khẩu quyết này, sau đó tôi đã ngủ thiếp đi. Khi thức dậy tôi thấy một buổi sớm tươi sáng và đẹp đẽ, điều này đối với tôi mà nói quả thật là rất thần kỳ, món quà này thật quý giá biết bao!”.


Cuối cùng, bà bày tỏ: “Tôi muốn nói rằng, câu Khẩu quyết này không chỉ chữa khỏi cho tôi một căn bệnh. Tôi mắc nhiều loại bệnh, như bệnh tim, v.v. Nhưng tất cả các triệu chứng xấu đã biến mất. Câu Khẩu quyết này đối với những người có vấn đề về hô hấp, những người có vấn đề về mạch máu, đối với tất cả mọi người, tôi dám nói rằng đối với bất cứ ai nó đều có chỗ tốt, không chỉ với bệnh nhân nhiễm virus này, mà đối với bất cứ ai cũng đều tốt”.

Hiện tại, Osnot Gad mới bắt đầu đọc cuốn sách của Pháp Luân Đại Pháp (sách Chuyển Pháp Luân). Bà hiểu rằng “chỉ có làm người tốt mới có thể huy động sức mạnh của nội tâm chúng ta và dùng nó hiệu quả”

Bà còn nói rằng, bà ngày càng thích tìm hiểu sâu hơn về Pháp Luân Đại Pháp. “Có thể năm tháng cuộc đời của tôi không còn nhiều nữa, nhưng chỉ cần mỗi một ngày có thể tiếp nhận những lời dạy của Sư phụ và thẩm thấu vào trong linh hồn, tôi đều sẽ rất cảm kích”.

 

Minh Huy (Theo Epoch Times)

Theo Tinh Hoa

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP