Ma quỷ, ôn dịch sợ nhất điều gì?

Ma quỷ, ôn dịch sợ nhất điều gì?

Ma quỷ, ôn dịch sợ nhất điều gì?

Ma quỷ, ôn dịch sợ nhất điều gì?

Ma quỷ, ôn dịch sợ nhất điều gì?
Ma quỷ, ôn dịch sợ nhất điều gì?
Thứ năm, 29-02-2024 12:53, (GMT+07:00)
Ma quỷ, ôn dịch sợ nhất điều gì?

Hiện nay, dịch viêm phổi virus corona chủng mới đang hoành hành trên toàn thế giới. Đối diện với dịch bệnh, ngoại trừ việc phòng dịch một cách bị động và dựa vào y học để chữa trị thì người ta còn có thể chủ động làm những gì để ngăn ngừa sự lây lan của virus cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính mình?

 

Không kể hết số người trên thế giới thụ nhận sự thần kỳ khi thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn trân quý này

 

Có một câu chuyện kể như sau: Vào thời Minh có một vị thư sinh tên là Cảnh Thanh, là một người chính trực hết mình hy sinh vì người khác. Trên đường dự thi khoa cử, anh ta đi ngang qua vùng Thuần Hóa và thuê phòng trọ ở nhà người dân địa phương. Cô con gái nhà này thường hay bị yêu quái quậy phá vào ban đêm. Thế nhưng đúng vào đêm Cảnh Thanh đến ở trọ thì yêu quái không dám bén mảng tới đó nữa. Sau khi Cảnh Thanh đi khỏi thì yêu quái lại tìm đến. Yêu quái nói rằng bởi vì chúng muốn tránh gặp mặt Cảnh tú tài nên mới không dám tìm đến khu nhà trọ. Cô con gái bèn kể cho cha mình nghe về việc này, thế là người cha liền đi tìm Cảnh Thanh thưa chuyện. Cảnh Thanh đã viết cho ông bốn chữ “Cảnh Thanh ở đây”, rồi bảo ông ấy dán bốn chữ này lên trước cửa nhà. Từ đó về sau, yêu quái không dám tìm đến nhà ông quấy nhiễu nữa.

 

Câu chuyện này nói rõ cho chúng ta biết: Chính tà không thể cùng tồn tại. Ví như, mặt trời lên cao thì màn đêm sẽ lui dần. Hoặc là, trời xuân ấm áp muôn hoa đua nở thì băng tuyết cũng dần tan chảy. Tà không thể thắng chính, chính có thể trừ tà, yêu ma quỷ quái thường sợ hãi chính nhân quân tử. Nơi đâu có chính nhân quân tử thì về căn bản là ma quỷ không dám tác quái. Cũng giống như vậy, yêu ma quỷ quái càng trở nên khiếp đảm khi đối diện với Chính Pháp và Chính Thần, bọn chúng không kịp bỏ trốn, bởi vì Chính Thần cao hơn chính nhân quân tử biết bao nhiêu là bao nhiêu. Thần có thể giáng yêu trừ ma, Đạo phù của Thần có thể trấn tà diệt loạn, chân ngôn có thể đuổi quỷ trừ bệnh, thật ra người thời xưa đều hiểu rõ về những chuyện này.

 

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều người biết rằng chín chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” có thể đuổi tà quy chính và chuyển nguy thành an. Rất nhiều người đã thành tâm niệm chín chữ chân ngôn khiến cho quỷ ôn dịch không dám đến gần, có người mắc bệnh không cần chữa trị cũng khỏi, có người chuyển nguy thành an khi đối mặt với tử thần. Những trải nghiệm tự thân của họ khiến cho người ta không thể hiểu nổi, nhưng đồng thời nó cũng mang đến tín tâm và hy vọng cho người khác.

 

“Niệm chín chữ chân ngôn ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo’ – Báo cáo nghiên cứu về hiệu quả trị liệu lâm sàng đối với dịch viêm phổi Vũ Hán” đã tiến hành phân tích 36 trường hợp ví dụ và đưa ra kết luận như sau: 26 trường hợp nhiễm bệnh đã khỏi hẳn, 10 trường hợp bệnh tình có chuyển biến tốt; 3 trường hợp dương tính trước khi kiểm tra chuyển thành âm tính; trong 11 bệnh nhân có triệu chứng nặng thì có 10 người đã khỏi hẳn và 1 người có chuyển biến tốt; trong 6 trường hợp nhiễm bệnh nặng phải nhập viện thì có 5 người hoàn toàn hồi phục khỏe mạnh và 1 người có chuyển biến tốt; 3 trường hợp nhiễm bệnh nặng nằm trong phòng ICU, thông qua chẩn đoán của bác sĩ cho biết có 2 người hoàn toàn hồi phục và 1 người có chuyển biến tốt.

 

 

Trong số những người đó có cụ bà Osnot Gad, 73 tuổi, là một nhà kinh doanh trang sức người Mỹ gốc Do Thái sinh sống ở Long Island, New York. Theo như bài báo cáo ngày 20 tháng 5 năm 2020 cho biết:

 

“Vào khoảng tháng 3 năm nay, gia đình em trai bà Osnot Gad từ Manhattan đến Long Island thăm bà vào cuối tuần. Một tuần sau khi người em trai rời đi, bà ấy phát hiện miệng mình không nếm được mùi vị gì nữa ngoại trừ mùi kim loại. Một tuần sau đó, bỗng dưng toàn thân đau nhức khiến bà ấy không thể ra khỏi giường. Bác sĩ ở bệnh viện đã chẩn đoán là bà ấy bị nhiễm viêm phổi Vũ Hán. Bà Gad nghe theo lời bác sĩ tiến hành tự mình cách ly ở nhà, sau đó bà bắt đầu dần dần cảm thấy khó thở, không thể hô hấp như bình thường, đồng thời cảm thấy sợ hãi về cái chết như đang đến gần. Vào một ngày cuối tháng 4, người bạn thân của bà Gad tên là Anna, cũng là một học viên Pháp Luân Công, đã gọi điện thoại đến nhà, sau khi Anna biết được tình trạng của bạn mình, bà liền bảo bạn niệm chín chữ chân ngôn ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo’.

 

Lúc này bà Gad mới phát hiện rằng khi mình niệm từng chữ từng chữ thì lá phổi của bà như được mở thông ra để cho không khí lọt vào trong, như thế bà ấy đã có thể hít thở thật sâu. Bà Gad chia sẻ: ‘Bất kể là ai đã sáng tạo ra câu khẩu quyết này, nhưng nó quả thật là một phương thức có thể giúp cho con người hít thở.’ Trong suốt quá trình niệm đi niệm lại chín chữ chân ngôn, bà ấy đã hít thở thật sâu. Trong ba ngày tiếp sau đó, bà Gad hô hấp trở lại bình thường như một người khỏe mạnh. Bà nói: ‘Tôi không biết nguyên nhân ở đằng sau câu khẩu quyết này là gì nhưng đây chính là trải nghiệm chân thật của chính bản thân tôi.’ Bà Gad nói bây giờ hàng ngày bà đều niệm ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo’. Bà nói: ‘Cho dù là trước khi đi ngủ, hay lúc vẫn còn thức, lúc tôi đang bước đi trên đường, hay lúc tôi có những suy nghĩ không tốt cũng như vào những lúc cảm thấy buồn bã, tôi đều niệm câu khẩu quyết này.”

 

Bà Gad phát hiện rằng niệm chín chữ chân ngôn không chỉ giúp bà thoát khỏi virus viêm phổi Vũ Hán, mà còn khiến cho bệnh tim cũng như các triệu chứng bệnh khác của bà hết thảy đều biến mất. Một năm trước, bà đã từng làm phẫu thuật huyết quản, nhịp tim của bà chỉ từ 44 đến 46 nhịp/ phút, nhưng bây giờ nhịp tim tăng lên từ 50 đến 54 nhịp/ phút. Bà Gad nói: “Tôi muốn nói là câu khẩu quyết này không chỉ giúp tôi chữa khỏi một loại bệnh, tôi mắc đủ thứ bệnh tật nhưng toàn bộ các triệu chứng đều biến mất không còn dấu vết. Câu khẩu quyết này đối với người có vấn đề về hô hấp, người có vấn đề về tim mạch… tôi dám nói rằng nó đối với bất cứ người nào cũng đều có chỗ tốt cả, không chỉ đối với bệnh nhân bị nhiễm virus mà đối với bất kỳ ai, nó đều có chỗ tốt. Trước đây, tôi không tin vào những chuyện thần kỳ nhưng sau khi niệm chín chữ chân ngôn này xác thực đã hoàn toàn cải biến mức năng lượng của tôi.”

 

Câu chân ngôn tuy vỏn vẹn chỉ có chín chữ nhưng chúng mang theo năng lượng thuần chính của Pháp Luân Phật Pháp. Cho nên vào lúc niệm chân ngôn, Chính Thần liền đến và quỷ ôn dịch lập tức biến mất. Đây chính là nguyên nhân căn bản vì sao chín chữ chân ngôn có thể chữa khỏi viêm phổi virus corona chủng mới.

 

Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, có lưu lại rất nhiều câu chuyện về việc Thần Phật lợi dụng thần thông và pháp thuật để giáng yêu trừ ma như “Bảng phong Thần”, “Sửu Thần Ký”, “Tây Du Ký”, “Duyệt vi thảo đường bút ký” v.v.. Quỷ khiếp sợ Chính Thần, Thần có thể trừ quỷ, Đạo phù của Thần có mang theo pháp lực to lớn, khẩu quyết chân ngôn triển hiện Thần uy, người Trung Quốc thời xưa đều hết sức tín phục và tin tưởng vào những điều này.

 

Đối với dịch bệnh viêm phổi virus corona chủng mới trước mắt, càng ngày càng có nhiều ví dụ về việc khỏi bệnh nhờ vào niệm chín chữ chân ngôn. Càng lúc càng có nhiều người bắt đầu thành tâm niệm chín chữ chân ngôn, bởi lẽ họ tin rằng chín chữ chân ngôn này giống như tiên đan diệu dược, người không mắc bệnh có thể phòng bệnh, người mắc bệnh có thể khỏi bệnh, thử hỏi còn có liều thuốc nào sánh kịp đây?

 

Lưu Bá Ôn bia ký từng viết: “Trời có mắt, đất có mắt, mỗi người đều có hai con mắt.” Lúc quý độc giả nhìn thấy chín chữ chân ngôn này thì chính là Thượng Thiên đang ban cho bạn cơ hội bảo vệ tính mạng của mình, và đây cũng là linh đan diệu dược Thần Phật dùng để cứu người giữa lúc ôn dịch. Bạn nhất định cần phải ghi nhớ trong tâm và thành tâm niệm chân ngôn. Cơ hội không thể lúc nào cũng đến, kiếp nạn đang ở trước mắt và niềm hy vọng triển hiện ra trong chín chữ chân ngôn.

 

Xem thêm: "Lưu Bá Ôn bia ký" triều Minh thấy trước dịch bệnh toàn cầu ngày nay và hướng dẫn con đường thoát nạn

 

Quỷ ôn dịch sợ hãi Chính Thần, chín chữ chân ngôn cứu độ thế nhân, người viết mong rằng quý độc giả thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” để tự bảo hộ bản thân, cũng như truyền đạt chín chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” để cứu độ chúng sinh.

 

Tác giả Duyên Trọng

Đăng theo Minh Huệ Net

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP