Lý giải chân ngôn cứu mạng trong đại dịch

Lý giải chân ngôn cứu mạng trong đại dịch

Lý giải chân ngôn cứu mạng trong đại dịch

Lý giải chân ngôn cứu mạng trong đại dịch

Lý giải chân ngôn cứu mạng trong đại dịch
Lý giải chân ngôn cứu mạng trong đại dịch
Thứ tư, 17-04-2024 16:48, (GMT+07:00)
Lý giải chân ngôn cứu mạng trong đại dịch

Mặc dù đã được điều trị y tế, cặp vợ chồng này vẫn liên tục sốt cao, cổ họng sưng và loét miệng nghiêm trọng.

Quan điểm của Văn hóa Trung Hoa truyền thống

Người ta có thể thắc mắc vì sao niệm những câu đơn giản như thế lại có sức mạnh chữa bệnh thần kỳ đến vậy.

Trong Hoàng đế Nội Kinh, một trong những bộ sách kinh điển nhất về Trung Y, có cuộc đối thoại giữa Hoàng đế và Kỳ Bá, một lương y thời cổ đại.

Kỳ Bá đáp: Người có chính khí trong thân thì tà khí không xâm nhập được.

Đại sư Lý Hồng Chí, nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp, đã giảng trong cuốn Pháp Luân Công về việc một khí công sư chữa bệnh thế nào:

Nói cách khác, “khí” không chỉ là vật chất mà còn là năng lượng. Nó còn có thể chuyển hóa thành vật chất cao năng lượng nhờ tu luyện. Chính khí là năng lượng thuần chính, chính diện; tà khí là năng lượng đen, phụ diện. Tà khí xâm nhập được cho là nguyên nhân gây ra các loại bệnh tật, còn chính khí có thể chống chọi và tiêu diệt chúng. Đó là lý do vì sao một học viên chân chính tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, một môn tu luyện thiền định cổ xưa, có thể có được sức khỏe tốt và vô bệnh.

Hai dự án nghiên cứu khoa học dưới đây cung cấp đánh giá chi tiết hơn về việc thực hành môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp có thể cải thiện sức khỏe một người ra sao.

Người ta phát hiện ra rằng “năng lượng thiền định làm gia tăng lực co bóp tế bào cơ trung bình khoảng 75,4%. Các kết quả lặp đi lặp lại này đã cung cấp bằng chứng khoa học trực tiếp về ảnh hưởng tích cực, mạnh mẽ của Pháp Luân Đại Pháp đối với hệ thống sinh học.”

Nó liên quan đến một thiết bị gọi là hình ảnh kỹ thuật số dòng vi mô (MDI) được sử dụng rộng rãi như một thiết bị ngành dược cho các hạt không nhìn thấy được bằng mắt thường (1-50 micrômét). Thiết bị đa chức năng MDI có thể khuếch đại mô từ 40 đến 20.000 lần. Nó có thể được sử dụng để kiểm tra giọt máu.

Trong thí nghiệm này, các tế bào máu của học viên Pháp Luân Đại Pháp được phân bố đều trên mặt kính hiển vi. Những tế bào này rất linh hoạt và từng tế bào này có thể nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Giữa các tế bào máu không có tạp khuẩn, và không có tế bào nào bất thường. Kỳ diệu hơn, mỗi tế bào được bao quanh bởi vầng hào quang ánh tím, xanh, vàng và trắng. Từ màn hình máy tính có thể thấy chúng trong như pha lê và đẹp vô cùng. Tế bào gốc cũng được phân bố đều và không có tạp khuẩn. Ngược lại, tế bào máu của người không tu luyện phân bố không đều trên kính, chúng không linh hoạt lắm và có nhiều mảnh vỡ tế bào trong phạm vi quan sát của kính hiển vi.

Theo quan điểm của khoa học phương Tây, virus là một sinh vật hay phần tử sinh học vô bào, chỉ bao gồm hai thành phần là axit nucleic và protein. Nó không có hệ thống trao đổi chất riêng mà phải ký sinh trong các tế bào sống để có thể thực hiện các hoạt động sống của nó.

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy virus Trung Cộng (virus Vũ Hán) có thể là một loại virus tổng hợp do công nghệ kỹ thuật di truyền tạo ra. Nó ác tính và phá hoại tế bào con người mạnh mẽ hơn các mầm bệnh tự nhiên.

Phương diện nguy hiểm khác của virus này là bệnh nhân trong thời kỳ ủ bệnh có thể không có triệu chứng. Nếu lượng virus thấp, họ cũng có thể cho kết quả xét nghiệm axit nucleic âm tính. Nếu không được cách ly, vô tình họ có thể lây nhiễm cho nhiều người khác.

Nhà khoa học chú trọng “Tinh thần hơn vật chất”

Bà Oleson cho biết nghiên cứu của nhà khoa học thần kinh về hoạt động tinh thần của con người cho thấy hoạt động tư duy xảy ra trong não là một quá trình điện hóa, quá trình di chuyển một lượng vật chất và phần tử. Dù không nhìn thấy được bằng mắt người, nhưng nó thực sự là một hoạt động vật chất.

Vật chất vi quan sinh ra từ suy nghĩ chính diện phát ra năng lượng tích cực, có đặc tính tươi sáng, ấm áp và vị tha; vật chất vi quan sinh ra từ những suy nghĩ phụ diện là năng lượng tiêu cực, có đặc điểm đen tối, lạnh lùng và vị tư.

Pháp Luân Đại Pháp dạy nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn, vốn là đặc tính của vũ trụ. Khi niệm chân ngôn này, người ta như thể đang nhẩm niệm những đặc tính của vũ trụ vậy, nên lập tức kết nối được người đó với toàn thể vũ trụ.

Đồng thời, người đó cần thành tâm tập trung tinh lực để niệm thì mới có thể đồng hóa với năng lượng chính diện của vũ trụ.

Theo Minh Huệ Net

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP