Hiệu quả kỳ diệu từ câu thần chú thời hiện đại (Kỳ 2)

Hiệu quả kỳ diệu từ câu thần chú thời hiện đại (Kỳ 2)

Hiệu quả kỳ diệu từ câu thần chú thời hiện đại (Kỳ 2)

Hiệu quả kỳ diệu từ câu thần chú thời hiện đại (Kỳ 2)

Hiệu quả kỳ diệu từ câu thần chú thời hiện đại (Kỳ 2)
Hiệu quả kỳ diệu từ câu thần chú thời hiện đại (Kỳ 2)
Thứ bảy, 23-09-2023 13:58, (GMT+07:00)
Hiệu quả kỳ diệu từ câu thần chú thời hiện đại (Kỳ 2)

Cửu tự chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo” là một câu niệm quen thuộc của những học viên chân tu Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) - một môn tu luyện thượng thừa theo trường phái Phật Gia. Môn Pháp tu luyện cả tâm lẫn thân này đã cải biến vận mệnh của hàng trăm triệu người trên thế giới. Hiện môn Pháp đã phổ truyền trên 140 quốc gia và nhận trên 3000 giải thưởng và thư công nhận của các tổ chức và chính phủ các quốc gia. (Xem danh sách giải thưởng tại đây).

 

Lời chúc bình an bằng Cửu tự chân ngôn mà học viên Pháp Luân Công thiết kế gửi tặng người hữu duyên

 

Trong gần 28 năm Đại Pháp phổ truyền, đã có không biết bao nhiêu câu chuyện thần kỳ xoay quanh 9 chữ chân ngôn. Việc này không chỉ xảy ra đối với những học viên Pháp môn mà còn triển hiện với cả người không tu luyện nhưng có sự kính trọng và niềm tin đối với Pháp Luân Đại Pháp.

 

Loạt bài “Hiệu quả thần kỳ từ câu thần chú thời hiện đại” là tổng hợp những câu chuyện có thật. Khi đứng trước đại nạn, con người thật mong manh, bé nhỏ. Nếu trong tâm có một niệm với niềm tin chân thành gửi đến Đấng tối cao, phép màu có thể xảy ra.

 

Bạn có thể tin hoặc không. Nhưng đã có rất nhiều sự thật. Những đại nạn như cháy rừng, dịch bệnh, băng tan, hạn hán, dịch châu chấu, núi lửa, động đất,… đang hoành hành khắp hành tinh. Trong tương lai, những nạn lớn hơn còn có thể giáng xuống bất kỳ lúc nào. Tội ác mà ĐCSTQ gây ra quá lớn. Quá nhiều người biết nhưng làm ngơ trước những tội ác đó. Nghiệp lực của con người quá lớn rồi. Phật Gia giảng “Không có gì là ngẫu nhiên cả”. Một giáo sĩ Do Thái nhận xét rằng, những thảm cảnh đang xảy ra chính là lúc "ông trời" trừng phạt và đào thải cái ác. Vậy, những ai thiện lương, đức hạnh sẽ không thuộc nhóm này. Những việc này đều ghi chép đầy đủ trong các dự ngôn, lời tiên tri, kinh thánh, kinh Phật xưa nay. Chỉ là chúng ta không quan tâm hay để ý mà thôi. Pháp Luân Đại Pháp dạy người học sống và hành theo Chân - Thiện - Nhẫn để trở nên cao thượng, tốt đẹp. Nếu theo các dự ngôn, thì những đại nạn đang giáng xuống kia sẽ tránh xa người tốt và người ủng hộ Chân Thiện Nhẫn.

 

Bạn có thể cẩn thận tìm hiểu 03 bài viết mà chúng tôi trích ra dưới đây để ngộ ra một điều cực kỳ quan trọng đối với sinh mệnh của bản thân và nhân loại.

 

* “Lưu Bá Ôn bia ký” triều Minh thấy trước dịch bệnh ngày nay và hé lộ con đường thoát nạn 

* Thiên cơ nào ẩn chưa sau những lời tiên tri

* Giáo sư Chương Thiên Lượng: suy ngẫm của một người tu hành về dịch bệnh và con đường tránh nạn

 

Cửu tự chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân - Thiện - Nhẫn hảo” của Đại Pháp cực kỳ trân quý. Hãy nhớ cất giữ vào tâm trí bạn. Hãy tin tưởng niệm thành tâm. Bình an và may mắn sẽ đến với bạn.

 

Tranh màu "Pháp Luân Đại Pháp hảo"

 

Xin hãy nhớ rằng, chúng tôi đang gửi đến cho bạn một ân huệ của Phật Pháp bằng chính lòng chân thành và trái tim mình mà không truy cầu điều gì từ bạn. Thật sự chỉ cầu mong bạn bình an, may mắn.

_______________________________________________________________________________________________________

 

Dưới đây là 03 câu chuyện của các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Trung Quốc

 

1. Bác Trương đã không còn các triệu chứng tệ hại sau một cơn đột quỵ

 

“Năm ngoái tôi về thăm quê và gặp bác Trương 85 tuổi. Tôi đã hỏi thăm sức khỏe của bác. Bác cho biết vừa mới hồi phục lại sau một cơn đột quỵ. Bác có những cơn chóng mặt, sợ lạnh và khó thở. Tôi nói với bác rằng đó chỉ là một sự khởi đầu và mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Một người lớn tuổi nên duy trì một thân thể khỏe mạnh và tâm trí thanh tịnh.

 

Vì chính quyền Trung Quốc bức hại, bịa đặt và dùng cả hệ thống truyền thông to lớn để vu khống Pháp Luân Công. Nên có rất nhiều người hiểu sai và thậm chí căm ghét Đại Pháp.

 

Tôi đã nói cho bác biết sự thật này. Bác đồng ý và tin tưởng Pháp Luân Đại Pháp chỉ mang lại cho con người những điều tốt đẹp. Đồng thời hiểu ra sự vu khống kia đã làm hại bao nhiêu người mà lẽ ra, họ đã có thể thụ nhận những lợi ích to lớn mà Pháp Luân Công mang lại. Tôi cũng bảo nếu luôn luôn thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” thì bác sẽ không dễ gì mà bị bệnh. Bác tin tưởng và ngay lập tức niệm nhiều lần.

 

Sau đó tôi gặp một bạn học cũ mà đã từng bị đột quỵ nhiều lần. Tôi nói với anh ấy rằng tôi đã bảo bác Trương thường xuyên niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo”. Bạn tôi là một người nhút nhát. Anh nói rằng tôi không nên nói như thế với bác Trương, vì bác là một đảng viên ĐCSTQ lâu năm. Tôi trả lời rằng tôi đã nói với bác ấy như thế.

 

Tháng trước tôi lại về thăm quê. Khi trông thấy bác Trương, bác trông thật sự khỏe mạnh và da mặt sáng sủa. Bác nói chuyện rất rõ ràng và rành mạch. Bác không giống như một ông lão 85 tuổi đã từng bị đột quỵ. Ngay khi gặp tôi, bác nói: “Niệm ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo’ thật sự hữu dụng. Bây giờ mỗi khi gặp ai, tôi đều dạy họ niệm như thế.”

 

Tôi cũng gặp lại bạn của mình. Tình trạng của anh ấy trông không được tốt như bác Trương. Dường như anh không dám niệm chín từ tốt lành trên. Mặc dù bị bệnh, anh vẫn không dám nói một câu đơn giản là: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo!” Mọi người có thể tưởng tượng rằng người Trung Quốc đã bị đầu độc tệ hại bởi ĐCSTQ xấu xa như thế nào.

 

2. Tôi đã sinh nở dễ dàng nhờ thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn của Pháp Luân Đại Pháp

 

Tôi muốn kể lại một vào  việc đã xảy ra trong quá trình tôi mang thai, sinh nở và sau đó. Tôi đã được hưởng lợi nhờ chân thành niệm Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo.

 

Trước ngày sinh, bác sĩ nói rằng con tôi không nằm đúng vị trí, nên tôi cần phải sinh mổ. Đến thời điểm này, vị trí của đứa bé trong bụng tôi luôn luôn đúng với mặt úp xuống. Sau khi nghe bác sĩ nói, gia đình tôi bắt đầu lo lắng. Mẹ tôi đã thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” mỗi ngày. Trong vòng bảy ngày, con tôi đã tự điều chỉnh đến đúng vị trí, thật là kỳ diệu. Theo lời bác sĩ, vì ngày sinh của tôi chỉ còn có hai tuần và bào thai thì lớn, nên bào thai “không thể” đưa vào vị trí đúng được. Mẹ tôi nói nó là một phép lạ.

 

Dù bào thai hiện giờ đã ở đúng vị trí, bác sĩ nói rằng tôi vẫn cần phải sinh mổ vì thai nhi rất lớn. Một thai phụ cũng được sinh mổ vào cùng ngày hôm đó đã trải qua hai tiếng phẫu thuật trước khi có thể rời khỏi phòng mổ. Nhưng bác sĩ đã đến phòng của tôi và trong vòng một tiếng đứa bé đã được đưa ra ngoài và tôi có thể rời khỏi phòng.

 

Tôi đã làm theo lời khuyên của mẹ. Khi nằm trên bàn mổ tôi liên tục niệm thầm: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” . Tôi cũng nghĩ về những lời Sư phụ Lý Hồng Chí dạy trong cuốn sách của Ngài. Rất nhanh chóng con tôi đã được đưa ra ngoài thành công. Tôi hồi phục rất nhanh sau cuộc phẫu thuật.

 

Chỉ trong một ngày sức khỏe của tôi đã hồi phục và tôi có thể uống nước được. Trong hai ngày tôi có thể đi lại. Những điều như vậy xảy ra với một đứa trẻ được nuông chiều như tôi là không thể tin được.

 

Việc thứ ba xảy ra sau tháng đầu tiên tôi sinh em bé. Hầu hết mọi người nghĩ rằng tôi sẽ không đủ sữa mẹ. Cha tôi cũng hối thúc tôi dùng tất cả các loại thảo mộc. Ông ấy nói rằng con dâu của nhà hàng xóm nuôi con rất thành công sau khi dùng thảo mộc.

 

Tôi không muốn dùng thuốc vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và đứa trẻ. Tôi thích ăn uống tự nhiên. Bây giờ đã gần hai tháng qua, và tôi có đủ sữa cho con tôi sau một bữa ăn sữa đều đặn. Tôi nghĩ rằng mình đang được ban phúc nhờ niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” mỗi ngày. Người con dâu mà cha tôi đề cập đến hiện giờ đang cho con của cô ấy dùng sữa bò như loại thức ăn chính.

 

Tôi sẽ liên tục niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo”

 

3. Cha chồng tôi thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo!” và được chữa lành​

 

Tôi bắt đầu tập Pháp Luân Công vào năm 1998. Trước đó, tôi bị mọi loại bệnh tật. Nghiêm trọng nhất là sưng phổi, khiến nó trông như trái bóng. Tôi không thể nằm ngủ được. Một lần tôi nằm xuống và bị khó thở.

 

Tôi có tính khí xấu và đối xử với chồng rất tệ. Chồng tôi là một người đàn ông tốt và trung thực, nhưng tôi lại khinh thường anh. Tôi đối xử với cha mẹ chồng thậm chí còn tệ hơn. Tôi không cho phép chồng mình đi thăm cha mẹ anh ấy. Tôi luôn phao tin đồn nhảm về họ và khiến họ không thể hiểu nổi tôi.

 

Từ khi tu luyện Pháp Luân Công, và được Đại Pháp chỉ dạy, cảm quan về thế giới của tôi đã thay đổi rất nhiều. Mọi bệnh tật của tôi đã hết. Tôi cũng thay đổi thái độ đối với chồng mình và cha mẹ chồng. Gia đình cha mẹ chồng nói rằng Pháp Luân Công đã thay đổi tôi và vì thế bây giờ họ thích đến thăm tôi. Mỗi khi có cơ hội, tôi đều kể với họ về Đại Pháp đã mang lại lợi ích cho đất nước và con người như thế nào, và họ đều thích lắng nghe tôi.

 

Sau Lễ hội mùa Xuân năm 2008, cha chồng tôi đột nhiên bị bệnh. Bệnh viện chẩn đoán ông bị ung thư trên vỏ não. Một người trong gia đình ông ấy yêu cầu bác sĩ phẫu thuật, nhưng bác sĩ nói rằng phẫu thuật như vậy sẽ có rủi ro rất lớn và có khả năng dẫn đến cái chết của bệnh nhân. Sau đó ông ấy đã biết được tình trạng nguy hiểm của mình. Khi có bất kỳ ai đến thăm, ông luôn khóc và nói rằng mình sắp chết.

 

Sau khi nghe tin này, tôi lập tức đến thăm ông. Tôi bảo ông thành tâm niệm Pháp Luân Đại Pháp hảo và Chân-Thiện-Nhẫn hảo”. Tôi cũng cho ông đeo một tấm bùa bình an của Đại Pháp (1). Ông đeo tấm bùa và niệm chín từ này trong ba năm. Mỗi ngày ông đều niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” từ 50 đến 60 lần.

 

Vào tháng 05 năm 2011, cha chồng tôi đột nhiên bị sốt cao. Nghĩ rằng bệnh ung thư não đã tái phát, vì vậy chúng tôi lập tức đưa ông đến bệnh viện và được cho biết rằng bệnh ung thư não của ông không còn nữa. Chúng tôi hỏi bác sĩ tại sao ông ấy bị sốt, nhưng bác sĩ không thể giải thích. Bác sĩ chỉ đưa cho ông một đơn thuốc hai ngày trị bệnh cảm lạnh thông thường. Cha tôi được tiêm thuốc trong hai ngày và sau đó rời khỏi bệnh viện.

 

Sau đó ông còn tin tưởng vào Đại Pháp nhiều hơn nữa. Ông từng thích ăn thịt gà và cá, và ông luôn thích mua cá sống để giết rồi nấu lên. Từ sau vụ việc này, ông không còn giết cá nữa. Ngoài ra, mỗi khi gặp ai, ông đều nói Pháp Luân Đại Pháp hảo.”

 

Hiện tại, ngoài cha mẹ chồng ra, con gái tôi cũng thành tâm niệm Pháp Luân Đại Pháp hảo” mỗi ngày.

XEM VIDEO: LỜI THUỐC GIẢI CHO CORONAVIRUS

 

Nguồn Minh Huệ Net

 

Ghi chú:

(1) Tấm bùa bình an: Ở Trung Quốc, các học viên Pháp Luân Công khi nói sự thật về Đại Pháp và sự đàn áp phi pháp của ĐCSTQ, họ thường tặng cho mọi người một vật nhỏ để đeo hoặc mang bên mình, trên đó ghi một vài từ để nhắc nhở họ về sự tốt đẹp của Đại Pháp.

 

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP