Con trai âm tính, người mẹ F0 vượt qua nguy kịch nhờ niệm 9 chữ chân ngôn

Con trai âm tính, người mẹ F0 vượt qua nguy kịch nhờ niệm 9 chữ chân ngôn

Con trai âm tính, người mẹ F0 vượt qua nguy kịch nhờ niệm 9 chữ chân ngôn

Con trai âm tính, người mẹ F0 vượt qua nguy kịch nhờ niệm 9 chữ chân ngôn

Con trai âm tính, người mẹ F0 vượt qua nguy kịch nhờ niệm 9 chữ chân ngôn
Con trai âm tính, người mẹ F0 vượt qua nguy kịch nhờ niệm 9 chữ chân ngôn
Thứ năm, 29-02-2024 11:27, (GMT+07:00)
Con trai âm tính, người mẹ F0 vượt qua nguy kịch nhờ niệm 9 chữ chân ngôn

Một người đàn ông ở TP.HCM cho biết mẹ anh là người nhiễm Covid-19 nặng đã vượt qua nguy kịch nhờ 9 chữ chân ngôn của môn tu luyện Pháp Luân Công. Bên cạnh đó, cũng nhờ niệm chân ngôn mà anh mặc dù chăm sóc mẹ, lại tiếp xúc nhiều F0 nhưng vẫn có kết quả âm tính với virus.

Anh Hiệp và mẹ khi bà đã xuất viện về nhà. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Dưới đây là bài chia sẻ của anh Hiệp ở TP.HCM về trường hợp của gia đình mình:

“Em tên là Hiệp, nhà ở Đào Tông Nguyên (kho C) Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Gia đình em mới vừa trải qua một biến cố mà em vẫn không tin rằng em còn có mẹ ở bên.

Vào những ngày cuối tháng 7/2021, mẹ em đột nhiên có dấu hiệu cảm cúm và lạt miệng ăn không được. Nhà có cho mẹ uống thuốc nhưng không thấy thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn. Em cho mẹ đi test Covid-19 thì cho kết quả dương tính. Thời gian này F0 phải tự cách ly ở nhà, nhưng sau 2 ngày tự cách ly, mẹ em trở nặng, không còn biết gì nữa.

Em vội vàng đưa mẹ đi cấp cứu ở bệnh viện Nhà Bè. Lúc nhập viện, bác sĩ cho mẹ thở oxy, cũng rất may bệnh viện cho em ở lại chăm sóc mẹ. Mẹ em trong tình trạng bất tỉnh, xanh xao, bệnh rất nặng. Mấy đêm liền mẹ bị co giật tội lắm, người mẹ tím tái và cứng, môi miệng ngậm chặt rồi. Em cảm nhận được mẹ khó có thể qua khỏi, trừ khi có phép màu.

Em hoảng loạn lắm, thương mẹ nhưng không biết phải làm sao. Mặc dù trong phòng có nhiều bệnh nhân F0 khác rất nguy hiểm, bác sĩ bảo 100% em không thể tránh bị lây nhiễm, nhưng em cũng không còn sự lựa chọn nào khác.

Trong lúc đang tuyệt vọng, thì có chị Mai với chị Hiệp biết tin, đã gọi điện chỉ cho em và mẹ niệm 9 chữ chân ngôn của Pháp Luân Công. [Đó là Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo]. Chị dặn em cứ tin tưởng thành tâm niệm đi nhé, kỳ diệu lắm đó, nhiều người tin và niệm đã khỏi rồi. Em đã thành khẩn và tin tưởng niệm liên tục. Lúc đó chỉ có mình em niệm thôi vì mẹ quá yếu rồi không còn tỉnh nữa.

Và đêm hôm đó mẹ tiếp tục bị co giật, nhưng lần này mẹ còn bị ói nhiều nữa. Em nghĩ chắc mẹ không qua được đêm nay. Nhưng chị Mai vẫn bền bỉ kiên trì động viên em niệm liên tục. Em cũng làm theo nhưng cũng không còn hy vọng nhiều.

Thật thần kỳ, đến sáng tự nhiên mẹ tỉnh lại. Em mừng quá, mẹ đã qua cơn nguy kịch mặc dù còn yếu lắm. Em lấy yến cho mẹ ăn được chút chút. Thế rồi từ đó em cứ tiếp tục niệm, và… niệm…. thấy mẹ khỏe dần lên mỗi ngày. Da mẹ hồng trở lại, qua 2 ngày sau em cho mẹ ăn cháo, tự nhiên mẹ khen cháo hôm nay ngon quá. Em rất mừng, vậy là mẹ có lại vị giác rồi. Thật không thể tin nổi. Sao 9 chữ này thần kỳ quá vậy, linh nghiệm quá vậy. Lúc này cả em và mẹ cùng niệm. Rồi bác sĩ cho em đi test, bác sĩ cũng không thể tin em test lại cho kết quả âm tính. Em mừng lắm vì không chỉ chăm sóc mẹ, em còn bất chấp nguy hiểm đi đổ bô giúp các cô chú bệnh nhân F0 chung phòng, vậy mà sao em không hề bị lây nhiễm?

Mẹ anh Hiệp trong bệnh viện khi đã qua cơn nguy kịch. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Thật là thần kỳ. Chị Mai với chị Hiệp còn dặn em chỉ lại cho các bệnh nhân F0 trong đó niệm. Em cũng đã chỉ cho mọi người.

Còn mẹ em, 5 ngày sau test lại 2 lần đều ra kết quả âm tính nên bệnh viện cho mẹ xuất viện về cách ly và chăm sóc tại nhà. Nay mẹ em đã ăn uống được, vị giác trở lại bình thường. Hiện giờ mẹ đang hồi phục tốt và đi đứng cũng dễ dàng hơn nhiều.

Chị Hiệp đã giới thiệu cho em về môn tu luyện Pháp Luân Công. Em thầm cảm ơn tất cả. Trong cái họa có cái may. Em và mẹ đã biết đến môn tu luyện Phật Pháp huyền diệu này. Hôm nay chị Hiệp đã gửi tặng cho mẹ em cái đài để mẹ nghe 9 bài giảng Pháp và một cuốn sách “Chuyển Pháp Luân”, em sẽ đọc sách và tìm hiểu sâu hơn về Pháp Luân Công.

Qua kiếp nạn này em mới nhận ra rằng sinh mệnh con người thật mong manh. Em cũng nhận ra, bên cạnh sự phát triển của khoa học còn phải có đức tin vào Phật Pháp, khi gặp nguy nan kiếp nạn, chỉ có Thần Phật mới có thể bảo hộ mình mà thôi.

Em chỉ muốn kể lại câu chuyện thần kỳ khi mẹ em đứng trước làn ranh mỏng manh giữa sự sống và cái chết, nhờ tin tưởng niệm 9 chữ Chân Ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp Hảo – Chân Thiện Nhẫn Hảo” mà cả mẹ và em đã thoát đại nạn. Em chỉ mong mọi người hãy tin, đừng chỉ vì thiếu đức tin mà có thể vô tình đánh mất mẹ mình, người thân của mình và ngay cả chính mình phải đi oan uổng. Đời người vô thường lắm. Hãy trân quý sức khỏe nhé mọi người. Nếu lúc trong giây phút mong manh đó em không đủ đức tin thì không biết bây giờ mẹ em và em sẽ như thế nào nữa… Em thật sự không dám nghĩ tới…

Em sẽ luôn chân niệm:
“Pháp Luân Đại Pháp Hảo
Chân Thiện Nhẫn Hảo”

Em xin gửi kèm ảnh mẹ em trong bệnh viện khi đã qua cơn nguy kịch và ảnh em chụp chung cùng mẹ khi đã xuất viện về nhà”.

Những trường hợp khác khỏi Covid-19 nhờ niệm chân ngôn

Được biết, ngoài trường hợp của mẹ anh Hiệp, thời gian gần đây, trên thế giới và Việt Nam cũng đã ghi nhận nhiều bệnh nhân khác khỏi Covid-19 nhờ niệm 9 chữ chân ngôn của Pháp Luân Công. Điển hình như trường hợp bà Osnot Gad (73 tuổi), một doanh nhân ở New York, Mỹ. Trường hợp của bà đã được đưa vào báo cáo đăng trên trang web của Đại học Stanford. (Đường link)

Năm 2020, ông Đỗ Minh Quân (65 tuổi), người Mỹ gốc Việt sống tại bang Tennessee, Mỹ cũng đã khỏi Covid-19 nhờ niệm 9 chữ chân ngôn. “Tôi biết Pháp Luân Công là Phật Pháp cao đức, cho nên kỳ tích đã xảy ra”, ông Quân chia sẻ. (Đọc thêm)

Việt kiều Mỹ bình an vượt qua COVID-19 nhờ niệm 9 chữ chân ngôn
Ông Quân (phải) hiện đang sống tại bang Tennessee, Mỹ. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Gần đây hơn là trường hợp gia đình chị C.T.M.Loan ở TP.HCM; chị H.T.T., công nhân của Công ty CE Link ở Bắc Giang; anh Phạm Cao Nguyên, tài xế grab ở TP.HCM và nhiều trường hợp khác đăng trên mạng xã hội.

Video anh Nguyên cho biết đã khỏi Covid-19 nhờ niệm 9 chữ chân ngôn

Liên quan đến câu chân ngôn của Pháp Luân Công, một nhóm các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát về tác động của việc niệm 9 chữ này đối với bệnh nhân Covid-19 trong điều kiện không thể tiếp cận điều trị y tế, hoặc bệnh viện không điều trị nữa hoặc thuốc trị không hiệu quả. Nhóm nghiên cứu gồm Tiến sĩ y khoa ngành truyền nhiễm Đổng Vũ Hồng; Tiến sĩ Margaret Trey; Phó giáo sư Giáo sư Kai-Hsiung Hsu, Đại học Quốc gia Ilan, Đài Loan.

Kết quả cho thấy sự cải thiện lâm sàng đáng kể và nhanh chóng ở các bệnh nhân Covid-19 sau khi niệm 9 chữ chân ngôn. Tất cả 36 trường hợp đều cải thiện triệu chứng và 26/36 bệnh nhân bình phục (chiếm 72,2%), 10 trường hợp chuyển biến tốt (chiếm 27,8%). Nghiên cứu cũng cho thấy việc niệm 9 chữ có thể bảo vệ các thành viên gia đình tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19 chống lại sự lây nhiễm virus.

Có 2 trường hợp cho biết trong quá trình niệm, bản thân cảm nhận được trường năng lượng mạnh mẽ bên trong thân thể. Trường hợp thứ 16 viết: “Có một luồng khí nóng mạnh mẽ, tiến nhập vào cơ thể tôi như một cơn gió… Trong tích tắc, cơ thể tôi cảm thấy đặc biệt nhẹ nhõm”. Trường hợp thứ 13 viết: “Niệm 9 chữ chân ngôn thực sự đã thay đổi hoàn toàn cơ thể tôi”.

Các nhà nghiên cứu đánh giá việc này rất dễ học, an toàn và không mâu thuẫn với bất kỳ phương pháp điều trị thông thường nào. Mục đích của nghiên cứu là đánh giá một can thiệp bổ sung, thay thế mà 36 bệnh nhân này đã trải qua.

Xem thêm: 

Video - chia sẻ cảm động từ những bệnh nhân vượt Covid-19 nhờ niệm 9 chữ chân ngôn

Thùy Linh 

Theo Tinh Hoa

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP