Vì sao Tổng thống Trump muốn “tát cạn đầm lầy”?

Vì sao Tổng thống Trump muốn “tát cạn đầm lầy”?

Vì sao Tổng thống Trump muốn “tát cạn đầm lầy”?

Vì sao Tổng thống Trump muốn “tát cạn đầm lầy”?

Vì sao Tổng thống Trump muốn “tát cạn đầm lầy”?
Vì sao Tổng thống Trump muốn “tát cạn đầm lầy”?
Chủ nhật, 01-08-2021 11:24, (GMT+07:00)
Vì sao Tổng thống Trump muốn “tát cạn đầm lầy”?

 

Đến nay, kết quả bầu cử tổng thống Mỹ vẫn chưa ngã ngũ. Qua một tháng kể từ ngày bầu cử, thế giới dường như đang chứng kiến những sự thật không thể tin được bị phơi bày mỗi ngày. Đó là một nước Mỹ vốn được biết đến như một quốc gia tự do ngôn luận, thì nay hầu hết các kênh truyền thông từ lớn đến nhỏ đều trở nên phiến diện, bất chấp luật pháp và lương tri mà đứng về một phía, bẻ cong ngòi bút để chống lại Tổng thống đương nhiệm; Đó cũng là sự lộ diện tội ác, phi nhân tính của một thế lực hắc ám có tên "Thế lực ngầm" mà Tổng thống Trump từng nhắc đến trong chiến lược "Tát cạn đầm lầy" của ông; Đó là sự hình thành một lực lượng chính nghĩa, bảo vệ lẽ phải trước sự bất chấp, hung hăng của phe Dân Chủ;...

 

Phe chính nghĩa, họ có phải "cuồng Trump" như cách nhiều cư dân mạng mỉa mai? Không phải. Đến lúc này, những người công tâm có thể nhìn thấu được rằng, cuộc bầu cử này thực chất là sự đối đầu khốc liệt giữa Thiện - Ác, Chính -Tà. Đó không phải là cuộc đấu tranh chính trị nội bộ thông thường. Những người dám công khai hoặc ngầm bảo vệ lẽ phải, họ đang đứng về phe chính nghĩa. Vì họ biết rõ đây là một cuộc bầu cử gian lận nhằm cướp chính quyền và thực hiện những âm mưu đen tối. Nó bất chấp luật pháp, dẫm đạp lên các giá trị đạo đức truyền thống, đưa đất nước Mỹ trở thành quốc gia vô đạo đức, vô pháp, vô thiên. 

 

Là tổng thống Trump hay một tổng thống khác, nếu ông đang vì người dân Mỹ, đang chống lại các thế lực tà ác để mang đến cho nhân loại cuộc sống ấm no, hòa bình,... thì ông ấy đều xứng đáng nhận được sự yêu quý và ủng hộ của những người lương thiện, tôn trọng luật pháp và bảo vệ chính nghĩa trên khắp thế giới. 

 

Hiểu về "Thế lực ngầm" để biết sứ mệnh cao cả của Tổng thống Trump

 

Sẽ thật bất công nếu ai đó mỗi ngày dạo qua các kênh truyền thông cánh tả đang rêu rao bêu xấu Tổng thống Trump và tin đó là sự thật. Để khi chính họ thấy đâu đó những bài viết, những dòng feed nói rõ sự thật thì cau mày, bĩu môi và buông ra cụm từ quen thuộc "cuồng Trump". 

 

Nhưng họ đã thật sự tìm hiểu bức tranh phía sau của cuộc chiến Chính - Tà này chưa? Họ có biết rằng những chính trị gia, những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, những CEO công nghệ, những hoàng gia danh giá,... mà họ từng ngưỡng mộ đã và đang làm gì. Vì sao giới tinh hoa ấy hiệp lực đồng tâm triệt hạ Tổng thống Trump bằng tất cả thủ đoạn.

 

Trước cuộc bầu cử Mỹ ít tháng, cộng đồng mạng lan truyền một bộ phim tài liệu có tên The Fall of Cabal (Sự Sụp Đổ Của Thế Lực Ngầm) của một nhà nghiên cứu Hà Lan. Bộ phim đã phơi bày sự thật về những chiêu trò hắc ám và những việc làm ghê rợn vô nhân tính liên quan tới hoạt động buôn người, ấu dâm và những trò thác loạn và bệnh hoạn của những chính trị gia hủ bại ở Mỹ và nhiều nước, cũng như sự liên đới của những nhân vật mà từ lâu người ta đặt dấu hỏi về đức tin thực sự của họ.

Những nhân vật như vậy bị điểm mặt trong bộ phim gây bão bao gồm gia đình Clinton, gia đình Obama, tỷ phú George Soros, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Giáo hoàng Francis và Đạt Lai Lạt Ma, hoàng gia Hà Lan, hoàng gia Anh,... Đây cũng chính là những người hoặc là đã và đang sát cánh hay nâng đỡ Joe Biden hoặc vội vàng chúc mừng và tung hô ứng viên tổng thống Dân chủ mặc dù biết chắc một điều rằng cuộc bầu cử chưa kết thúc và có thể phải đợi tới quyết định của Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ thì kết quả mới ngã ngũ.

Đàng sau bức màn đen tối ấy, là một hy vọng mở ra. Ở đó, Tổng thống Trump cùng những anh tài ẩn danh đã có những kế hoạch, những mục đích rõ ràng. Đó là chiến lược "Tát cạn đầm lầy" mà ông và lực lượng chính nghĩa muốn loại trừ những tội ác xấu xa ra khỏi nhân loại. 

VIDEO - SỰ SỤP ĐỔ CỦA THẾ LỰC NGẦM

XEM ĐẦY ĐỦ CÁC TẬP PHIM TẠI ĐÂY

Không bao lâu nữa, cả thế giới có thể sẽ sửng sốt trước những sự thật không thể tin được. Nhìn cục diện chung, mỗi ngày đi qua hiện nay đều có một sự việc không ai muốn tin bị phanh phui. 

Nếu trong bạn vẫn còn nghĩa khí, hãy tạm dừng theo dõi tin tức trên các kênh truyền thông đã bị mua chuộc và chỉ phục vụ cho lợi ích xấu xa của một nhóm giai tầng cao trong xã hội. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác để hiểu rõ sự thật. Vì sao ư! Ngay lúc này, một sự hiểu biết đúng đắn của bạn sẽ góp thêm năng lượng bảo vệ sự thật và chính nghĩa. Trong vũ trụ này có một quy luật, chính nghĩa sẽ thắng gian tà. Một khi sự thật được phơi bày, tinh thần bạn sẽ khởi lên niềm vui tươi hạnh phúc - vì bạn đã từng hiểu đúng, vì bạn đã tôn trọng sự thật và bảo vệ lẽ phải.

NS

 

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP