Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COV

Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COV

Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COV

Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COV

Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COV
Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COV
Chủ nhật, 01-08-2021 11:20, (GMT+07:00)
Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COVID-19?

Hơn 1 năm kể từ khi COVID-19 xuất hiện, cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn hoàn toàn bởi những trận tái bùng phát virus. Toàn nhân loại sống trong sự nơm nớp lo sợ. Không chỉ có nỗi sợ hãi virus, mà còn sợ các “chế tài” do ĐCSTQ và Big Brother áp đặt, nơi mỗi “quy định” được ban hành ra, nghiệt ngã thay lại hoàn toàn phụ thuộc vào sự đồng ý của mỗi chúng ta.

Ngày hôm nay là bắt buộc đeo khẩu trang. Ngày mai có thể là các ứng dụng theo dõi bạn (được ủy quyền hợp pháp) trên smartphone. Tiếp đến là tiêm vaccine cùng giấy chứng nhận miễn nhiễm hay còn gọi là “Hộ chiếu vaccine". Và cuối cùng, một công nghệ kỹ thuật số gắn hình xăm, vi mạch thông qua vaccine, sẽ xâm nhập vào cơ thể chúng ta, và ai đó có thể theo dõi bạn vĩnh viễn...

Xem lại:

>> Kỳ 1:Vaccine COVID-19: Âm mưu và tội ác của ĐCSTQ cùng các thế lực ngầm

>> Kỳ 2: Rùng mình với tội ác sử dụng nội tạng, tế bào trẻ em để làm thuốc, trong đó có vaccine COVID-19 (video)

>> Kỳ 3: Mưu kế hiểm độc của ĐCSTQ và Thế lực ngầm: Gieo rắc nỗi sợ hãi dịch bệnh - Ấn Độ là “mồi nhử” tiếp theo?

Trong suốt chiều dài lịch sử, các tàng thư cũng như các nhà tiên tri từng cảnh báo, rằng thời kỳ xung đột và thống khổ đã cận kề, rằng sẽ có dấu ấn của con quái thú sắp xảy ra. Khải Huyền 13:16-18 đặc biệt đã đề cập đến Con thú sẽ khống chế Trái đất:  

16 Nó cũng khiến tất cả loài người, nhỏ lớn, giàu, nghèo, tự do và nô lệ đều phải nhận một dấu hiệu trên tay phải hoặc trên trán; 17 Người nào không có dấu hiệu ấy, tức là tên con thú hay chữ số tên nó, đều không thể nào mua bán được. 18 Việc này đòi hỏi sự khôn ngoan: Ai sáng trí hãy tính chữ số con thú, vì đó là chữ số của một người. Chữ số nó là sáu trăm sáu mươi sáu. (666)”. (1) 

Gần 2.000 năm qua, người ta đã tìm kiếm những dấu hiệu cho thấy lời tiên tri này sắp thành hiện thực, và phải chăng đại dịch COVID-19 đang ứng nghiệm... 

Trong cuộc phỏng vấn (ngày 8/7/2020) với tạp chí Forbes khi ra ứng cử Tổng thống Mỹ 2020, ca sĩ nhạc rap nổi tiếng Kanye West đã khẳng định rằng,  vaccine COVID-19 là “dấu ấn của quái thú” và chương trình nghị sự thực sự núp đằng sau chiến dịch tiêm chủng vaccine là một âm mưu “cấy chip vào bên trong chúng ta”: 

“Có rất nhiều trẻ em của chúng ta đang được tiêm chủng và bị bại liệt. . . . Vì vậy, khi họ nói rằng cách chúng ta sẽ chế ngự được COVID bằng cách tiêm vaccine, tôi cực kỳ thận trọng. Đó là dấu ấn của con thú. Họ muốn cấy những con chip vào bên trong (cơ thể) chúng ta, họ muốn làm đủ mọi thứ… Tôi xin lỗi khi phải nói rằng họ (thế lực ngầm) là những con Ác quỷ đội lốt người”.  (2)

Kanye West tranh cử TT Mỹ: Kế sách 'giải vây' ông Trump hay một trò đùa của rapper?

Ngày 4/7/2020, rapper Kanye West gây xôn xao với dòng tweet: "Chúng ta phải hiện thực hóa lời hứa của nước Mỹ bằng cách tin vào Chúa, thống nhất một tầm nhìn và xây dựng tương lai. Tôi sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ". (Getty)

Chiến thuật “vũ khí hóa tâm lý” để thực thi cưỡng chế tiêm chủng 

Hiện tại, chúng ta đang ở giữa một “đại dịch” virus mà các chuyên gia trên thế giới tin rằng, nó bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm tại Vũ Hán, và nhiều người thậm chí còn cho rằng virus Vũ Hán có thể được tung ra một cách có chủ đích như một thứ “vũ khí sinh học”. (3)&(4)

Bạn hãy đặt câu hỏi, chỉ cách đây hơn nửa tháng trước khi tuyên bố ly hôn gây sốc,  vào ngày 20/4, vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda vẫn xuất hiện vui vẻ cùng nhau trên ứng dụng Zoom trong chương trình "One World: Together At Home" (Một thế giới: Cùng nhau ở nhà). Trong chương trình, bà Melinda đã nhấn mạnh việc Ở NHÀ sẽ cứu được sinh mạng của nhiều người, trong khi đó chồng bà - tỷ phú Bill Gates nhấn mạnh tầm quan trọng của việc TIÊM VACCINE ngừa COVID-19. Xem video.

Xa hơn vào năm 2010, Bill Gates đã không hề che giấu “tham vọng” giảm dân số bằng cách phá thai và tiêm vaccine trong một cuộc nói chuyện về sự gia tăng lượng khí thải CO2 do dân số tăng. Tỷ phú Bill Gates nói: “Thế giới ngày nay có 6,8 tỷ người… bây giờ nếu chúng ta làm tốt công việc đối với vaccine, về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sức khỏe và sinh sản (Kế hoạch hóa gia đình), chúng ta có thể giảm (con số) đó xuống 10 hoặc 15%,...”, và ông khẳng định: “Vaccine là thứ mà tôi yêu thích”. 

Nếu theo dõi 3 kỳ trước, bạn sẽ thấy rõ hơn âm mưu và mục đích của các thế lực ngầm trong việc “thổi bùng” đại dịch COVID-19, với các biện pháp thực thi phong tỏa, kiểm soát quyền tự do của con người, và tiến tới lệnh cưỡng chế tiêm chủng vaccine ngày càng rõ nét. 

Bạn không tin ư? Dù chính phủ Tây Ban Nha cho biết việc tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 không phải là một quy định bắt buộc, nhưng bất kỳ ai từ chối tiêm vaccine sẽ bị ghi vào "sổ đăng ký”, và sau đó danh sách này sẽ được chia sẻ với các nước trong khối EU. Một dấu hiệu cho thấy “lệnh cấm du lịch hoặc đi lại” sẽ áp dụng cho những ai bất tuân tiêm chủng. (5)  

Vào tháng 2, EU đã quyết định phải có "hộ chiếu xác minh kỹ thuật số"  hay còn gọi là “bằng chứng tiêm chủng” mới được phép đi du lịch, bao gồm các nước Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý và  Đức.

Gần một năm qua, các hãng hàng không Mỹ đã yêu cầu hành khách phải đeo khẩu trang mới được lên máy bay (6). Thậm chí chủ tịch Hiệp hội Tiếp viên Hàng không Mỹ còn tuyên bố: "Chúng ta vẫn đang ở giữa cuộc khủng hoảng. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải duy trì các chính sách đeo khẩu trang, cùng với tất cả những nỗ lực để tiêm vaccine cho mọi người”. (7)

ĐCSTQ và Big Brother đã sử dụng đòn “tâm lý chiến” đầu tiên để thúc đẩy việc “tiêu thụ” vaccine, bằng cách bắt buộc tất cả mọi người đều phải thực thi nó mới được ra khỏi nhà để tới siêu thị, ngân hàng, trường học, công sở hay tới bác sĩ thăm khám... 

Đó chính là Khẩu trang. Mặc dù nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, khẩu trang không có tác dụng làm chậm sự lây lan của dịch cúm. 

Tháng 11/2020, các nhà nghiên cứu Đan Mạch đã tiến hành một nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng với khoảng 4.800 người tham gia (một nửa đeo khẩu trang và nửa còn lại thì không). Cả hai nhóm này được hướng dẫn duy trì các biện pháp sức khỏe cộng đồng như giữ khoảng cách xã hội và rửa tay. Kết quả cho thấy, lây nhiễm COVID-19 xảy ra ở 42 người đeo khẩu trang (chiếm 1,8%), 53 người không đeo khẩu trang (2,1%), với tỷ lệ chênh lệch 0,3% - “một khác biệt nhỏ không có ý nghĩa thống kê”. (8)

Tuy nhiên, Big Media luôn tuyên truyền kiểu như: Nếu bạn không đeo khẩu trang, bạn là người vô trách nhiệm với cộng đồng, sẽ có nhiều nhiều người vô tội sẽ nhiễm bệnh... Nó khởi tác dụng mạnh đến nỗi ai ai cũng khiếp sợ, và khẩu trang đã trở thành “đơn thuốc” phổ biến nhất được “kê toa” ngừa COVID-19 đầu tiên. Những ai không đeo khẩu trang sẽ bị chửi rủa, kỳ thị đến mức điên rồ: 

Tại Mỹ, một người đàn ông la hét, khạc nhổ vào những người không đeo khẩu trang đang đi dạo ngoài trời như ông ta. Có điều ông ta đeo khẩu trang cũng như không.

Nỗi sợ hãi COVID-19 lớn đến mức khiến một thực khách Canada thậm chí nổi điên đập vỡ tủ bày bánh pizza chỉ vì một thực khách không đeo khẩu trang bước vào quán. Có điều anh ta cũng đeo khẩu trang sai cách. 

Nỗi sợ hãi COVID-19 cũng khiến nhiều người mất lý trí và đánh mất lương tâm, như người phụ nữ lớn tuổi đã nguyền rủa hai bé gái không đeo khẩu trang “Hãy chết đi”. 

Tất cả cho thấy Big Media đã “tẩy não” dân chúng khá thành công. Nếu những lời kêu gọi mang "tính cảm xúc" chưa đủ mạnh, chưa đủ thành công, Big Brother sẽ thiết lập kế hoạch tiếp theo: Tẩy chay và trừng phạt các công dân “không tuân thủ” ra khỏi cộng đồng.

Tại nhiều quốc gia, khẩu trang hiện đã được thi hành theo luật, bắt buộc phải đeo khi ra khỏi nhà, và bạn có thể bị phạt tiền, có nguy cơ bị bắt giữ nếu không tuân thủ. Liệu bạn có muốn trở thành một kẻ lạc lõng, bị trừng phạt, nguyền rủa và xa lánh trong một cộng đồng đeo khẩu trang? 

Người dẫn chương trình của CNN Michael Smerconish tuyên bố, những người không tiêm vaccine sẽ bị xã hội tẩy chay, và nên bị gia đình, bạn bè xa lánh. Ông cũng cho rằng các doanh nghiệp nên coi việc tiêm vaccine là điều kiện bắt buộc khi tuyển dụng.

Các chuyến bay quốc tế và nội địa tại một số quốc gia “đầu tàu” thế giới sẽ yêu cầu khách du lịch phải có "hộ chiếu miễn trừ" COVID-19. (9)

Quân đội sẽ yêu cầu tiêm phòng cho các tân binh. Các tập đoàn kinh doanh sẽ là nơi đầu tiên biến yêu cầu tiêm chủng COVID-19 trở thành điều kiện tiên quyết để tuyển nhân viên. (10)

Các sự kiện âm nhạc, thể thao, rạp chiếu phim và nhà hát có thể sớm ban hành các “giới hạn” đối với những người không tiêm chủng. (11) 

Kỳ lạ ở chỗ, tất cả các lệnh này được ban hành chỉ để lấy cớ ngăn ngừa chủng coronavirus....có tỷ lệ phục hồi lên tới 87%. (12)

Áp lực buộc phải tuân thủ sẽ tăng lên gấp bội khi trẻ em không tiêm chủng sẽ không thể nhập học ở trường công. Các cuộc tụ họp sẽ bị hủy đối với nhóm thành viên cộng đồng nào chưa được tiêm chủng. Các địa điểm tổ chức thể thao, hòa nhạc, vui chơi sẽ buộc phải yêu cầu người tham gia có Hồ sơ tiêm chủng vì sợ liên đới tới pháp lý. Nói tóm lại, bất cứ ai “kiên định” không tiêm vaccine COVID-19 sẽ không có quyền “hòa nhập” vào cộng đồng xã hội.

Liệu điều này có ứng nghiệm với Khải Huyền 13:17: “Người nào không có dấu hiệu ấy, tức là tên con thú hay chữ số tên nó, đều không thể nào mua bán được”. 

Vì vậy, để “dấu hiệu” của con thú (Hồ sơ tiêm chủng) theo dõi và truy tìm dấu vết (bệnh tật) của mỗi cá nhân, ĐCSTQ và Big Brother sẽ gia tăng cường độ khủng hoảng của đại dịch COVID-19, mục tiêu là “chạm” tới tột đỉnh nỗi sợ hãi virus của dân chúng, để từ đó lừa dối mọi người ngoan ngoãn chấp nhận và phụ thuộc vào nó: Vaccine ngừa COVID-19. 

Đức Hồng y Raymond Burke, cựu Tổng giám mục của St. Louis và hiện là thành viên của cơ quan tư pháp cao nhất trong Giáo hội Công giáo La Mã từng cảnh báo rằng, sáng kiến ​​"Tái lập vĩ đại" của Diễn đàn Kinh tế Thế giới nhằm đối phó với đại dịch viêm phổi Vũ Hán là một nỗ lực nhằm thao túng "các công dân và quốc gia thông qua sự THIẾU HIỂU BIẾT và SỢ HÃI".

Đức Hồng Y cảnh báo 'Tái lập vĩ đại' mang chủ nghĩa Marx đến Hoa Kỳ (Phần 7)

Đức Hồng y Raymond Burke (Ảnh của JOHANNES EISELE / AFP qua Getty Images)

Đức Hồng y Burke nói như sau: "Để đạt được lợi ích kinh tế, chúng ta với tư cách là một quốc gia (Mỹ) đã cho phép mình trở nên phụ thuộc vào ĐCSTQ - một hệ tư tưởng hoàn toàn trái ngược với nền tảng Cơ đốc giáo mà gia đình và quốc gia của chúng tôi vẫn an toàn và thịnh vượng".

Ông cho rằng COVID-19 đang được "sử dụng bởi một số thế lực nhất định, để áp đặt đối với các gia đình và tự do của các quốc gia, nhằm thúc đẩy chương trình nghị sự xấu xa của họ”. Thế lực nham hiểm này muốn gia tăng sự hoảng sợ vô hình với căn bệnh này để "định hướng cuộc sống của chúng ta, thay vì tin vào Chúa và kế hoạch của Ngài để cứu rỗi chúng ta". 

Dấu hiệu nham hiểm: Bắt bạn tin khoa học nhưng lại kiểm duyệt khoa học

Bạn có thể hoài nghi những thông tin liên quan tới kế hoạch “thiết kế” đại dịch COVID-19. Nhưng bạn hãy đặt câu hỏi về tỷ lệ tử vong thật sự vì COVID, về cách thổi phồng đại dịch, về những tranh cãi xoay quanh các phương pháp xét nghiệm và điều trị COVID-19. Và vì sao trong khi hô hào phong tỏa, đóng cửa nền kinh tế và khuyến khích tiêm vaccine, ĐCSTQ và Big Brother lại phải kiểm duyệt những quan điểm trái chiều với chúng? 

Trong nỗ lực chống lại sự kiểm duyệt của Big Pharma, Big Media và Big Tech, các bác sĩ trên khắp thế giới đã nỗ lực cảnh báo hàng loạt những nguy cơ tiềm ẩn của vaccine COVID-19 đang được tiêm hàng loạt cho các công dân tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Điều gì thúc đẩy những bác sĩ, y tá, các nhà khoa học và chuyên gia y tế đưa ra lời kêu gọi thống thiết như vậy? Và tại sao họ lại bị kiểm duyệt, bị đe dọa, phỉ báng, sa thải... nếu vaccine COVID-19 được Big Pharma quảng cáo là “an toàn và hiệu quả”? 

Trong khi ĐCSTQ và Big Brother phong tỏa, đóng cửa nền kinh tế lấy lý do ngừa COVID-19, bao gồm đóng cửa các nhà thờ, chùa chiền và hô hào người dân tin vào khoa học, thì chính họ lại đang kiểm duyệt các nhà khoa học, các bác sĩ dám lên tiếng chỉ trích về vaccine. 

Đơn giản, bởi họ là những người thực sự hiểu về khoa học, và biết những hậu quả tiềm tàng tàn khốc của những mũi tiêm vaccine độc hại. Họ đang cố gắng cứu càng nhiều người càng tốt bởi sự tàn sát mà vaccine COVID-19 gây ra: Bao gồm tử vong, chấn thương não, chứng đông máu, bệnh tự miễn dịch suốt đời, vô sinh...

Thực tế trong 30 năm qua, chính phủ Mỹ đã phải bồi thường cho các nạn nhân bị phản ứng bất lợi liên quan đến nhiều loại vaccine từ cúm đến bại liệt, với số tiền bồi thường lên tới 4,4 tỷ USD. (13) 

Vaccine COVID-19 càng không ngoại lệ, do tính chất gấp rút của quá trình nghiên cứu, cũng như lịch tiêm chủng được đề xuất đối với tất cả mọi người - sẽ có khả năng đem đến tác dụng phụ mạnh hơn nhiều lần so với các loại vaccine trước đó về cả điều kiện lẫn quy mô (toàn cầu). 

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tiêm vaccine và nhận được Hộ chiếu vaccine? Đáng chú ý là ĐCSTQ và Big Brother lấy lý do COVID-19 để đe dọa cưỡng chế các doanh nghiệp phải đóng cửa, trong khi lại cho phép doanh nghiệp mở cửa trở lại nếu có bạn... "Hộ chiếu vaccine”.

Hình xăm ẩn trong vaccine COVID-19: Dấu ấn quỷ dữ

Thông qua màn sương mù của khá nhiều sự kiện dần được sáng tỏ, những bằng chứng về một chương trình nghị sự tập trung - một cuộc “Tái lập vĩ đại” (14) của thế lực ngầm đang được thực thi để chinh phục và nô dịch tất cả chúng ta bằng công nghệ khoa học. 

Dưới sự tham gia, tài trợ của ĐCSTQ và Quỹ Gates, những thế lực hắc ám muốn tiêm cho bạn một loại vaccine có chứa vi mạch để theo dõi những ai đã và chưa tiêm vaccine. Và tới một ngày không xa, chúng ta sẽ chịu sự giám sát bởi một hệ thống kiểm soát độc đoán, bị đối xử như động vật để làm thí nghiệm, bị biến đổi ADN, xác lập ID nhằm định vị nơi bạn ở, theo dõi, truy tìm và kiểm soát bạn.

Khi bạn đọc bài viết này ngày hôm nay, thì nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang áp dụng tiêm chủng cho các công dân của mình. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu, chưa phải là kết thúc. Sau khi tiêm vaccine, bạn sẽ được nhận Hộ chiếu miễn nhiễm COVID-19 có tên “nhận dạng” là ID2020. 

“Hộ chiếu miễn nhiễm” - một chứng chỉ kỹ thuật số cho phép mỗi cá nhân chứng minh (và yêu cầu bằng chứng từ những người khác) rằng họ đã phục hồi sau khi xét nghiệm âm tính, đã xét nghiệm dương tính với kháng thể hoặc đã được tiêm chủng. Bằng cách này, mỗi cá nhân mới có thể được phép tham gia vào cuộc sống hằng ngày.

Tiến sĩ Naomi Wolf, một đảng viên Đảng Dân chủ tại New York, Giám đốc điều hành của công ty công nghệ Daily Clout đã đưa ra một cảnh báo ớn lạnh như sau: “Nền tảng Hộ chiếu vaccine giống hệt như Hệ thống tín dụng xã hội ở Trung Quốc, nơi ĐCSTQ giám sát mọi khía cạnh trong cuộc sống của công dân 24h/7”. Ứng dụng này giúp ĐCSTQ khen thưởng hay trừng phạt những công dân biết vâng lời hoặc bất tuân, từ niềm tin tôn giáo cho đến trung thành với Đảng. 

Trả lời phỏng vấn Fox News, Tiến sĩ Naomi  Wolf cho biết: “Hộ chiếu vaccine nghe có vẻ  tốt đẹp nếu bạn không hiểu về các nền tảng này. Tôi là giám đốc điều hành của một công ty công nghệ, tôi hiểu những gì nền tảng này thực thi. Đó không phải là về vaccine hay virus, mà là về dữ liệu của bạn”. (14) 

Khi Big Pharma lợi dụng đại dịch thu lợi hàng tỷ đô la từ các chế phẩm sinh học, việc lạm dụng hệ thống theo dõi y tế (lần theo dấu vết lây nhiễm COVID-19) không chỉ theo cách “thủ công” xét hỏi nữa, mà họ đã có một vi mạch theo dõi sức khỏe và thông tin tài chính của mọi người.  (Xem video)

  • Hình xăm lượng tử cấy dưới da:

Bạn có biết Bill Gates đã tài trợ cho các nhà nghiên cứu thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) thông qua Quỹ Gates, để phát triển một phương thức bí mật cho phép ghi nhận lịch sử tiêm chủng của mọi người, được gọi là hình xăm lượng tử vô hình ẩn trong vaccine COVID-19. (15)

Lớp thuốc nhuộm hoặc mực xăm này có trong vaccine tiêm chủng, và tồn tại bên dưới lớp da của những người được tiêm phòng. Mục đích kiểm soát nhân loại của Bill Gates đã dần tiến thêm một bước.

Các nhà nghiên cứu cho biết, thuốc nhuộm mới của họ bao gồm các tinh thể nano được gọi là chấm lượng tử, chúng có thể tồn tại dưới da người ít nhất 5 năm, phát ra ánh sáng cận hồng ngoại, và có thể được nhận diện bởi smartphone.

Lớp thuốc nhuộm hoặc mực xăm này có trong vaccine tiêm chủng, và tồn tại bên dưới lớp da của những người được tiêm phòng. (Ảnh chụp màn hình Twitter)

Để tạo ra một “bệnh án” hay còn gọi Hồ sơ tiêm chủng “ngay trong cơ thể bệnh nhân”, các nhà nghiên cứu đã phát triển một loại chấm lượng tử mới được làm từ đồng, nó có thể phát ra ánh sáng trong quang phổ cận hồng ngoại. Các chấm có đường kính chỉ khoảng 4 nanomet, được bao bọc trong các vi hạt tương hợp sinh học, tạo thành các hình cầu có đường kính khoảng 20 micromet. Sự bao bọc này cho phép phần thuốc nhuộm giữ nguyên vị trí ẩn dưới da, sau khi được tiêm vào cơ thể người bệnh cùng vaccine. 

Phần thuốc nhuộm mà các nhà nghiên cứu chế tạo ra chỉ có thể được tiêm bằng một miếng dán vi kim, thay vì ống tiêm và kim tiêm theo kiểu truyền thống. Các vi kim sử dụng trong nghiên cứu, được làm từ hỗn hợp đường hòa tan và polymer PVA, cùng thuốc nhuộm chấm lượng tử và vaccine. Khi dán lên da người, các vi kim dài 1,5 mm sẽ tan ra một phần, đưa hỗn hợp nano vào cơ thể người được tiêm chỉ trong vòng khoảng 2 phút. 

Bằng cách đưa vi hạt vào các vi kim, miếng dán tạo ra một mô hình trên da vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy, nhưng có thể nhận diện bằng cách quét qua smartphone đã loại bỏ bộ lọc hồng ngoại. Miếng dán có thể được tùy chỉnh để in các mẫu hình khác nhau, tương ứng với từng loại vaccine được phân phối. Hiện đã có kế hoạch được tiến hành để ứng dụng những hình xăm lượng tử vô hình vào vaccine COVID-19. (9)

Hình xăm lượng tử vô hình (Ảnh chụp/ Internet)
  • Gắn chip vào cơ thể:

Ngày nay, có thể khẳng định rằng những tiến bộ công nghệ trong vi mạch và lưu trữ dữ liệu chính là “dấu ấn của quái thú”. Thực tế, những “hình xăm công nghệ” mới giờ đây gắn dưới da của bạn, lưu trữ thông tin y tế và tài chính của bạn trên một vi mạch, được điều khiển bằng máy tính, chỉ định khi nào bạn nên đến bác sĩ và tần suất sử dụng thuốc. 

Về bản chất, những hình xăm công nghệ mới này là một dấu ấn của “con thú y tế”. Các chip vi mạch này sẽ được “đóng dấu” vào cơ thể những người mà cuộc sống của họ đã bị kiểm soát bởi một hệ thống y tế hoàn toàn xa rời khỏi những phương thuốc chữa bệnh truyền thống. Những con chip này - theo đúng nghĩa đen - sẽ ra lệnh cho bất kỳ ai “sở hữu” nó mù quáng làm theo trong việc chăm sóc sức khỏe. 

Các chip vi mạch này sẽ được “đóng dấu” vào cơ thể những người mà cuộc sống của họ đã bị kiểm soát bởi một hệ thống y tế hoàn toàn xa rời khỏi những phương thuốc chữa bệnh truyền thống. (Ảnh chụp: Internet/Thegioididong.com)

Tệ hơn nữa, những hình xăm công nghệ này có thể lưu trữ thông tin tài chính của bạn. Nhân phẩm của mỗi cá nhân sẽ bị hủy hoại khi con người không khác gì như một “robot", được lập trình bởi những con số vi mạch cấy vào cơ thể. 

Mọi người sẽ dễ dàng bị kiểm soát khi cuộc sống của họ phụ thuộc vào tài chính được lưu trữ trong chip của họ. Họ sẽ làm những gì họ được ralệnh, miễn là họ nhận được số tiền họ cần trên chip của họ. (10) 

Đó không phải là một âm mưu hay chuyện khoa học viễn tưởng, mà giờ đây là sự thật. Công ty phần mềm Chaotic Moon đã phát triển những “hình xăm công nghệ” này được “dán” vào cánh tay của một người để theo dõi thông tin y tế và tài chính của họ. 

Khi đồng đô la sụp đổ và khi một loại tiền tệ mới của thế giới “bỗng dưng” xuất hiện, những con chip này có thể là phương tiện cuối cùng để khởi tạo một loại tiền điện tử toàn cầu.

Hãy nghe nhà công nghệ sáng tạo phần cứng Eric Schneider quảng cáo: “Chúng ta mang theo ví và  rất dễ bị đánh cắp. Với hình xăm công nghệ, bạn có thể mang tất cả thông tin trên da mình, và khi bạn muốn thông tin thẻ tín dụng hoặc ID của mình, bạn có thể lấy thông tin đó tự động thông qua hệ thống (máy tính)”.  

Eric Schneider làm việc cho công ty Chaotic Moon, và cho biết hình xăm có thể theo dõi, giám sát các dấu hiệu trong cơ thể bạn, theo dõi khi bạn căng thẳng hay bị ốm, và những thông tin này sẽ gửi cho bác sĩ của bạn. 

  • Nhận dạng kỹ thuật số dựa trên lịch sử tiêm chủng ID 2020

Trust Stamp là một chương trình nhận dạng kỹ thuật số dựa trên lịch sử tiêm chủng cũng do Bill Gates tài trợ, được triển khai bởi Mastercard và GAVI (Liên minh toàn cầu về Vaccine và Tiêm chủng). Chương trình này sẽ sớm liên kết nhận dạng kỹ thuật số sinh trắc học kèm Hồ sơ tiêm chủng của người dân. 

Khi vaccine COVID-19 ra mắt, công nghệ này sẽ được sử dụng trong các chương trình tiêm chủng và được triển khai trên toàn thế giới dưới sự bảo trợ của GAVI. Chương trình nhận dạng kỹ thuật số ID2020 luôn đi với khẩu hiệu “phát triển cùng bạn”, và thuộc một phần trong cuộc chiến toàn cầu về tiền mặt – nhằm loại bỏ sử dụng tiền mặt trên toàn thế giới. 

Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus "điều hướng" rằng, tương lai gần chúng ta "phải hướng tới tiền kỹ thuật số, vì tiền giấy và tiền xu có thể lây lan bệnh tật, đặc biệt là bệnh truyền nhiễm như coronavirus".

Ngoài ra ID2020 còn có mục đích khác là nhằm giám sát và "dự đoán" dựa trên lịch sử tiêm chủng của người dân. Những người không tiêm vaccine có thể bị loại ra khỏi hệ thống dựa trên điểm số tin cậy của họ. 

Kế hoạch kiểm soát con người thông qua chương trình nhận dạng kỹ thuật số ID2020 của Bill Gates đã bị bà Sara Cunial, thành viên Nghị viện Rome vạch trần tại Quốc hội Ý. Bà tố cáo Bill Gates là “tội phạm vaccine” và thậm chí còn “nhắn nhủ” với Thủ tướng Ý rằng, nếu nhận được một cuộc điện thoại từ 'nhà từ thiện' Bill Gates, hãy chuyển trực tiếp tới Tòa án Hình sự Quốc tế về tội phạm chống lại loài người"(13) (Xem video)

Ngày 8/3, ĐCSTQ đã chính thức cho ra mắt “Giấy chứng nhận sức khỏe cho hành trình quốc tế” (International Travel Health Certificate), đây được cho là “Hộ chiếu vaccine COVID-19” đầu tiên trên thế giới. Các nhà quan sát nghi ngờ rằng, ĐCSTQ có thể sử dụng hình thức này để cùng các Thế lực ngầm đạt được mục đích giám sát toàn cầu.

Trung Quốc công bố ‘Hộ chiếu vaccine COVID-19’ đầu tiên trên thế giới
ĐCSTQ đã chính thức cho ra mắt “Giấy chứng nhận sức khỏe cho hành trình quốc tế”, đây được cho là “Hộ chiếu vaccine COVID-19” đầu tiên trên thế giới. (Ảnh từ Internet)

ĐCSTQ và các thế lực ngầm đã thúc đẩy đại dịch COVID-19, tiến hành một âm mưu cưỡng chế tiêm chủng, cấy chip hay hình xăm lượng tử ấn dưới vaccine COVID-19 để lập Hồ sơ tiêm chủng nhằm kiểm soát nhân loại.

Điều này đã linh ứng trong Khải Huyền 13:16: Nó cũng khiến tất cả loài người, nhỏ lớn, giàu, nghèo, tự do và nô lệ đều phải nhận một dấu hiệu trên tay phải hoặc trên trán”. 

Không có gì ngạc nhiên khi các thế lực ngầm cùng ĐCSTQ - một đảng say máu giết người, mổ cướp nội tạng, giết trẻ sơ sinh bằng chính sách Một con, nạo phá thai, chống phá tôn giáo và đàn áp những người có đức tin  - là thế lực hắc ám thúc đẩy "Dấu ấn của Quỷ dữ”, mục đích cuối cùng là để kiểm soát và hủy hoại nhân loại. 

Người xưa đều tin rằng các vị thần sáng tạo nên Vũ trụ và Con người. Người Việt sinh ra từ bọc trăm trứng trong truyền thuyết Lạc Long Quân và Âu Cơ. Cổ thư Trung Hoa ghi chép về truyền thuyết Bàn Cổ - vị thần đầu tiên khai thiên lập địa, tạo dựng nên vũ trụ. Kinh Thánh của người  phương Tây có ghi chép rằng, Thượng đế sinh ra con người từ hình ảnh bất diệt của Ngài. 

Đối với những người có Đức tin luôn tin rằng Con người là một kiệt tác của Đấng Tạo Hóa và đang bị bao vây bởi những “trào lưu” biến thái cổ súy nạo phá thai, tự do tình dục, đồng tính luyến ái hay thuyết giới tính bình đẳng điên rồ - viễn cảnh nhân loại bị buộc phải tuân theo “lịch trình” tiêm chủng các loại vaccine COVID-19 có nguồn gốc từ những bào thai bị sát hại, hay cấy ghép chip, hình xăm vào cơ thể - chính là điều quái ác nhất.

Xuân Trường - Đông Bắc

Theo NTDVN

Đón xem kỳ cuốiĐCSTQ và Big Pharma, Big Tech, Big Media đang tiến hành một cuộc chiến toàn diện chống lại loài người

Kỳ 3: Mưu kế hiểm độc của ĐCSTQ và Thế lực ngầm: Gieo rắc nỗi sợ hãi dịch bệnh - Ấn Độ là “mồi nhử” tiếp theo?

 

 

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP