Sắp bị phơi bày ra ánh sáng, Chính phủ ngầm đang dốc toàn lực để “trừ khử” TT Trump?

Sắp bị phơi bày ra ánh sáng, Chính phủ ngầm đang dốc toàn lực để “trừ khử” TT Trump?

Sắp bị phơi bày ra ánh sáng, Chính phủ ngầm đang dốc toàn lực để “trừ khử” TT Trump?

Sắp bị phơi bày ra ánh sáng, Chính phủ ngầm đang dốc toàn lực để “trừ khử” TT Trump?

Sắp bị phơi bày ra ánh sáng, Chính phủ ngầm đang dốc toàn lực để “trừ khử” TT Trump?
Sắp bị phơi bày ra ánh sáng, Chính phủ ngầm đang dốc toàn lực để “trừ khử” TT Trump?
Thứ năm, 21-01-2021 11:38, (GMT+07:00)
Sắp bị phơi bày ra ánh sáng, Chính phủ ngầm đang dốc toàn lực để “trừ khử” TT Trump?
22-11-2020 09:29

Game thẻ bài Illuminati - New World Order (Trật tự thế giới mới) do công ty trò chơi Steve Jackson phát hành năm 1995 dựa trên cuốn tiểu thuyết có tên "The Illuminati Trilogy" và thông tin trên trang web Illuminati. Nhìn bề ngoài, trò chơi thẻ bài này không có gì đặc biệt. Nhưng đáng sợ là các sự kiện được mô tả trong thẻ bài này lại ứng nghiệm trở thành sự thật, và thậm chí Illuminati có lẽ là chính phủ ngầm phía sau của Mỹ.

VIDEO - ILLUMINATI VÀ ÂM MƯU THAO TÚNG THẾ GIỚI

Illuminati được thành lập vào năm 1776. Đây là một tổ chức bí ẩn lâu đời đã và đang bí mật kiểm soát nhân loại. Hiện nay nó đã trở thành một tổ chức nổi tiếng. Thẻ bài giới thiệu Illuminati thâm nhập và kiểm soát các tổ chức khác nhau. Họ kiểm soát trường học để đảm bảo thanh niên tán thưởng âm nhạc khó nghe và những trò chơi quái đản, đồng thời mặc những bộ quần áo quái dị. Illuminati cũng có ý đồ chiêu mộ những người trẻ tuổi ưu tú và thông minh nhất làm đặc vụ để đảm bảo thế hệ sau tiếp tục thực hiện âm mưu của chúng. 

Để đối phó với đối thủ, cách đầu tiên họ dùng là mua chuộc. Nếu không thể mua chuộc, họ sẽ uy hiếp khiến tài sản của đối phương hoặc người thân của họ gặp nguy hiểm.

Ngoài ra, Illuminati rất thông thạo các quy tắc chính trị lâu đời và có thể đã lên kế hoạch cho nhiều vụ ám sát gây chấn động.

Illuminati phủ nhận sự tồn tại của Chúa Giê-su. Họ khống chế các tin tức truyền thông. Vì vậy những tin tức mà mọi người có thể xem là những gì họ muốn người ta xem. Bất kỳ sự kiện nào không phù hợp với kế hoạch của họ sẽ nhanh chóng bị che đậy. Đặc biệt là họ khống chế truyền hình, khuyến khích mọi người không cần suy nghĩ. 

Từ mô tả của Illuminati trông rất dễ khiến người ta liên tưởng đến điều Tổng thống Trump thường đề cập tới - chính phủ bóng tối, lực lượng ủng hộ lớn nhất đứng sau đảng viên Đảng Dân chủ, ông Biden và cả một số đảng viên Cộng hòa. Hiện nay, điều họ quan tâm nhất chính là ngăn cản ông Trump tái đắc cử.

Trong thẻ bài của Illuminati, có một thẻ tên là “Enough is Enough” (Thế là đủ rồi). Hình ảnh của thẻ bài này là một khuôn mặt giận dữ và trông rất giống ông Trump. Hình tam giác đại biểu cho kim tự tháp là biểu tượng của quyền lực. Chữ trên lá bài mô tả rằng: "vào bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ nơi nào, các tay súng bắn tỉa của chúng ta có thể tìm thấy ngươi, hy vọng ngươi có một ngày vui vẻ".

Một số người nói rằng điều này ám chỉ rằng Trump sẽ bị ám sát. Có vẻ như ma vương Satan, đang ra lệnh cho đại diện của nó thực hiện nhiệm vụ này, công bố việc ám sát. Tên của lá bài này là “Thế là đủ rồi”, có vẻ như ma quỷ đang cảnh báo ông Trump không được tát cạn đầm lầy, không được trở thành kẻ thù của họ mà hãy dừng lại, nếu không có thể gặp vận đen như trên lá bài này.

Bức ảnh rò rỉ từ một video quay lén trong cuộc họp của hội kín Illuminati. (Chụp video)
Bức ảnh rò rỉ từ một video quay lén trong cuộc họp của hội kín Illuminati. (Chụp video)

Nếu Illuminati là kẻ thực sự khống chế chính phủ ngầm của Mỹ, thì tại sao họ phải thủ tiêu ông Trump?

Trước hết, Illuminati có ý đồ thống trị nhân loại, phá vỡ trật tự thế giới và thiết lập thứ mà họ gọi là trật tự thế giới mới, một thế giới phản Thần. Bởi vì Illuminati tôn thờ Satan. Bề mặt thì Hoa Kỳ là kiểu mẫu của tự do và dân chủ. Trước kia, thực sự là như vậy. Nhưng sau nhiều năm thế bị thế lực ngầm nỗ lực thao khống, tự do Hoa Kỳ hiện đã bị xói mòn. Chính phủ ngầm lấy Illuminati làm kẻ đứng đầu mong muốn giành chiến thắng nhưng việc ông Trump bất ngờ trúng cử đã làm loạn kế hoạch của họ. Hơn nữa, ông Trump không chỉ phá vỡ kế hoạch của họ mà còn tuyên thệ sẽ "tát cạn đầm lầy Washington". Với nỗ lực của Tổng thống Trump, Hoa Kỳ quay trở lại truyền thống và kính sợ Thần linh. Đây là điều mà Illuminati không thể chịu đựng được. Vì vậy, ông Trump luôn bị ​​nhiều lực lượng khác tấn công trong bốn năm ông tại vị.

Trong một video được tải lên mạng vào ngày 18/10, mục sư và nhà tiên tri Sadhu Sundar Selvaraj rằng sau khi tổng tuyển cử kết vào ngày 3/11, cho đến ngày bàn giao vị trí Tổng thống Hoa Kỳ 20/1, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong thời gian này và làm đảo lộn mọi thứ. Vì vậy, ông kêu gọi mọi người tiếp tục cầu nguyện, không chỉ cho đến ngày 3/11, mà cho đến ngày 20/1.

Vào một đêm, ông Sadhu nhìn thấy một cảnh tượng kỳ lạ, ông thấy một con đại bàng đang khóc lóc, cầu cứu ông, và sau đó nói với ông rằng nếu người Mỹ chọn sai người, nó sẽ rơi xuống và không bao giờ vực dậy nổi. Vì vậy, ông Sadhu hy vọng người dân Mỹ sẽ không bao giờ chọn nhầm người, Thần đã cho nước Mỹ thêm 4 năm để không bao giờ chọn nhầm người. Ngoài ra, ông Sadhu cũng nói rằng, đừng nhìn bề ngoài ông Trump, ông khiến cho mọi người cảm giác ông rất tự tin, nhưng ông thực sự rất cô đơn. Ông ấy đơn độc chiến đấu và thậm chí rơi nước mắt khi cầu nguyện.

Nhà truyền giáo người Mỹ Lance Wallnau cũng tiên đoán rằng Chúa đã cử Tổng lãnh Thiên Thần Michael dẫn đầu một nhóm các thiên sứ khác từ trên trời xuống giúp ông Trump. Hiện tại, Tổng lãnh Thiên Thần Michael đang quan sát tình hình chính trị và xã hội ở Hoa Kỳ và sau đó sẽ có cách ứng phó với những hỗn loạn đó. Trong Kinh thánh, Tổng lãnh Thiên Thần Michael dẫn đầu Thiên Thần đối phó với Quỷ Vương Satan và cuối cùng đánh bại Ác ma. Ông Wallnau cũng nói rằng Chúa đã chọn ông Trump làm Tổng thống, và một khi ông ấy được chọn. Bất cứ ai đối đầu với ông Trump là đối đầu với Chúa. Ông cũng nhắc nhở người dân Mỹ rằng lòng thương xót của Chúa đối với nước Mỹ vẫn chưa kết thúc, nếu ông Trump không ngồi vào ghế tổng thống thì nước Mỹ sẽ kết thúc.

Tổng thống Trump cũng từng nói rằng ông sẽ tát cạn đầm lầy. Trong lời tiên tri cũng nói rằng năm nay là một năm đại chiến giữa Thần và ma quỷ. Ma quỷ không bao giờ có thể thắng Thần, và cái ác không bao giờ có thể đánh bại được chính nghĩa. Quá trình này có thể rất cam go, nhưng chiến thắng nhất định thuộc về chính nghĩa, kết thúc nhất định sẽ hoàn hảo.

---------------------------------------------------------------------------

Trước cuộc bầu cử Mỹ ít tháng, cộng đồng mạng lan truyền một bộ phim tài liệu có tên The Fall of Cabal (sự sụp đổ của thế lực ngầm - ILLUMINATI) của một nhà nghiên cứu Hà Lan. Bộ phim đã phơi bày sự thật về những chiêu trò hắc ám và những việc làm ghê rợn vô nhân tính liên quan tới hoạt động buôn người, ấu dâm và những trò thác loạn và bệnh hoạn của những chính trị gia hủ bại ở Mỹ và nhiều nước, cũng như sự liên đới của những nhân vật mà từ lâu người ta đặt dấu hỏi về đức tin thực sự của họ.

Những nhân vật như vậy bị điểm mặt trong bộ phim gây bão bao gồm gia đình Clinton, gia đình Obama, tỷ phú George Soros, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Giáo hoàng Francis và Đạt Lai Lạt Ma. Đây cũng chính là những người hoặc là đã và đang sát cánh hay nâng đỡ Joe Biden hoặc vội vàng chúc mừng và tung hô ứng viên tổng thống Dân chủ mặc dù biết chắc một điều rằng cuộc bầu cử chưa kết thúc và có thể phải đợi tới quyết định của Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ mới ngã ngũ kết quả.

Xem đầy đủ bộ phim tại đây.

----------------------------------------------------------------------

(Bài viết chỉ thể hiện ý kiến và quan điểm cá nhân của tác giả Chấn Vũ)

Minh An
Theo Chấn Vũ - secretchina

Đăng theo NTDVN

Các bài khác
Bài Xem Nhiều Nhất
BÍ ẨN
SỰ THẬT
CỬU TỰ CHÂN NGÔN
VIDEO
ẢNH ĐẸP