Chương trình talkshow của Wayne Dupree gần đây đã đưa ra thảo luận một số ngôn luận “tiên tri” khá thú vị của Tổng thống Trump trước hai vấn đề lớn, bao gồm vụ khủng bố 11/9 và vấn nạn đánh cắp phiếu bầu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2012.

Ngày từ năm 2012, tức cách đây 8 năm trước, ông Trump đã đăng một dòng tweet cảnh báo về cùng một dạng thức gian lận “chuyển đổi phiếu bầu” trong cuộc bầu cử tổng thống năm đó giữa Obama và Romney.

Đây là những gì ông ấy nói: “Có nhiều báo cáo về việc máy đếm phiếu chuyển phiếu bầu của Romney sang cho Obama. Hãy chú ý cẩn thận với máy móc, đừng để bị đánh cắp phiếu bầu”.

Như thể chưa hết kinh ngạc, trong cuốn sách xuất bản năm 2000 (một năm trước vụ 11/9) với tựa đề “Nước Mỹ mà chúng ta xứng đáng có được (The America We Deserve)”, ông Trump đã dự đoán một cách chính xác diễn biến xoay quanh vụ 11/9 khi viết:

“Tôi cảm thấy rất thuyết phục rằng chúng ta đang đối mặt với nguy hiểm từ những cuộc tấn công khủng bố sẽ đánh bom tòa tháp thương mại [1993], y hệt như trẻ con chơi với pháo bông vậy…”